Tiết lộ lý do Tiến Dũng ôm “khư khư” quả bưởi từ sân bay khiến fan vừa phục vừa thương

Tiết lộ lý do Tiến Dũng ôm “khư khư” quả bưởi từ sân bay khiến fan vừa phục vừa thương

Trên đường về nhà và giao lưu với người hâm mộ, Tiến Dũng ôm "khư khư" quả bưởi không rời từ sân bay khiến cư dân mạng vừa phục vừa thương.

Hình ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng ôm "khư khư" quả bưởi, lạch bạch chạy từ sân bay ra xe buýt khiến người hâm mộ vô cùng tò mò: Quả bưởi là của ai, từ đâu ra mà quan trọng với Tiến Dũng như vậy?

Chiều ngày 28/1, đội tuyển U23 Việt Nam đã trở về sau trận chung kết ở Thường Châu, Trung Quốc trong rừng cờ hoa và vòng tay chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ. Cùng với các đồng đội của mình, thủ môn Tiến Dũng nhận được rất nhiều cái ôm nồng thắm, cái bắt tay thật chặt cùng rất nhiều quà của người hâm mộ. Dù có phần vướng víu nhưng Tiến Dũng quyết không buông… quả bưởi trên tay khiến không ít khán giả nhìn thấy vô cùng tò mò.

Mới đây, ông Bùi Văn Nguyệt, chú ruột của Tiến Dũng đã tiết lộ, quả bưởi là món quà đặc biệt mà gia đình mang từ Thanh Hóa lên sân bay để tặng cho Dũng lúc anh về nước. Trước đó, mọi người đã cùng bàn bạc quà mang theo để đón cháu và quyết định chọn bưởi. Cũng theo ông Nguyệt, quả bưởi không chỉ mang ý nghĩa là trưởng thành mà đó còn gợi nhớ lại kỷ niệm thời ấu thơ đầy khó khăn và thiếu thốn của Dũng khi cùng em trai Tiến Dụng khi đó lấy bưởi làm bóng, hi vọng sau này có thành công hay thất bại Dũng cũng luôn nhớ về quê nhà, nơi có người thân và bạn bè luôn hết lòng ủng hộ anh.

Chính mẹ của Tiến Dũng đã từng xúc động chia sẻ về cậu con trai nhỏ hiếu thảo luôn giành việc nhà để làm phụ mẹ. Trước đây, anh đã từng phải bỏ dở ước mơ của bản thân mình mà đi làm phụ hồ kiếm tiền trang trải cuộc sống cùng gia đình. Giờ đây khi cả đất nước hô vang tên anh như một người hùng thì trong mắt bà Tiến Dũng vẫn là cậu con trai bé nhỏ ngày nào mà thôi.

Trong buổi giao lưu trực tiếp, khi được độc giả đặt câu hỏi Dũng sẽ làm gì với 500 triệu đồng "bầu" Quyết thưởng riêng cho mình, Tiến Dũng không nhanh chóng trả lời mà không cần suy nghĩ: "Em đã lên luôn dự định là sẽ gửi tiền về cho bố mẹ sửa sang nhà cửa, sắm thêm đồ dùng còn thiếu như máy lọc nước, máy giặt cho mẹ đỡ vất vả. Em cũng tặng cho bố máy massage vì bố hay mệt và đau lưng".

Sự hiếu thảo, những chia sẻ chân thành và hành động giản dị, chân chất của chàng trai xứ Thanh đã khiến khán giả không khỏi rưng rưng xúc động.

(Ảnh: Internet)

http://bestie.vn/2018/01/tiet-lo-ly-do-tien-dung-om-khu-khu-qua-buoi-tu-san-bay

Cập nhập: January 30, 2018.

Tiết lộ lý do Tiến Dũng ôm “khư khư” quả bưởi từ sân bay khiến fan vừa phục vừa thương

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook