Sao Việt cúi đầu khâm phục lời khích lệ hài hước của Hoài Linh dành cho U23 Việt Nam

Sao Việt cúi đầu khâm phục lời khích lệ hài hước của Hoài Linh dành cho U23 Việt Nam

Những chia sẻ của danh hài Hoài Linh dành cho đội tuyển U23 đã khiến nhiều nghệ sĩ Việt phải bái phục vì sự hài hước, dí dỏm để động viên tinh thần các chàng trai vàng của bóng đá Việt.

Chiều hôm qua 27.1, trận chung kết Cúp Châu Á đã diễn ra giữa đội tuyển U23 Việt Nam với đội tuyển U23 Uzbekistan. Cả 2 đội đã mang đến một trận cầu cam go, kịch tính, và những chàng trai áo đỏ đã vuột mất cơ hội chạm tay vào chiếc cúp vô địch sau 1 bàn thắng của đội bạn ở phút thứ 119. Mặc dù vậy, trong trái tim của người hâm mộ, các chàng trai U23 đã là nhà vô địch, và người hùng của cả dân tộc.

Đội tuyển Việt Nam đã thi đấu hết mình, đá rất đẹp, đó là điều quan trọng nhất chứ không phải là chiếc cúp vô địch.

Tuy không giành được chiếc cúp, thế nhưng đội tuyển U23 Việt Nam đã được BTC trao tặng một giải thưởng ý nghĩa là Fair Play Award, với chiếc cúp hình trái bóng màu bạc vinh danh các chàng trai có lối chơi đẹp, văn minh và hết mình trên sân cỏ. 

Lê Xuân Trường thay mặt đội tuyển nhận giải “Fair Play Award”.

Trước hình ảnh Lê Xuân Trường nhận giải thưởng ý nghĩa này, danh hài Hoài Linh đã có những chia sẻ động viên tinh thần đội tuyển U23 một cách hết sức hài hước và dí dỏm. Trong đó, danh hài đã so sánh chiếc cúp với chiếc ly uống bia, và cho rằng “Mình đi thi đá banh thì mình nhận giải trái banh (Fair Play Award) chứ nhận cái ly làm gì? Đâu phải thi uống bia? Cái ly uống bia chúc mừng các cháu thì của người hâm mộ sẽ tự nguyện mua trong sự vui vẻ”.

Chia sẻ của danh hài Hoài Linh trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, nam danh hài cũng bày tỏ niềm tin vào tương lai của bóng đá Việt Nam qua những cầu thủ U23. Dòng chia sẻ của Hoài Linh đã nhận được những phản ứng tích cực từ khán giả và cư dân mạng, đặc biệt là các sao Việt cũng không khỏi thán phục những câu chữ thú vị của danh hài.

Lệ Quyên và Cát Phượng “ngả mũ” bái phục Hoài Linh.

Diễn viên Nam Thư và ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ lại dòng động viên hài hước của Hoài Linh.

Chúc cho đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặt hái được những thành tích tốt hơn trong tương lai, đem lại vinh quang cho nước nhà như những gì các bạn đã thể hiện trong 40 ngày qua.

Cập nhập: January 28, 2018.

Sao Việt cúi đầu khâm phục lời khích lệ hài hước của Hoài Linh dành cho U23 Việt Nam

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook