Bố mẹ Giả Nãi Lượng không còn chấp nhận Lý Tiểu Lộ là con dâu sau scandal tai tiếng?

Bố mẹ Giả Nãi Lượng không còn chấp nhận Lý Tiểu Lộ là con dâu sau scandal tai tiếng?

Trong quá khứ, bố mẹ của Lý Tiểu Lộ hết lòng chăm sóc và yêu quý con dâu.

Bắt gặp Lý Tiểu Lộ và PGone ngoại tình

Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ với rapper kém 13 tuổi PGone khiến làng giải trí châu Á chấn động. Sau scandal, quá nhiều người liên quan bị ảnh hưởng không hề nhỏ, đau lòng nhất vẫn là người thân trong gia đình 2 bên. Trong tâm thư Giả Nãi Lượng viết trên mạng xã hội, anh cũng bộc bạch một cách đau lòng rằng, hiện tại, bố mẹ hai bên đều đã đổ bệnh vì không thể chịu nổi áp lực dư luận.

Một nguồn tin mới đây trên mạng xã hội lan truyền và chưa được kiểm chứng cho biết, hiện giờ, bố mẹ của Giả Nãi Lượng vẫn chưa thể nguôi ngoai sau scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ. Họ không chấp nhận tha thứ cho những gì mà con dâu đã làm và cảm thấy vô cùng tức giận lẫn đau lòng.

Được biết, bố mẹ của Giả Nãi Lượng luôn coi Lý Tiểu Lộ là con gái cưng. Trong thời gian bầu bì và sinh nở, mẹ của Giả Nãi Lượng lặn lội từ Cáp Nhĩ Tân tới Bắc Kinh, ngày ngày nấu cơm, giặt giũ, làm việc nhà tận tình chăm sóc con dâu. Thậm chí, trong một chương trình truyền hình, Giả Nãi Lượng từng tiết lộ mẹ mình còn rửa chân giúp Lý Tiểu Lộ, thể hiện tình cảm khăng khiết và yêu quý.

Về phía Giả Nãi Lượng, anh cũng rối bời bởi nghĩ đến con gái Điềm Hinh còn nhỏ. Mới đây nhất, paparazzi ghi lại hình ảnh Giả Nãi Lượng không còn đeo nhẫn cưới khi đang bận rộn tập luyện cho chương trình cuối năm.

Sắp chuẩn bị đến Tết, theo truyền thống mọi năm, hai vợ chồng Lý Tiểu Lộ đều về vùng Đông Bắc để ăn Tết với bố mẹ chồng. Câu hỏi được đặt ra, liệu năm nay nữ diễn viên liệu có về quê chồng nữa hay không.

Nguồn: Weibo

Cập nhập: January 27, 2018.

Bố mẹ Giả Nãi Lượng không còn chấp nhận Lý Tiểu Lộ là con dâu sau scandal tai tiếng?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook