Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Xử Nữ dao động vì người yêu cũ (Phần 1)

Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Xử Nữ dao động vì người yêu cũ (Phần 1)

Tử vi tuần mới cho thấy: Sư Tử độc thân sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp vào những ngày cuối tuần, Bạch Dương, Kim Ngưu sẽ có những ngày tháng hạnh phúc với nửa kia còn cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ bị dao động vì người cũ bất ngờ liên lạc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

tu-vi-tuan-moi-6
Nguồn: Pinterest.com

Tuần mới của cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ không gặp nhiều xui xẻo nhưng sẽ khá bận rộn vì công việc. Những ngày cuối tháng với khối lượng tăng cao bắt buộc Bạch Dương phải tập trung làm chăm chỉ.

Chỉ cần bạn lười biếng một chút thì những đầu việc còn tồn đọng sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong tháng tới. Bận rộn vì công việc khiến sức khỏe và tinh thần của Bạch Dương trở nên mệt mỏi.

u-vtu-vi-tuan-moi-5
Nguồn: Pinterest.com

Tin vui là, chuyện tình cảm đẹp sẽ giúp Bạch Dương cảm thấy như tiếp thêm sức mạnh. Nửa kia sẽ luôn ở bên và động viên bạn đúng lúc. Cuối tuần, Bạch Dương nên dành thời gian rảnh của mình cho người ấy.

Tài vận tuần mới của Bạch Dương tương đối ổn định. Tuy không có khoản thu nào khổng lồ nhưng việc chi tiêu của Bạch Dương vẫn đang được kiểm soát.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

tu-vi-tuan-moi-4
Nguồn: Pinterest.com

Tử vi cho thấy, tuần mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ diễn ra tương đối bình ổn, không có biến động gì lớn lao. Kim Ngưu sẽ bắt đầu một tuần làm việc bận rộn. Tình trạng này còn kéo dài đến cuối tuần, thậm chí là những ngày nghỉ. Bạn nên chuẩn bị tinh thần và sức khỏe tốt để “chinh chiến”.

tu-vi-tuan-moi-3
Nguồn: Pinterest.com

Tài vận của Kim Ngưu có dấu hiệu khởi sắc. Đó có thể khoản thu bất ngờ, chẳng hạn như thưởng Tết để cổ vũ cho Kim Ngưu tiếp tục chăm chỉ và cố gắng.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu và nửa kia vẫn đang tâm đầu ý hợp, có không gì phải lo ngại. Những người còn độc thân nên chú ý đến vẻ ngoài của mình vì rât có thể, bạn sẽ vô tình gặp được nửa kia của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

tu-vi-tuan-moi-2
Nguồn: Pinterest.com

Điểm quan trọng trong tuần mới của cung hoàng đạo Song Tử chính là các mối quan hệ. Gia đình của Song Tử đang có xảy ra nhiều biến cố mà bạn lại không thể giúp đỡ gì được. Tình trạng này khiến Song Tử cảm thấy áy náy và có lỗi. May mắn là, bạn còn có nửa kia để san sẻ, động viên.

Không chỉ mệt mỏi vì tâm trạng mà sức khỏe của Song Tử cũng trở nên xấu đi. Dù có chuyện gì xảy ra thì Song Tử vẫn phải chăm sóc bản thân mình tử tế.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

tu-vi-tuan-moi-1-we
Nguồn: weheartit.com

Lá số tử vi cho thấy, tuần mới của cung hoàng đạo Cự Giải là một màu ảm đảm, buồn bã. Bạn bắt đầu tuần mới với một núi công việc đang chờ giải quyết. Bận tối tăm mặt mũi, Cự Giải chẳng còn thời gian để chăm lo cho bản thân và gia đình.

Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng là điều khiến Cự Giải càng thêm muộn phiền. Giữa hai người bỗng nảy sinh nhiều mâu thuẫn khó hiểu mà phần lớn lại do đối phương trở nên nhạy cảm, hay cáu giận. Lắm lúc, Cự Giải muốn bỏ mặc nhưng nếu cứ tiếp tục tình trạng này, mối quan hệ của hai người sẽ trở nên rạn nứt khó mà cứu vãn được.

tu-vi-tuan-moi-7
Nguồn: Pinterest.com

Cuối cùng, yếu tố Cự Giải nên lưu ý trong tuần này chính là phương diện tài chính. Ngoài việc không có một khoản thu nào trong tuần này, Cự Giải còn bị thâm hụt ngân khố đáng kể . Bạn nên kiểm tra lại những gì mình chi tiêu trong thời gian vừa qua.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

vi-tuan-moi-8
Nguồn: Pinterest.com

Tử vi tuần mới cho thấy, cung hoàng đạo Sư Tử sẽ trải qua những ngày khá thảnh thơi và hạnh phúc. Khác với nhiều cung hoàng đạo đang phải làm việc hết năng suất cho những ngày cuối tháng thì Sư Tử lại khá nhàn rỗi. Công việc đã vào guồng và bạn chỉ việc giám sát tiến độ.

u-vi-tuan-moi-9
Nguồn: Pinterest.com

Thời gian rảnh rỗi, Sư Tử nên dành cho sở thích của bản thân như đọc sách. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe và nhan sắc của mình.

Tài vận của Sư Tử trong tuần tới không có gì biến động. Chuyện tình duyên có thể nảy sinh nhiều yếu tố mới lạ, nhất là với những người độc thân. Cuối tuần, Sư Tử có cơ hội gặp gỡ một đối tượng “tiềm năng”.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

tu-vi-tuan-moi-8

Nguồn: Pinterest.com

Tử vi tuần mới của cung hoàng đạo Xử Nữ cho thấy: bạn sẽ phải đau đầu khá nhiều vì chuyện tình cảm trong những ngày sắp tới. Công việc đang trong guồng quay ổn định, Xử Nữ không tốn nhiều thời gian để bận tâm.

Tài chính có dấu hiệu khởi sắc. Ngoài ra, chuyện tình cảm lại diễn ra nhiều biến động. Dù đang trong một mối quan hệ hạnh phúc nhưng sự xuất hiện đột ngột của người yêu cũ sẽ khiến Xử Nữ không khỏi khó xử.

Nguồn ảnh bìa: Pinterest.com

Cập nhập: January 29, 2018.

Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Xử Nữ dao động vì người yêu cũ (Phần 1)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook