Biểu hiện hình thể tiết lộ nhiều điều về sức khỏe và khả năng “làm chuyên yêu” của mỗi người

Biểu hiện hình thể tiết lộ nhiều điều về sức khỏe và khả năng “làm chuyên yêu” của mỗi người

Bạn có biết, thông qua biểu hiện hình thể bên ngoài của nam và nữ, chúng ta cũng có thể đoán biết được tình trạng sức khỏe và nhu cầu về “chuyện yêu” của mỗi người.

Cơ thể con người như một bộ máy rất hoàn hảo, và cơ thể cũng nắm giữ trong nó nhiều bí mật thú vị về tình trạng sức khỏe, thậm chí cả “chuyện yêu” của mỗi người. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể dự đoán về tình trạng sức khỏe của mỗi người, đặc biệt “chuyện yêu” thông qua những biểu hiện bên ngoài đấy. Christina Earle, phóng viên chuyên về sức khỏe của The Sun đã liệt kê ra những điều cơ thể tiết lộ về tình trạng sức khỏe và “chuyện yêu” ở thì hiện tại và tương lai, mời bạn cùng tham khảo nhé!

Nữ giới

Những nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ đã kết luận rằng, phụ nữ ngực càng to càng thông minh. (Ảnh chỉ mang tính minh hoạ)

– Ngực to: Những nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ đã kết luận rằng, phụ nữ ngực càng to càng thông minh.

– Eo thon: Những nàng sở hữu vòng eo càng thon gọn thì càng ít có xu hướng bị tiểu đường tuýp 2.

– Hông to: Theo tạp chí lão khoa của Mỹ, những phụ nữ hông to sẽ dễ ảnh hưởng tới trí nhớ khi về già.

– Cằm to và rắn rỏi: Do có lượng testosterone cao nên những phụ nữ sở hữu cằm to và rắn rỏi thường chủ động trong “chuyện yêu” nhưng hay lừa dối trong các mối quan hệ.

Nam giới

Các nhà khoa học Mỹ qua nghiên cứu lại khẳng định rằng, những chàng thích dành thời gian chăm chút cho vẻ ngoài hơn mức bình thường dễ gặp căng thẳng. (Ảnh chỉ mang tính minh hoạ)

– Cơ bắp to: Các nghiên của các nhà khoa học Thụy Điển tiết lộ rằng, những anh chàng sở hữu cơ bắp to và săn chắc do thường xuyên tập tạ có ít hơn 40 % nguy cơ tử vong vì ung thư so với những người khác.

– Bng 6 múi: Các nhà khoa hc M qua nghiên cu li khng đnh rng, nhng chàng thích dành thi gian chăm chút cho v ngoài hơn mc bình thường d gp căng thng.

– Cằm góc cạnh: Tạp chí Evolutionary Biology đã đăng một nghiên cứu tiết lộ rằng, khuôn mặt các chàng càng nam tính, góc cạnh thì chất lượng “tinh binh” càng yếu.

– Ngón tay đeo nhẫn dài: Một nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng, những chàng sở hữu ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường rất lịch sự và có nhu cầu làm “chuyện yêu” rất cao.

– Bàn chân to: Theo nghiên cứu, những chàng trai có bàn chân to thường có xu hướng lừa dối trong các mối quan hệ. Kết quả từ một cuộc khảo sát cũng cho thấy rằng, nam giới đi size giày từ 40 – 42 là là những người chung thủy nhất.

Dành cho cả nam và nữ

Răng vàng hoặc đen chứng tỏ việc vệ sinh răng miệng kém, đồng thời dễ có nhiều vấn đề về tim mạch.

– Những người sở hữu chân và tay ngắn đồng nghĩa với việc có 50 % nguy cơ cao hơn mắc chứng mất trí so với những người bình thường.

– Răng vàng hoặc đen chứng tỏ việc vệ sinh răng miệng kém, đồng thời dễ có nhiều vấn đề về tim mạch.

– Những người có nhiều quầng trắng quanh tròng mắt là dấu hiệu của cholesterol cao.

– Những người có đôi mắt màu xanh da trời mang nhiều nguy cơ bị ung thư da hơn do hắc tố giúp bảo vệ tia UV ít hơn những người bình thường khác.

Tuy nhiên, chúng ta cũng đừng rập khuôn máy móc đánh giá con người qua vẻ bề ngoài vì không điều gì là tuyệt đối cả, bạn nhỉ! Bạn muốn một cơ thể khỏe mạnh? Đừng quên truy cập Bestie mỗi ngày để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho sức khỏe bạn nhé!

http://bestie.vn/2018/01/bieu-hien-hinh-the-tiet-lo-gi-ve-suc-khoe-va-kha-nang-lam-chuyen-ay

Cập nhập: January 28, 2018.

Biểu hiện hình thể tiết lộ nhiều điều về sức khỏe và khả năng “làm chuyên yêu” của mỗi người

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook