Thử tài đoán tính cách các cầu thủ U23 Việt Nam qua loạt chữ kí “siêu nóng hổi vừa ra lò”

Thử tài đoán tính cách các cầu thủ U23 Việt Nam qua loạt chữ kí “siêu nóng hổi vừa ra lò”

Loạt chữ kí của dàn cầu thủ U23 Việt Nam đang gây sốt mạng xã hội từ hôm qua đến giờ đấy. Bạn đã biết chưa?

Tờ giấy đầy đủ 23 chữ kí của các cầu thủ U23 Việt Nam, cả đội hình chính thức và dự bị, vừa xuất hiện trên mạng xã hội ngày hôm qua (28/1) đã khiến dân tình hào hứng. Và trong lúc ngắm nhìn loạt chữ ký hiếm có khó tìm này, nhiều cư dân mạng vui tính tiếp tục "lầy lội" với màn bình luận về nét chữ của các cầu thủ.

Bùi Tiến Dũng khiến cư dân mạng cười ra nước mắt khi kí như lần đầu được kí. "Cả xã hội lên án" Dũng chỉ vì đáng nhẽ phải kí ở dòng trên mà anh lại kí ở bên dưới tên khiến Văn Đại, Ngọc Quang "hết đất khoe tài".

Đối lập với đó là Quang Hải rất có tố chất lãnh đạo. Thương thay cho con trai Xuân Trường, sau này đố mà giả được chữ kí của bố nó. Đỗ Duy Mạnh thì được cho là y chữ kí mấy bạn học cấp 2.

Công Phượng được khen không ngớt vì chữ kí phượng múa rồng bay, trong khi Phan Văn Đức đúng chất cậu trai hiền lành giản đơn. Đến chữ kí mà cũng thấy hiền nữa. 

Có ai nhận ra Văn Toàn đang muốn kí chữ gì hay không? Nguyễn Văn Hoàng là điển hình của việc tỏ ra khác biệt là cách gây chú ý không bao giờ hết thời. Anh đã đoạt giải chữ kí ấn tượng nhất do cư dân mạng bầu chọn. Tiền vệ Thái Quy có vẻ cũng tập kí nhiều lắm rồi.

Trong khi đó, chữ kí của Đức Huy trông như chữ học sinh lớp mầm, nên về nhà tập tành thêm đi anh ơi. Phải chăng không đi đá bóng thì Ngọc Tuấn sẽ là giám đốc chăng? Đảm với với anh em là Thành Chung đã nhìn thấy Văn Hoàng kí và muốn khán giả nhớ đến số áo của mình đúng không?

Chữ kí của Hồng Duy màu mè đúng chất Pinky, nhưng lại chưa có chất doanh nhân lắm. Fan gợi ý anh nên đổi chữ kí cho hoành tráng hơn để bán mask với son môi đắt hàng. Trọng Đại kí thì đẹp đấy nhưng tại sao fan cứ nhìn nhầm chữ kí của anh thành tên một ngân hàng vậy? Còn Vũ Văn Thanh: Đúng kiểu vẽ rồng vẽ rắn!

Chữ kí anh em nhà Tiến Dụng giống nhau đến 95%, lười nghĩ quá nên copy paste sao vậy anh ơi! Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu gây hoang mang cho dư luận: Không biết anh đang kí tên hay vẽ điện tâm đồ nữa, còn chữ kí hậu vệ Bùi Tiến Dũng đố ai giả được nhé!

Không biết Đức Chinh có thể lặp lại đủ nét chữ kí đó vào một lần khác không nhỉ? Nếu không thì anh tham khảo chữ kí Xuân Mạnh nhé, đảm bảo cực kì đơn giản luôn! Chữ kí của Trần Đình Trọng khiến cư dân mạng không thể bình luận gì thêm! 

Nhìn chữ kí của Văn Đại với Châu Ngọc Quang "lép xẹp" phía dưới mà fan hâm mộ không khỏi chạnh lòng. Tuy nhiên, đây chỉ là "lỗi của định mệnh". Ai, là ai, là ai đã đặt bút kí đầu tiên thế kia? Theo tin tình báo thì thủ phạm chính là thủ môn Tiến Dũng

Người ta nói chữ ký cũng thể hiện phần nào tính cách con người. Vậy bạn đã đoán ra thần tượng của mình có tính cách như thế nào ngoài đời chưa? 

(Ảnh: Internet)

http://bestie.vn/2018/01/thu-tai-doan-tinh-cach-cac-cau-thu-u23-viet-nam-qua-chu-ki

Cập nhập: January 29, 2018.

Thử tài đoán tính cách các cầu thủ U23 Việt Nam qua loạt chữ kí “siêu nóng hổi vừa ra lò”

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook