Clip: Mỹ Tâm đi bão xuyên Việt bằng ‘siêu xe’ độc đáo không ai có

Clip: Mỹ Tâm đi bão xuyên Việt bằng ‘siêu xe’ độc đáo không ai có

Giữ đúng tinh thần "Việt Nam nói là làm", nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã lái chiếc "siêu xe" mini của mình tiến ra đường ăn mừng thành công của tuyển U23 Việt Nam.

Mới đây, trên trang fanpage của mình, nữ ca sĩ quốc dân Mỹ Tâm đã đăng tải clip đi bão cùng người hâm mộ tại quê hương Đà Nẵng ngay sau đêm chung kết giải vô địch U23 châu Á. Điều khiến hàng trăm ngàn fan của cô phải “cười ngất” chính là chiếc “siêu xe” có 1 không 2 của Mỹ Tâm.

Xế hộp vừa chật đường lại không gần gũi với fan, Tâm là Tâm chọn xe đạp thiếu nhi 4 bánh hẳn hoi đạp qua cả cây cầu Rồng (Đà Nẵng) nhé.

Nữ ca sĩ vừa đi, tay cầm cờ vừa hô vang: “Việt Nam nói là làm, đối với mình Việt Nam vậy là thắng rồi, mình nói là mình sẽ đi bão xuyên Việt và phải đi bằng siêu xe. Cho nên bây giờ Việt Nam thắng rồi, mình phải làm.”

Sự lầy lội của Mỹ Tâm chẳng mấy chốc đã thu hút được nhiều sự chú ý của người hâm mộ trên đường, nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra vô cùng thích thú vì sự đáng yêu của cô. 

Sau màn “đi bão” đầy kịch tính, Mỹ Tâm cùng những người bạn của mình đã có mặt bên vệ đường, hoà mình cùng đoàn cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam tại Đà Nẵng, tạo nên không khí vô cùng sôi động. 

Cập nhập: January 28, 2018.

Clip: Mỹ Tâm đi bão xuyên Việt bằng ‘siêu xe’ độc đáo không ai có

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook