Xúc động dòng chữ nhỏ xăm trên cổ tay của “chân sút vàng” Quang Hải

Xúc động dòng chữ nhỏ xăm trên cổ tay của “chân sút vàng” Quang Hải

Không chỉ gây chú ý với sự quyết liệt, dứt khoát trên sân cỏ mà Quang Hải còn khiến người hâm mộ xúc động với dòng chữ xăm trên cổ tay.

Ghi điểm tuyệt đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam bởi sự quyết liệt, dứt khoát trên sân cỏ, khán giả không ngờ được "chân sút vàng" Quang Hải lại là chàng trai tình cảm và ấm áp đến thế!

Người hùng của U23 Việt Nam – Quang Hải đã khiến hàng triệu con tim yêu bóng đá Việt Nam "rung lên từng nhịp đập" và cả sự ngưỡng mộ của bạn bè châu lục khi anh đã có bàn thắng vàng vẽ "cầu vồng giữa tuyết" ở trận chung kết với Uzbekistan, san hòa tỉ số 1-1. Cùng với đồng đội trở về quê nhà, Quang Hải được chào đón nhiệt liệt với rừng cờ hoa và vòng tay yêu mến của người hâm mộ. Trên đoàn xe diễu hành, chàng trai tiền vệ gốc Hà Nội liên tục giương cao ngọn cờ đỏ sao vàng và vẫy tay với cổ động viên.

Mới đây, trong một buổi giao lưu, nhiều người đã phát hiện ra dưới cổ tay trái của Quang Hải có xăm một dòng chữ khá nhỏ. Mọi người cũng nhanh chóng sói ra dòng chữ được xăm trên cổ tay của chàng tiền vệ. "Family is my strength – tạm dịch: Gia đình là sức mạnh của tôi" được xăm trên cổ tay trái của chàng tiền đạo "nhỏ con" khiến fan hâm mộ không khỏi xúc động. Khác với hình ảnh quyết liệt và mạnh mẽ trên sân cỏ, khi trở về nhà, Quang Hải cũng là một cậu trai tình cảm với gia đình.

Tuy có tuổi đời còn trẻ nhưng Quang Hải được nhận xét sớm có suy nghĩ chín chắn và thấu đáo. Vì luyện tập và thi đấu xa nhà dài ngày từ khi còn nhỏ, thậm chí một năm chỉ gặp bố mẹ được vài lần nên mọi tâm tư tình cảm của Hải đều hướng về gia đình. Lúc rảnh rỗi, anh chỉ muốn được ăn bữa cơm giản dị cùng bố mẹ khiến khán giả vô cùng cảm động.

Mặc dù là "chân sút vàng" trên sân cỏ, là soái ca của biết bao cô nàng và là con cưng của nền bóng đá Việt Nam nhưng sau tất cả, Quang Hải vẫn là là một cậu trai bé nhỏ của gia đình. Với anh, lúc nào gia đình cũng là số 1, là chỗ dựa tình thần vững chãi để trải lòng mỗi khi gặp khó khăn.

(Ảnh: Internet) 

http://bestie.vn/2018/01/xuc-dong-dong-chu-xam-tren-co-tay-cua-chan-sut-vang-quang-hai

Cập nhập: January 30, 2018.

Xúc động dòng chữ nhỏ xăm trên cổ tay của “chân sút vàng” Quang Hải

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook