Có thể rơi nước mắt trên sân cỏ, nhưng các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn tươi cười khi về nước

Có thể rơi nước mắt trên sân cỏ, nhưng các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn tươi cười khi về nước

Sau một trận đấu dài nhiều cảm xúc, các cầu thủ của chúng ta đã lấy lại tinh thần và chuẩn bị đáp chuyến bay về Hà Nội trong trưa nay.

Sau trận Chung kết U23 châu Á chiều qua (27/1), HLV Park Hang Seo đã hô lớn với các học trò của mình ngay giữa SVĐ Thường Châu: “Tại sao chúng ta phải cúi đầu. Chúng ta không phải cúi đầu. Chúng ta đã cố gắng hết sức”. Chính xác là vậy, U23 Việt Nam dù không giành cúp vàng nhưng họ vẫn sẽ được chào đón như những người hùng khi trở về quê nhà, bởi trong trái tim hàng triệu người hâm mộ Việt – U23 Việt Nam là vô địch!

Sáng nay, đoàn sẽ bay từ Trung Quốc về Việt Nam. Lấy lại sức sau trận đấu dài, những nụ cười đã nở trên môi các cầu thủ của chúng ta suốt hành trình bay về nước. Tại Việt Nam, người hâm mộ đã có mặt ở sân bay từ lúc sáng sớm để chào đón những chiến binh U23 trở về trong niềm tự hào của cả dân tộc. Chiều qua, có thể những giọt nước mắt đã rơi trên sân cỏ nhưng hôm nay, các cầu thủ sẽ ngẩng cao đầu trở về nước với nụ cười hạnh phúc nhất.

Hàng triệu người hâm mộ đã, đang và sẽ luôn dõi theo từng bước đi của U23 Việt Nam bây giờ và cả sau này. Chính những lời khích lệ tinh thần, sự bao dung, niềm tự hào và cả tình yêu lớn dành cho bóng đá Việt nói chung và U23 Việt Nam nói riêng sẽ là nguồn động lực lớn để các cầu thủ của chúng ta được tiếp sức làm nên những kì tích lớn cho nền bóng đá nước nhà đấy!

(Ảnh: Internet)

http://bestie.vn/2018/01/cac-cau-thu-u23-viet-nam-rang-ro-khi-ve-nuoc

Cập nhập: January 28, 2018.

Có thể rơi nước mắt trên sân cỏ, nhưng các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn tươi cười khi về nước

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook