Những dấu hiệu chứng tỏ chàng muốn cùng bạn kết hôn

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng muốn cùng bạn kết hôn

Ai khi yêu nhau cũng mong đích đến cuối cùng là một cuộc hôn nhân trọn vẹn. Thế nên trước khi quyết định "về chung một nhà" bạn nên "để ý" xem chàng đã có những dấu hiệu sau đây chưa nhé!

Chàng không ngại nghĩ về tương lai

Tình yêu chỉ bền vững và lâu dài khi chàng có những suy nghĩ và dự định về tương lai với bạn một cách nghiêm túc. Vì thế, nếu một chàng trai có dấu hiệu này tức là chàng đã và đang mong muốn bạn là người bạn đời của mình rồi đấy nhé!

Theo đó, anh ấy luôn thể hiện tình yêu tuyệt đối của mình dành cho bạn, bởi vì không những chàng muốn ở bên bạn lúc này mà còn mãi mãi về sau nữa!

Khi một chàng trai không ngại nghĩ về tương lai là anh ấy đã “ấn định” bạn là người sẽ cùng mình đi đến cuối cuộc đời, xác lập những kế hoạch tương lai vững chắc cho hai người.

Hơn thế, chỉ cần bạn có một chút không tin tưởng về tình yêu lâu bền của cả hai, anh ấy sẽ ngay lập tức chứng minh điều đó là sai bằng những hành động thiết thực, chứ không chỉ bằng những lời hứa hẹn viển vông.

Chàng luôn lo lắng về bạn

Tình yêu không chỉ được thể hiện khi hai người ở bên cạnh nhau, mà nó còn được thể hiện ngay cả khi hai bạn cách xa nhau.

Dù cho không ở gần nhau nhưng trái tim chàng lúc nào cũng hướng về bạn. Thế nên nếu một chàng trai yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ luôn lo lắng “tất tần tật” về bạn khi bạn không ở bên anh ấy.

Hoặc khi bạn có những chuyến du lịch xa mà không có sự tham gia của chàng, anh ấy sẽ luôn luôn nhắc nhở bạn phải cẩn thận đến mức hơi thái quá và sẽ yêu cầu bạn liên lạc thường xuyên trong suốt chuyến đi.

Nếu anh chàng người yêu của bạn có những dấu hiệu luôn lo lắng và quan tâm đến bạn trong mọi tình huống, hãy thông cảm cho chàng hơn là sự khó chịu. Bởi vì anh ấy đã xác định bên bạn mãi mãi nên luôn có tâm trạng “sợ mất người yêu” cũng là điều dễ hiểu.

Những quan tâm ấy đôi khi chỉ là những tin nhắn, những cuộc điện thoại, hay vài dòng email quan tâm tình hình sức khỏe hoặc cuộc sống của bạn.

Chỉ những điều ấy thôi chắc cũng đủ làm bạn ấm lòng. Khi thấy chàng có dấu hiệu này thì bạn nên trân trọng và cho anh ấy một cơ hội tiến tới nhé!

14567467_1316629328348848_1144257797819273062_o
Hot girl Sâu Xinh chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu
misskick.vn

Lê Ngọc Ánh (nickname: Sâu Xinh) là một trong những hot girl thế hệ 9x đời đầu được rất nhiều bạn trẻ yêu mến bởi gương mặt đẹp và ngoại hình hoàn hảo. Không chỉ thế, cô nàng còn rất đa tài từ làm cộn

Chàng quan tâm đến suy nghĩ của bạn về tương lai

Một người đàn ông muốn cùng bạn đi hết quãng đường đời sẽ luôn quan tâm đến suy nghĩ của bạn về tương lai. Bởi trong một mối quan hệ, việc cả hai cùng có trách nhiệm xây dựng mọi thứ, kể cả kế hoạch sau này cho cuộc sống chung.

Vì thế chàng quan tâm đến suy nghĩ của bạn về tương lai là cách mà chàng tôn trọng bạn. Dù anh ấy đã có kế hoạch cho tương lai của hai người nhưng anh ấy vẫn luôn quan tâm và lắng nghe suy nghĩ và những dự định về tương lai của bạn.

Đây là cách để anh ấy và bạn có thể xây dựng một kế hoạch tương lai hoàn hảo nhất. Vì dù anh ấy nắm rõ về dự định trong tương lai của mình thì anh ấy muốn đảm bảo rằng bạn cũng cần những điều tương tự.

Đừng khó chịu khi chàng thường hay hỏi về kế hoạch tương lai của bạn, đơn giản là vì chàng chỉ muốn tìm hiểu thêm về suy nghĩ của bạn cho tương lai của hai người.

Hơn thế nữa, anh ấy sẽ không ngừng nghĩ về hình ảnh đáng yêu của bạn trong vai trò một người vợ sau này. Chàng phấn khích khi nghĩ về những đứa con chung kháu khỉnh của cả hai.

“Chúng sẽ trông giống ai?”, “Cả hai người sẽ nuôi dạy chúng như thế nào?”,… chàng sẽ có vô vàn suy nghĩ về tương lai “một nhà” đấy!

Tất cả hình ảnh hạnh phúc và viên mãn nhất về tương lai của chàng chắc chắn sẽ có hình bóng của bạn.

Hãy quan sát chàng trai của mình và nếu anh ấy có dấu hiệu này thì bạn đã tìm được một người đàn ông lí tưởng của cuộc đời mình rồi đấy.

pexels-photo
Khi người em yêu là chàng trai học công nghệ thông tin
misskick.vn

Trên thế giới này, tình yêu vẫn luôn tồn tại dưới nhiều dạng thức khác nhau, thật muôn hình vạn trạng biết bao. Những cực trái dấu luôn hút nhau, vậy nên tính cách trái ngược cũng là một trong những y

Chàng luôn cố gắng giữ mối quan hệ tốt với bạn bè và người thân của bạn

Một chàng trai luôn cố gắng giữ mối quan hệ tốt với bạn bè và người thân của bạn là người thật sự mong muốn đi cùng bạn đến cuối con đường hạnh phúc. Đây là biểu hiện của tình cảm và sự tôn trọng mà chàng dành cho bạn.

Chàng luôn cố gắng giữ mối quan hệ  tốt với những người thân thiết của bạn tức là chàng muốn gần gũi và hiểu bạn nhiều hơn.

Chàng hy vọng người thân của bạn sẽ có thiện cảm và tin tưởng chàng hơn và bạn bè của bạn cũng sẽ yêu thích chàng. Giữ mối quan tốt với những người thân của bạn chắc chắn sẽ là một điểm cộng lớn cho mối quan hệ của hai người.

Vì thế nếu chàng có “đòi” cùng bạn “la cà” với đám bạn thân thiết thì bạn cũng đừng khó chịu với chàng nhé. Thật ra điều này chỉ xuất phát từ tình cảm mà chàng dành cho bạn mà thôi.

Nàng độc thân phải làm gì để kiếm bạn trai trong năm mới
Anh ấy thật lòng yêu bạn nếu có 10 biểu hiện sau đây
misskick.vn

Anh ấy sẵn sàng thay đổi những thói quen xấu vì bạn image Có thể, trước khi yêu bạn, anh ấy có rất nhiều tật xấu: nghiện game, ham chơi hay hút thuốc lá,...Nhưng chỉ cần bạn không thích, anh ấy sẵn

Chàng có hứng thú với những sở thích riêng của bạn

Để hai người xa lạ có thể hòa hợp và yêu thương nhau là đều không hề dễ dàng. Vì thế, chuyện tranh cãi và xung đột giữa các cặp đôi (kể cả các cặp đôi đã yêu nhau lâu năm) là chuyện quá đỗi bình thường.

Do đó,  khi nhận thấy chàng không những hiểu mà còn hứng thú với những sở thích riêng tư của bạn, đó chính là dấu hiệu chứng tỏ chàng đã muốn bạn là vợ tương lai của mình rồi đấy.

Vì yêu bạn, anh ấy sẽ tìm mọi cách để dung hòa với sở thích của bạn. Anh ấy sẽ cố gắng để hiểu, tôn trọng và có khi còn hưởng ứng nhiệt tình sở thích của bạn nữa.

Chàng chịu bỏ công tìm hiểu về những điều bạn thích hay ghét vì anh ấy thật sự muốn dành thời gian tìm hiểu hết về con người của bạn. Nếu chàng có dấu hiệu này thì bạn hãy trân trọng nhé!

Chàng luôn để bạn xuất hiện trong cuộc sống của mình

Một chàng trai yêu bạn thật lòng là một chàng trai công khai tình cảm dành cho bạn với người thân, bạn bè mà không hề ngần ngại.

Bởi vì trong thâm tâm, chàng đã xác định bạn là người con gái cùng mình đi đến hết con đường đời.

Bạn sẽ luôn thấy được những dấu hiệu như anh ấy lúc nào cũng rủ bạn đi cùng đến mọi nơi để gặp gỡ bạn bè, người thân của mình. Ngay cả khi đang bận rộn, chàng vẫn sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi.

Trong mọi công việc và quyết định của anh ấy, bạn luôn được chàng tham khảo ý kiến, vậy tức là chàng đã muốn “khóa” đời mình với bạn rồi.

Chàng luôn cho bạn cảm giác được yêu thương

Một chàng trai yêu bạn thật sự sẽ không bao giờ khiến bạn phải nghi ngờ rằng liệu anh ấy có thực sự quan tâm đến mình hay không.

Có thể chàng không biết nói lời ngọt ngào, tuy nhiên, những điều gì tốt cho bạn, chàng đều làm. Bạn ốm, chàng sẽ cuống lên mua thuốc, mua đồ ăn và “đón vai ác” ép bạn ăn uống, nghỉ ngơi.

Đôi khi, vì lo lắng cho bạn nên chàng hay “càm ràm” việc bạn ăn không đúng bữa, cấm bạn nhịn ăn giảm cân…

Đây là dấu hiệu dễ dàng nhận thấy nhất nên nếu chàng có các biểu hiện kiểu “ông già cáu kỉnh” thế này thì hãy nói cảm ơn và giữ chàng cho chặt nhé.

Không ngại thể hiện tình cảm với bạn nơi đông người

Một chàng trai yêu bạn thật sự sẽ không ngần ngại dành cho bạn những tình cảm ngọt ngào và âu yếm, ngay cả ở chốn đông người để “xác nhận chủ quyền” đâu nhé!

Đừng tỏ ra khó chịu hay ngại ngùng vì anh ấy luôn biết cách “tiết chế” hành động của bản thân mình mà. Đôi khi chỉ đơn giản là cái nắm tay thật chặt, cái ôm eo âu yếm cũng đủ khiến bạn cảm thấy được che chở và bình yên.

Khi chàng thể hiện tình cảm với bạn ở nơi đông người đồng nghĩa với việc anh ấy muốn “cả thế giới” biết mình yêu bạn đến nhường nào đấy.

Vì thế những lúc ấy bạn nên dịu dàng “đáp trả” lại những cử chỉ ngọt ngào mà chàng dành cho mình nhé!

Mọi hành động quan tâm, yêu thương và chăm sóc nhỏ nào cũng đủ làm bạn tan chảy rồi đúng không nào? Hãy nhớ lại xem chàng của mình có dấu hiệu “mật ngọt” nào ở chốn đông người với bạn chưa nhé!

Nếu có đây đúng là người đàn ông xứng đáng để có thể nắm tay bạn cùng đi đến đoạn cuối của con đường tình yêu rồi đấy!

bn_750392_s
"Yêu quên lối về" 4 loại phấn mắt dạng thỏi nhỏ gọn, siêu xinh
misskick.vn

Kiểu dáng tiện dụng A post shared by 3CE ขายส่งถูกสุดใน IG ? (@3ce_bee.chicx) on Mar 21, 2017 at 5:26pm PDT Phấn mắt dạng thỏi có ưu điểm là kích thước "mi nhon", thiết kế xinh xắn bắt m

Cập nhật: February 10, 2020.

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng muốn cùng bạn kết hôn

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook