Những cách đơn giản để chàng không thể nào rời xa bạn “dù nửa bước chân”

Những cách đơn giản để chàng không thể nào rời xa bạn “dù nửa bước chân”

Bạn có muốn trở thành cô nàng mà chàng trai nào cũng phải khao khát? Tham khảo một số bí quyết dưới đây sẽ biến bạn thành một cô gái có sức quyến rũ "chết người" với đàn ông.

Người ta thường nói: "Có được tình yêu chân thật đã khó, giữ được tình yêu đó lại càng khó hơn". Không phải ai cũng biết cách để giữ được tình yêu bởi yêu và giữ chân người yêu là cả một nghệ thuật.

“Làm thân” với gia đình chàng

Nếu bạn may mắn, được người thân của chàng yêu quý, đó gần như bạn đã nắm trong tay một chiếc chìa khóa để “giữ chân” chàng. Với phụ nữ, khi đã kết hôn, họ có thể coi người đàn ông của mình là quan trọng nhất, nhưng đàn ông thì khác, những người thân yêu luôn giữ vị trí số 1 trong trái tim họ. Khi bạn thân thiết với gia đình chàng, đặc biệt là bố mẹ anh ấy, chắc chắn chàng sẽ trân trọng và muốn nắm giữ trái tim bạn hơn.

Không cố gắng thay đổi chàng

Nếu bạn ghét những đôi giày của chàng, hoặc ghét cách ăn mặc, kiểu tóc đang để của chàng thì bạn cũng đừng cố gắng bắt ép chàng thay đổi bằng được. Bởi thực tế, bạn không thể thay đổi ý thích hay thói quen của một người nếu người ấy không muốn. Những lời nói góp ý chân tình, nhẹ nhàng sẽ thực sự có hiệu quả hơn nhiều. Chàng có thể sẽ tiếp thu ngay lập tức để vừa mắt bạn.

Bản thân ngày càng hấp dẫn hơn

Để chàng luôn thích thú khi ở bên bạn, hãy luôn làm cho bản thân ngày càng hấp dẫn và đẹp hơn trong mắt chàng. Sự hấp dẫn ở đây đôi khi không phải là ăn diện, trang điểm mà là chỉn chu trong ăn mặc, nói chuyện nhẹ nhàng, duyên dáng hơn thôi cũng đủ thu hút chàng rồi.

Trò chuyện thông minh

Chàng trai nào cũng mong muốn được hẹn hò với những cô gái có khả năng giao tiếp thông tinh, cởi mở, hiểu biết… Họ thấy những cô nàng này vừa có sự ngọt ngào của một người yêu, vừa gần gũi như một người bạn.

Chủ động khi "yêu"

Bạn hay hành động theo khuôn mẫu, nhưng khi lên giường, hãy biến mình thành một cô nàng sáng tạo, thích thay đổi. Khi được bạn mời mọc thử các vị trí mới, chiêu trò lạ… chàng sẽ ngất ngây vì bạn đấy.

Cô nàng hài hước và cảm xúc 

Tiếng cười sẽ là sợi dây liên kết vô hình nhưng hữu hiệu giữa hai người. Bằng trí thông minh của mình, hãy khiến chàng mỉm cười. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng mang đến cho anh ấy chút bất ngờ, chẳng hạn tự tay làm một chiếc bánh nhân ngày sinh nhật, tặng một món quà mà chàng đang thích hoặc thậm chí chỉ là một nụ hôn thôi chẳng hạn. Tất cả những điều đó sẽ khiến chàng sống lại cảm xúc ban đầu và sẽ là bí quyết để giữ chàng đấy.

Bạn yêu chàng, hiểu chàng nhưng chưa chắc bạn đã giữ được chàng, bởi đơn giản, tất cả đều cần phải có nghệ thuật – nghệ thuật sống, nghệ thuật yêu và cả nghệ thuật “khóa chân” người yêu. Những điều nhỏ nhặt, giản đơn tưởng chừng như ai cũng biết nhưng không khéo léo sẽ khiến bạn càng đẩy chàng ra xa hơn. 

http://bestie.vn/2018/01/nhung-cach-don-gian-de-chang-khong-the-nao-roi-xa-ban-du-nua-buoc

Cập nhập: January 26, 2018.

Những cách đơn giản để chàng không thể nào rời xa bạn “dù nửa bước chân”

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook