Những điều đặc biệt chỉ có ở lễ kết hôn của Taeyang – Min Hyorin

Những điều đặc biệt chỉ có ở lễ kết hôn của Taeyang – Min Hyorin

Trước khi đám cưới của hai ngôi sao quyền lực này chính thức diễn ra, cùng Misskick điểm lại những điều đặc biệt chỉ có ở lễ kết hôn của Taeyang và Min Hyorin nhé!

Hồi kết đẹp như mơ của câu chuyện ngôn tình có thật

1-nhung-dieu-dac-biet-o-le-ket-hon-taeyang-min-hyorin
Nguồn: instagram.com

4 năm trước, những hình ảnh hẹn hò đầu tiên của Taeyang và Min Hyorin được người hâm mộ chuyền tay nhau với tốc độ của ánh sáng. Trước đó, nàng từng xuất hiện trong MV ca nhạc của chàng, còn chàng thì (có vẻ như) đã mến nàng trước đó và nhanh chóng chộp lấy cơ hội theo đuổi, thế là, một chuyện tình yêu đẹp như ngôn tình của showbiz Hàn ra đời.

2-nhung-dieu-dac-biet-o-le-ket-hon-taeyang-min-hyorin
Nguồn: soompi.com

Trên thực tế, showbiz Hàn có không ít những câu chuyện tình yêu đẹp được ví như “ngôn tình phiên bản đời thật”. Chúng ta đã từng có những Song Hye Kyo – Song Joong Ki, Ji Sung – Lee Bo Young,… nhưng rất ít có một cặp đôi nào đặc biệt như Taeyang và Min Hyorin.

Bởi lẽ, cả hai còn đang ở độ tuổi rất trẻ và thậm chí, còn đang trên đỉnh cao của danh vọng khi chuyện tình yêu của họ bị phát hiện. Nhưng, chẳng hề do dự, cả hai đều nhanh chóng xác nhận tình yêu này, như một lời tuyên cáo cho tình yêu đẹp của mình đối với làng giải trí Hàn, với người hâm mộ.

3-nhung-dieu-dac-biet-o-le-ket-hon-taeyang-min-hyorin
Nguồn: allkpop.com

4 năm sau, cuối cùng câu chuyện tình yêu này đã có một hồi kết đẹp như mơ: một đám cưới sẽ được diễn ra sắp tới. 4 năm trôi qua với những lần dành dụm, chắt chiu từng thời gian quý giá để hẹn hò cùng nhau, để sưởi ấm trái tim nhau, cuối cùng, tình yêu của cả hai cũng đã thấy được chương kết.

4-nhung-dieu-dac-biet-o-le-ket-hon-taeyang-min-hyorin
Nguồn: kfun.net

Lễ kết hôn sẽ không phải dấu chấm hết của tình yêu này. Đó là một cánh cửa để dẫn lối cho tình yêu, tình bạn, tình thân được gắn kết lại cùng nhau, tạo nên một thứ tình cảm quý giá mới cho cả hai.

Cặp đôi ca sĩ thần tượng – diễn viên quyền lực của showbiz

5-nhung-dieu-dac-biet-o-le-ket-hon-taeyang-min-hyorin
Nguồn: koogle.tv

Không hề quá đáng khi gọi Taeyang – Min Hyorin là một cặp đôi quyền lực của showbiz Hàn. Chàng vốn là ca sĩ nổi tiếng, trong nhóm nhạc cũng nổi tiếng không kém, được người người nhà nhà biết đến. Còn nàng thì lại là người mẫu, diễn viên cũng nổi tiếng chẳng kém.

6-nhung-dieu-dac-biet-o-le-ket-hon-taeyang-min-hyorin
Nguồn: veryhappyto.com

Trước đây, chúng ta cũng đã từng thấy sự ra đời của biết bao cặp đôi thần tượng – diễn viên nổi tiếng, thế nhưng rất hiếm có cặp đôi nào bước vào lễ đường kết hôn, sau cả một chặng đường dài yêu nhau như Taeyang và Min Hyorin. Có lẽ, chính điều đó càng chứng minh cho sự tôn trọng của họ với đối phương, với tình yêu, cũng như với người hâm mộ.

Không hề vấp phải bất kỳ sự phản đối nào

7-nhung-dieu-dac-biet-o-le-ket-hon-taeyang-min-hyorin
Nguồn: kelandmelreviews.wordpress.com

Là một cặp đôi trẻ quyền lực của làng giải trí Hàn, đám cưới của Taeyang và Min Hyorin còn ghi điểm ở một điều khác biệt nữa: sự công nhận và ủng hộ đối với cả hai.

8-nhung-dieu-dac-biet-o-le-ket-hon-taeyang-min-hyorin
Nguồn: instagram.com

Trước đây, khi mới công bố tin hẹn hò, như nhiều cặp đôi khác của showbiz, cả hai cũng từng gặp phải những ý kiến chỉ trích, ném đá từ người hâm mộ. Nhưng, trải qua 4 năm bên nhau, khi mà nhiều cặp đôi khác của showbiz đã hợp hợp tan tan, họ vẫn ở bên nhau, thật đẹp như chính tình yêu ấy. Và như một lẽ hiển nhiên, giờ đây đã chẳng còn bất cứ một tiếng nói chỉ trích nào đối với tình yêu của họ cả.

9-nhung-dieu-dac-biet-o-le-ket-hon-taeyang-min-hyorin-copy
Nguồn: instagram.com

Đảo mắt một vòng quanh làng giải trí Hàn, có thể thấy được sự cay nghiệt của cư dân mạng dành cho những thần tượng bước vào lễ đường. Có rất nhiều idol đã kết hôn, đã sinh con, nhưng chẳng ai bước qua được quy luật “bị ném đá” của netizen, trừ Taeyang và Min Hyorin.

Vậy nên mới nói, đây có lẽ là một lễ kết hôn rất khác biệt, rất đặc biệt, bởi tiếng chúc phúc hoàn toàn át đi những lời ném đá, chỉ trích không hay.

Lễ kết hôn diễn ra trước thềm Taeyang đi nghĩa vụ

10nhung-dieu-dac-biet-o-le-ket-hon-taeyang-min-hyorin-copy
Nguồn: kpoppersstates.com

Một điều đặc biệt khác về đám cưới này là đám cưới được diễn ra vào tháng 2, đồng nghĩa với việc trước thời điểm mà Taeyang đi quân sự. Với người Hàn, đây là một điều tối kị bởi thời gian 2 năm quả thật rất dài và quá khắc nghiệt đối với một đôi vợ chồng trẻ, chỉ mới vừa kết hôn không bao lâu.

11-nhung-dieu-dac-biet-o-le-ket-hon-taeyang-min-hyorin-copy
Nguồn: allkpop.com

Nhưng quyết định tổ chức lễ cưới trước khi đi nghĩa vụ quân sự này càng chứng minh được tình yêu của Taeyang và Min Hyorin: một bên quyết tâm mang đến hạnh phúc, cũng như một lời cam đoan cho người kia, một bên thì quyết tâm chờ đợi người mình yêu hoàn thành nghĩa vụ và quay trở về.

Chỉ có thể thốt lên một lời cảm thán: Ôi tình yêu của hai con người này, mới đẹp làm sao!

Nguồn ảnh bìa: instagram.com

Cập nhật: April 4, 2018.

Những điều đặc biệt chỉ có ở lễ kết hôn của Taeyang – Min Hyorin

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook