“Crush quốc dân” Tiến Dũng tiết lộ về nụ hôn đầu đời và hình mẫu bạn gái là phải như thế này…

“Crush quốc dân” Tiến Dũng tiết lộ về nụ hôn đầu đời và hình mẫu bạn gái là phải như thế này…

Chàng trai đang khiến vạn cô gái theo đuổi và yêu mến vừa mới đây đã tiết lộ thông tin “chấn động” về hình mẫu bạn gái khiến khán giả bất ngờ.

Trở về sau VCK U23 châu Á, các chàng trai đội tuyển Việt Nam là những người hùng thực sự được cả nước săn đón và tung hô. Một trong số cái tên được mọi người nhắc đến nhiều nhất những ngày qua chắc chắn là thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Chinh phục hoàn toàn trái tim người hâm mộ bởi khả năng phán đoán, phản xạ trước đường bóng vô cùng sắc bén, Bùi Tiến Dũng góp phần không nhỏ lập nên chiến công “lừng lẫy” cho toàn đội tuyển. Thế nhưng phải tới khi bước chân về Việt Nam, anh chàng thực sự choáng ngợp trước tình yêu to lớn mà người dân cả nước dành cho mình cũng như toàn đội tuyển.

Ngay trên trang cá nhân của Bùi Tiến Dũng, trong những ngày qua đã có sự thay đổi đột biến, khi từ hơn 35.000 con số đã nhảy vọt lên tới 2,6 triệu người theo dõi khiến ai cũng bất ngờ. Và dường như số người quan tâm tới Tiến Dũng trên mạng xã hội vẫn chưa hề dừng lại. Mới đây trong một buổi trả lời phỏng vấn, anh chàng còn thật thà nói chưa dám lên mạng xã hội để kiểm tra vì cuộc sống của mình cùng mọi người trong đội đang thay đổi quá nhanh.

Điều khiến nhiều người thích thú trong buổi phỏng vấn này chính là việc chàng thủ thành cao 1m81 đã bất ngờ chia sẻ về một số thông tin cá nhân vô cùng đặc biệt. Khi được hỏi về việc trong đội tuyển U23 thì ai là người đẹp trai nhất? Bùi Tiến Dũng vừa cười vừa nói thích thú: “Ở đội thì ai cũng tự cho mình là đẹp trai nhất, thế nên tôi nghĩ tôi cũng là người đẹp trai nhất”.

Không chỉ bật mí về việc nụ hôn đầu đời là năm 19 tuổi mà anh chàng còn thổ lộ về mẫu hình bạn gái lí tưởng: “Nếu đứng trước một cô gái thì điều khiến mình chú ý nhất chắc là gương mặt. Mình không biết thế nào thì được gọi là đẹp nhưng khi nhìn thấy thích là được rồi”…

Ơ thế nếu như nói rằng gương mặt là điều khiến cho Bùi Tiến Dũng chú ý thì các chị em nhất định phải thật xinh nhé. Nếu không xinh thì có lẽ mình nên từ bỏ ý định tỏ tình ngay vì bạn có biết không, anh chàng đã “rút ruột rút gan” tâm sự rằng, có ai đó bất ngờ tỏ tình mà Tiến Dũng không thích, chẳng biết phải xử sự sao thì anh sẽ bỏ chạy như khi trốn phóng viên, "phi thân" lên xe buýt đấy.

Các cô gái tự tin rằng mình xinh đẹp đâu rồi, hãy mạnh dạn bày tỏ với người mình yêu thích đi nào!

Ảnh: Tổng hợp/Internet

http://bestie.vn/2018/01/tien-dung-tiet-lo-nu-hon-dau-doi-va-hinh-mau-ban-gai-li-tuong

Cập nhập: January 29, 2018.

“Crush quốc dân” Tiến Dũng tiết lộ về nụ hôn đầu đời và hình mẫu bạn gái là phải như thế này…

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook