Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Bảo Bình có người thứ 3? (Phần 2)

Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Bảo Bình có người thứ 3? (Phần 2)

Tử vi tuần mới cho thấy: cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ bận rộn vì công việc, Bảo Bình có nguy cơ chia tay vì người thứ 3, còn Song Ngư lại có một tuần mới hạnh phúc ngập tràn.

>> Phần 1

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

tu-vi-tuan-moi-10
Nguồn: Pinterest.com

Tuần mới của cung hoàng đạo Thiên Bình tương đối suôn sẻ. Công việc không xảy ra khó khăn hay biến động gì bất thường. Tài vận lại khởi sắc. Bạn có cơ hội nhận được một khoản thu lớn giúp những ngày cuối tháng trở nên dễ thở.

u-vi-tuan-moi-4
Nguồn: Pinterest.com

Ngoài sức khỏe là yếu tố cần được Thiên Bình quan tâm, bạn còn bị muộn phiền vì mối quan hệ tình cảm. Thiên Bình vốn là cung hoàng đạo dễ thích nhưng khó yêu. Bạn cảm nhận được rõ ràng tình cảm dành cho đối phương không còn như ban đầu nhưng chưa thể dứt khoát.

Điều này khiến cả hai đều cảm thấy mệt mỏi. Nếu không nói chuyện rõ ràng về tình cảm của mình, Thiên Bình tại sao không thử “yêu lại từ đầu”?

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

tu-vi-tuan-moi-3
Nguồn: Pinterest.com

Có vẻ, tuần mới của cung hoàng đạo Bọ Cạp không được tươi sáng lắm vì những bất ổn đến từ công việc. Tử vi cho thấy, bạn sẽ phải đối mặt với những ngày đầu tuần một cách căng thẳng. Bạn mâu thuẫn với đồng nghiệp, bị sếp tạo áp lực,… mọi thứ bỗng trở nên rối nùi khiến Bọ Cạp chỉ biết thở dài.

Tâm trạng không tốt kéo theo những mệt mỏi trong chuyện tình cảm. Bọ Cạp chẳng còn thời gian rảnh rỗi để hẹn hò với nửa kia. May mắn là đối phương rất tâm lí nên tạo điều kiện để bạn có không gian riêng mà không làm phiền hay buông lời trách cứ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

tu-vi-tuan-moi-2
Nguồn: Pinterest.com

Tử vi tuần mới cho thấy, cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ phải trải qua những ngày bận rộn đến mức không có lấy một ngày rảnh rỗi cho bản thân. Càng về những ngày cuối tháng, cuối năm âm lịch, Nhân Mã càng có nhiều việc giải quyết. Chuyện gì cũng đến tay bạn khiến lắm lúc, Nhân Mã cảm thấy bực mình.

tu-vi-tuan-moi-1
Nguồn: Pinterest.com

Tâm trạng đã không tốt, chuyện tình cảm trục trặc càng khiến Nhân Mã thêm mệt mỏi. Bạn không muốn trò chuyện với nửa kia mà lại tìm đến những người bạn, “vệ tinh” đang cưa cẩm. Điều này có thể sẽ khiến Nhân Mã gặp nhiều rắc rối đấy.

Ngoài ra, sức khỏe cũng là vấn đề khiến Nhân Mã phải bận tâm. Với lịch làm việc dày đặc, bạn sẽ dễ bị gục ngã, nếu không chịu ăn uống và chăm lo cho cơ thể của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

u-vi-tuan-moi-6
Nguồn: Pinterest.com

Tử vi tuần mới cho thấy, Ma Kết sẽ trải qua một tuần mới nhiều phiền phức và bận rộn. Công việc đang làm phiền bạn và đồng nghiệp còn khiến Ma Kết thêm bực bội. Bất đồng quan niểm khiến bạn và những người khác nảy sinh tranh cãi. Tuy nhiên, đừng hiếu thắng mà khiến mối quan hệ trở nên tệ đi. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói là lời khuyên dành cho Ma Kết trong tuần mới.

Đã mệt mỏi vì công việc, Ma Kết còn phải đối mặt với những rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn bỗng phát hiện ra nửa kia của mình vẫn còn tình cảm với người cũ. Sự thật này khiến Ma Kết sốc toàn tập. Giải quyết thế nào, bạn cần cho mình thời gian để suy nghĩ thật kĩ trước đã nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

tu-vi-tuan-moi-5
Nguồn: Pinterest.com

Ngược với Ma Kết, cung hoàng đạo Bảo Bình gặp khá nhiều may mắn trong tuần tới, nhất là trong phương diện công việc. Mọi thứ đang được diễn ra đúng kế hoạch và thuận lợi. Nếu có rắc rối, Bảo Bình cũng không cần phải lo lắng và giải quyết một mình. Sẽ có quý nhân xuất hiện và giúp đỡ bạn.

Tuy vậy, chuyện tình cảm của Bảo Bình gặp phải biến động lớn. Bạn và nửa kia có nguy cơ chia tay vì vài tin đồn thất thiệt, nói bạn có người thứ 3. May mắn là chuyện này chỉ làm hiểu lầm. Nhưng nếu Bảo Bình không sớm giải thích rõ ràng với nửa kia thì mọi thứ vẫn sẽ tệ đi đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

u-vi-tuan-moi-9
Nguồn: Pinterest.com

Nhìn chung, tuần mới của cung hoàng đạo Song Ngư không tệ. Tuy có một vài rắc rối nhưng cũng có nhiều tin tức tốt lành. Công việc chính là điều khiến Song Ngư phiền lòng. Mọi thứ xảy ra không như bạn mong đợi nên khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian để giải quyết.

Bù lại, Song Ngư sẽ có một tuần mới ngập tràn hạnh phúc. Ngoài ra, chuyện tiền bạc cũng là một tin tốt lành mà Song Ngư sẽ nhận được.

Nguồn ảnh bìa: Pinterest.com

Cập nhập: January 29, 2018.

Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Bảo Bình có người thứ 3? (Phần 2)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook