Những quyển sách hay cho một Valentine “một mình” không buồn chán

Những quyển sách hay cho một Valentine “một mình” không buồn chán

Bạn có nguy cơ phải đón một mùa Valentine "một mình"? Vậy còn đợi gì mà không rinh ngay những quyển sách hay này về và để dành "gặm" dần trong đêm Valentine nào!

Lỡ Chúng Ta FA Cả Đời Thì Sao?

4-nhung-quyen-sach-hay-cho-valentine-mot-minh
Nguồn: instagram.com

Chà, trong ngày Valentine, khi mà ai cũng có đôi có cặp thì hội độc thân đã phải ở nhà một mình và “cầu mưa” đã đáng buồn lắm rồi, còn đọc một quyển sách và lỡ hỏi bản thân “lỡ FA cả đời thì sao?” thì có lẽ càng… đáng buồn hơn. Tuy nhiên, đừng hiểu lầm rằng Misskick đang “xúi dại” bạn FA cả đời đấy nhé!

3-nhung-quyen-sach-hay-cho-valentine-mot-minh
Nguồn: instagram.com

“Lỡ Chúng Ta FA Cả Đời Thì Sao?” là một quyển sách hay, dành cho những người đã từng yêu và đã từng đi qua những cuộc chia ly đau lòng với người mình từng yêu, hoặc vẫn đang yêu. Tuy nhiên, đây không hề là quyển sách chỉ dùng để kể lể những nỗi niềm bi thương, khiến bạn ủ rũ u sầu cả ngày.

1-nhung-quyen-sach-hay-cho-valentine-mot-minh
Nguồn: instagram.com

Ngược lại, quyển sách này khiến bạn sống thật với cảm xúc của mình hơn. Nghĩa là thú nhận mình từng đau, từng buồn vì một chuyện tình đã qua, cũng dũng cảm chấp nhận cuộc sống của những cô nàng độc thân – làm việc một mình, đi chơi một mình, ăn một mình, tất cả mọi việc đều một mình.

Có vẻ như hơi sẽ hơi tàn nhẫn một chút đấy nhưng sau tất cả, chúng ta rồi sẽ trưởng thành thôi. Và quyển sách này, giúp sự tàn nhẫn trong quá trình trưởng thành, đứng dậy từ một tình yêu đã tan vỡ của bạn vơi dần đi.

All In Love – Ngập Tràn Yêu Thương

5-nhung-quyen-sach-hay-cho-valentine-mot-minh
Nguồn: instagram.com

Tạm quên sự trưởng thành có chút đau lòng trong “Lỡ Chúng Ta FA Cả Đời Thì Sao?” đi, các cô nàng nào chỉ muốn nhận được những sự vui vẻ và hạnh phúc dẫu phải đón Valentine “một mình” thì có thể thưởng thức quyển sách này – “All In Love – Ngập Tràn Yêu Thương”.

6-nhung-quyen-sach-hay-cho-valentine-mot-minh
Nguồn: instagram.com

Như cái tên của mình, “All In Love – Ngập Tràn Yêu Thương” là một quyển sách hay với những câu chuyện vô cùng đáng yêu trong tình yêu của một cặp đôi trẻ, mà theo lời tác giả là phóng tác dựa trên câu chuyện thật của chính cô.

Xuyên suốt “All In Love – Ngập Tràn Yêu Thương” là những mẩu chuyện nho nhỏ có khi hài hước, có khi đáng yêu, có khi lại cảm động không chỉ riêng về tình yêu mà còn là cả tình bạn và tình thân. Đọc “All In Love – Ngập Tràn Yêu Thương” rồi mới thấy, đâu phải cứ “một mình” là cô đơn đâu, bởi bao người vẫn ở bên cạnh bạn cơ mà!

Giúp bạn gái đọc vị tính cách crush từ thói quen ăn uống của chàng
Giúp bạn gái đọc vị tính cách crush từ thói quen ăn uống của chàng
misskick.vn

Nếu chàng ta ăn nhanh Nguồn: Pinterest.com Những người có thói quen ăn nhanh uống vội không phải là hiếm. Đối với đối tượng đang "thả thính", chuyện hẹn hò ăn tối hay uống cà phê để trò chuyện v

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

9-nhung-quyen-sach-hay-cho-valentine-mot-minh
Nguồn: instagram.com

Nếu “Lỡ Chúng Ta FA Cả Đời Thì Sao?” đượm môt chút buồn, “All In Love – Ngập Tràn Yêu Thương” lại ngọt ngào và hài hước cực kỳ thì “Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn” lại dung hòa cả hai yếu tố trên một cách hoàn hảo.

8-nhung-quyen-sach-hay-cho-valentine-mot-minh
Nguồn: instagram.com

Điều khiến “Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn” trở thành quyển sách hay “kinh điển” trong lòng các mọt sách chính là những câu chuyện nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, có thể khiến bạn phải suy ngẫm về nhiều điều của quyển sách này. Câu từ của “Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn” chẳng hề cao siêu hay khó hiểu, mà lại rất nhẹ nhàng, dễ thấm, khiến bạn dễ ngấm hơn.

7-nhung-quyen-sach-hay-cho-valentine-mot-minh
Nguồn: instagram.com

Đọc “Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn”, không chỉ là để giải trí đơn thuần với một quyển sách hay, mà còn là để trưởng thành hơn trong suy nghĩ, trong nhận thức. Có thể bạn sẽ cảm thấy đón Valentine “một mình” là buồn lắm, tủi lắm nhưng biết đâu thưởng thức quyển sách này xong, bạn lại cảm thấy những cái buồn, những cái tủi đó quả thật nhẹ bẫng như không thì sao?

Cốt Cách Phụ Nữ

11-nhung-quyen-sach-hay-cho-valentine-mot-minh
Nguồn: instagram.com

Đối với những cô nàng cá tính mạnh mẽ, độc lập thì chẳng còn quyển sách nào hay ho hơn là “Cốt Cách Phụ Nữ” để thưởng thức khi nằm nhà trong ngày Valentine cả. Cần gì một buổi tối phải chen chúc khắp nơi trong cả biển người, khi mà bạn đã có thể ở nhà và thưởng thức một quyển sách hay cùng một ly trà ngon miệng chứ?

11-nhung-quyen-sach-hay-cho-valentine-mot-minh
Nguồn: instagram.com

Hầu hết những ai đã từng thưởng thức “Cốt Cách Phụ Nữ” đều sẽ phải công nhận rằng, con gái thời hiện đại là phải như thế, phải có cốt cách như thế: mạnh mẽ, độc lập, có người yêu cũng được, nhưng không có thì cũng chẳng sao. Một cô gái xinh đẹp thật sự khi họ có thừa sự tự tin, khí chất và sự quyến rũ toát lên từ sự tự tin đó hấp dẫn hơn bất cứ vẻ bề ngoài nào khác.

12-nhung-quyen-sach-hay-cho-valentine-mot-minh-copy
Nguồn: instagram.com

Mặt khác, “Cốt Cách Phụ Nữ” cũng đề cập nhiều đến một số vấn đề trong thứ “tình cảm nhanh” nhan nhản ngày nay. “Tình cảm nhanh”, cũng như “đồ ăn nhanh”, “thức uống nhanh”, mới đầu có thể khiến bạn thấy thú vị thật đấy, nhưng rồi cũng sẽ sớm chán ngấy chúng thôi!

Đọc “Cốt Cách Phụ Nữ” và hiểu như thế nào là một quý cô hiện đại có cốt cách quyến rũ từ bên trong, nàng nhé!

Nguồn ảnh bìa: instagram.com

Bí kíp biến crush thành người yêu nhờ tâm lý học cực hiệu quả (Phần 2)
Bí kíp biến crush thành người yêu nhờ tâm lý học cực hiệu quả (Phần 2)
misskick.vn

>> Phần 1 4. Chú ý nụ cười Nguồn: cloudfront.net Bạn có thể bị thu hút bởi những chàng trai có bề ngoài lạnh lùng, cool ngầu hay những cô gái sang chảnh, kiêu kì. Nhưng chắc chắn những kh

Cập nhật: January 30, 2018.

Những quyển sách hay cho một Valentine “một mình” không buồn chán

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook