Chẳng cần dát lên người hàng hiệu, Hà Tăng cứ bình dị với 3 món đồ này là đẹp hết nấc

Chẳng cần dát lên người hàng hiệu, Hà Tăng cứ bình dị với 3 món đồ này là đẹp hết nấc

Người hâm mộ vẫn luôn yêu mến một Tăng Thanh Hà trong những chiếc quần jeans năng động cùng sơmi, áo phông đơn giản hay váy liền thanh lịch hơn là những thiết kế hàng hiệu xa hoa đắt đỏ.

Tăng Thanh Hà mở màn xuất sắc trong show The Muse 2

Từ khi chập chững vào nghề cho đến khi nổi tiếng với vai cô Trúc ngày nào, rồi khi kết hôn và giờ đã trở thành mẹ hai con, phong cách của Tăng Thanh Hà gói gọn trong nét nền nã và nữ tính.

Một vẻ đẹp ưa nhìn chiếm trọn cảm tình của người đối diện. Đáng yêu, dễ mến nhưng không hề trưng trổ và phản cảm, người ta thường quen mắt với Tăng Thanh Hà trong những chiếc quần jeans năng động cùng sơmi và hay áo phông đơn giản, yểu điệu, váy thanh lịch, điệu đà hơn là những thiết kế hàng hiệu xa hoa đắt đỏ.

Từng ấy thời gian cho đến một năm trở lại đây, cô vẫn vậy và trung thành tuyệt đối với phong cách đơn giản, thân thiện mà vẫn toát lên đẳng cấp nhan sắc của một ngọc nữ không ai có thể soát ngôi của showbiz Việt.

Quần jeans

Quần jeans chính là món đồ được mẹ hai con tận dụng nhiều nhất trong mỗi set street style của mình. Nếu như trước kia, khi vóc dáng còn bị nói là quá gầy mảnh thì Hà Tăng mặc quần jeans dễ để lộ đôi chân khẳng khiu, thì nay sau khi sinh bé thứ 2, vóc dáng cô đầy đặn hơn hẳn vì thế mà mỗi lần khoe dáng với quần jeans là nhìn Hà Tăng tươi mới, năng động và có sức sống hơn hẳn.

Váy hoa

Nếu là váy liền thì chắc chắn Hà Tăng sẽ chọn khoe dáng trong những thiết kế váy hoa nhẹ nhàng duyên dáng.

Với váy hoa dịu dàng, khi thì người đẹp chọn những thiết kế váy sơmi thanh lịch, váy thắt eo nữ tính hay trẻ trung tươi mới hơn cả là những thiết kế váy suông không tay thêu hoa sắc nét, dù đã là mẹ hai con nhưng mỗi lần Hà Tăng diện váy hoa là nhìn cô trẻ trung, duyên dáng chẳng thua kém thiếu nữ đôi mươi chút nào.

Những thiết kế áo đơn giản

Sơmi, áo len hay áo phông… những thiết kế vừa đơn giản, quen thuộc lại dễ mix đồ luôn là lựa chọn tối ưu của Hà Tăng mỗi khi muốn cho ra được set đồ street style ghi điểm nhất.

Cô cũng chẳng cần quá cầu kỳ với những kiểu dáng cách điệu, đôi khi sự đơn giản quen thuộc trong kiểu dáng lại chính là chìa khóa giúp phong cách của Hà Tăng luôn ổn định.

Cập nhập: January 27, 2018.

Chẳng cần dát lên người hàng hiệu, Hà Tăng cứ bình dị với 3 món đồ này là đẹp hết nấc

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook