HOT: Seungri (Big Bang) chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam

HOT: Seungri (Big Bang) chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam

Phen này thì Xuân Trường, Tiến Dũng hẳn là sung sướng lắm khi được thần tượng chúc mừng.

Thành tích của các chàng trai U23 Việt Nam đã khiến người hâm mộ nước nhà liên tục ăn mừng trong những ngày qua. Hành trình kỳ diệu mà thầy trò HLV Park Hang Seo tạo ra đã gây ấn tượng lớn với không chỉ người dân Việt Nam, mà cộng đồng quốc tế, đặc biệt là châu Á cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho các tuyển thủ đến từ mảnh đất hình chữ S.

Trận đấu hết mình dưới tuyết của U23 Việt Nam đã nhận được vô số sự khâm phục và ngưỡng mộ từ cộng đồng quốc tế.

Không chỉ được báo chí hay người dân nước ngoài bày tỏ sự ngưỡng mộ, mà một vài ngôi sao của Hàn Quốc cũng lên tiếng cổ vũ U23 Việt Nam. Nếu như trước đó nam diễn viên của Phẩm Giá Quý Ông là Kim Soo Ro đã đăng hình chúc mừng đội tuyển Việt Nam, và một mẩu của Running Man là Kim Jong Kook ấn nút like, thì mới đây, người hâm mộ sửng sốt đến bấn loạn thì Seungri – chàng út của boygroup đình đám Big Bang đăng hẳn lời chúc mừng U23 lên trang Instagram cá nhân.

Bài đăng của Seungri khiến người hâm mộ thích thú.

Trong bài đăng của mình, Seungri đã bày tỏ sự tự hào với HLV Park, đồng thời chúc mừng các cầu thủ Việt Nam. Đặc biệt, Seungri đã dùng cả tiếng Việt để trình bày phần chú thích, bên cạnh sử dụng một bức họa về đội tuyển U23.

Seungri có rất nhiều duyên với Việt Nam. Được biết anh sắp khai trương tiệm mì đầu tiên trong chuỗi của hàng của mình tại Hà Nội.

Nhiều fan hâm mộ K-pop Việt Nam đã bày tỏ sự thích thú trước hành động này của chàng út Big Bang. Được biết, các thành viên U23, mà đặc biệt là Xuân Trường và Tiến Dũng rất hâm mộ nhóm nhạc tài năng đến từ nhà YG này.

Nguyên văn bài đăng của Seungri:

“Tôi muốn gửi lời chúc mừng đến đội tuyển U23 Việt Nam vừa đoạt Á quân giải AFC 2018! Tôi muốn gửi đến những người dân Việt Nam từ trái tim tôi rằng “Giấc mơ đã trở thành hiện thực”, giống như điều người Hàn Quốc đã làm được vào Worldcup 2002. Tôi rất tự hào về Huấn luyện viên Park, ông là người hùng!”

Cập nhập: January 29, 2018.

HOT: Seungri (Big Bang) chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook