Không chỉ tiết lộ tiêu chuẩn con dâu mẹ anh em Tiến Dũng còn “mách” món ăn yêu thích của con trai

Không chỉ tiết lộ tiêu chuẩn con dâu mẹ anh em Tiến Dũng còn “mách” món ăn yêu thích của con trai

Muốn chinh phục trái tim của cặp anh em quốc dân Bùi Tiến Dũng, các cô gái phải học ngay cách nấu món ăn yêu thích này nhé!

Ngày hôm qua (28/1), trong dòng người chờ đón tuyển U23 Việt Nam chiến thắng trở về, gia đình của các cầu thủ cũng có mặt để mừng các chàng trai về nước. Giữa lúc chờ đợi, một cuộc phỏng vấn nhanh dành cho mẹ của cặp anh em Tiến Dũng – Tiến Dụng đã tiết lộ bí mật vô cùng dễ thương về món ăn yêu thích của con trai mình.

Khi được phóng viên hỏi gia đình có chuẩn bị món ăn hay điều gì đó để làm Tiến Dũng Tiến Dụng bất ngờ khi trở về không, mẹ của cặp anh em quốc dân đã chia sẻ: Tiến Dũng thích ăn món thịt kho tàu, còn thằng em thì thích ăn thịt nướng”. Đây hẳn là chia sẻ cực kì quý giá dành cho các cô nàng đang ôm mộng trở thành “nửa kia” của Bùi Tiến Dũng Bùi Tiến Dụng đấy nhỉ.

Thông tin này ngay sau khi được "mẹ chồng quốc dân" chia sẻ đã nhanh chóng trở thành "tiêu chí" nấu nướng của hàng loạt fan girl. Các chị em náo nhiệt tự hỏi nhau ai biết nấu, bí quyết thế nào cho thơm ngon còn đi "cưa đổ crush quốc dân". Dù đã đi thi đấu ở nhiều nơi, nhưng cơm nhà có món thịt kho tàu và thịt nướng mới là điều tuyệt vời nhất khiến bao tử hai người hùng sân cỏ của chúng ta “biểu tình” nhé!

Bạn có phải là fan cuồng nhiệt của cặp anh em đáng yêu này không? Nếu đang “crush” hai chàng điển trai và tài năng này của bóng đá Việt Nam, thì các chị em hãy học cách nấu hai món ăn giản dị nhưng lại được Tiến Dũng Tiến Dụng rất yêu thích ngay và luôn đi nào!

(Ảnh: Internet)

http://bestie.vn/2018/01/me-cua-anh-em-tien-dung-tiet-lo-mon-an-yeu-thich-cua-con

Cập nhập: January 29, 2018.

Không chỉ tiết lộ tiêu chuẩn con dâu mẹ anh em Tiến Dũng còn “mách” món ăn yêu thích của con trai

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook