Tóc Tiên, Hương Giang hài hước lên tiếng khi bị U23 Việt Nam chiếm hết spotlight

Tóc Tiên, Hương Giang hài hước lên tiếng khi bị U23 Việt Nam chiếm hết spotlight

Có vẻ như chưa bao giờ làng giải trí Việt Nam lại trở nên mờ nhạt trong mắt dư luận như lúc này, nguyên nhân vì sức hút từ đội tuyển U23 Việt Nam.

Đã gần 1 tuần trôi qua kể từ khi đội tuyển U23 Việt Nam làm nên kỳ tích tại Cúp Vô địch Châu Á, thế nhưng đến hiện tại, sức hút của thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không chỉ gây bão mạng xã hội mà các tuyển thủ U23 còn chiếm hết mọi sự chú ý trên các mặt báo và phương tiện truyền thông với tần suất dày đặc.

U23 Việt Nam đã tạo nên một cơn địa chấn truyền thông mạnh mẽ, gây sốt mạng xã hội và dư luận.

Điều này khiến cho giới showbiz Việt Nam vốn ồn ào và nhộn nhịp bỗng dưng im ắng đến lạ thường, những sự kiện giải trí cũng bị câu chuyện bóng đá làm lu mờ, điều vốn rất hiếm khi xảy ra. Có lẽ không ngoa khi nói rằng thật xui xẻo cho nghệ sĩ nào ra mắt sản phẩm mới ở thời điểm này vì tâm điểm chú ý của dư luận và truyền thông vẫn hướng về đội tuyển U23.

U23 đã chiếm hết mọi sự quan tâm của dư luận lúc này.

Mới đây, dư luận xôn xao khi có thông tin thầy trò HLV Park sẽ có buổi gặp gỡ người hâm mộ Sài thành. Thông tin này khiến nhiều fan vui mừng, tuy nhiên cũng tạo nên sự lo lắng trong nội bộ những người làm nghề giải trí.

Tóc Tiên và Hương Giang là 2 sao Việt đầu tiên lên tiếng quan ngại trước cơn sốt của U23.

Đơn cử như Tóc Tiên, khi biết tin U23 sẽ vào thành phố Hồ Chí Minh, cô cũng bày tỏ niềm vui của một fan quả bóng tròn. Tuy nhiên giọng ca Ngày Mai hài hước đùa rằng cô muốn các cầu thủ sẽ về nghỉ ngơi để cô còn phát hành ca khúc mới.

Tóc Tiên đăng status “lo lắng” khi bị chiếm hết spotlight.

Đồng cảm với Tóc Tiên ngay bên dưới status của nữ ca sĩ là Hương Giang Idol, cô dí dỏm đùa rằng nếu U23 đổ bộ Sài thành thì truyền thông lại đổ dồn vào đấy khiến cô không đi thi hoa hậu được.

Hương Giang Idol và Ali Hoàng Dương cũng có cùng quan điểm với Tóc Tiên.

Thực tế, không chỉ Tóc Tiên hay Hương Giang mà đây hiện đang là nỗi lòng của khá nhiều nghệ sĩ khi showbiz bị chiếm sóng. Có lẽ phải mất thêm 1 thời gian nữa khi U23 hạ nhiệt thì làng giải trí Việt mới có thể “vùng lên” lấy lại spotlight được.

Cập nhập: January 31, 2018.

Tóc Tiên, Hương Giang hài hước lên tiếng khi bị U23 Việt Nam chiếm hết spotlight

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook