Quy luật muôn đời: yêu gần luôn có lợi, dùng app hẹn hò cũng vậy

Quy luật muôn đời: yêu gần luôn có lợi, dùng app hẹn hò cũng vậy

Sự thật là: yêu xa khó bền. Hẹn hò trên mạng cũng vậy. Nếu bạn nhờ những ứng dụng hẹn hò rồi lỡ thích một người cách xa đến nửa vòng trái đất thì liệu mức độ thành công của mối quan hệ này là bao nhiêu phần trăm? Vì thế, hãy chọn những app hẹn hò trong khu vực nếu muốn yêu một cách nghiêm túc và an toàn.

Đã có bao nhiêu câu chuyện về yêu xa được cư dân mạng lan truyền khiến bạn có thêm niềm tin vào tình yêu xuyên lục địa. Nhưng thực tế thì đó chỉ là một trong số rất ít những happy ending trong hằng hà những sad ending của yêu xa. Thế mới nói: yêu gần luôn có lợi, hẹn hò qua mạng cũng vậy, bởi vì những lí do sau đây:

Quen người ở gần vẫn an toàn hơn

unnamed
Nguồn: googleusercontent.com

Trong thế giới ảo có hàng loạt mánh khoé để lừa nhau. Hiểu được sự nguy hiểm ấy, rất nhiều app hẹn hò đã tìm cách để khắc phục vấn đề, chẳng hạn như Coffee Meets Bagel hay Honey Asia đòi hỏi người sử dụng phải kết nối với Facebook của mình và đã được xác thực, bên cạnh đó còn phải cung cấp một số thông tin cá nhân để đảm bảo một số tính năng như gọi điện, video call được thực hiện.

Dù chỉ là muốn tìm thêm bạn mới hay thật sự muốn có người yêu, việc quen người đang sống ở khu vực gần mình vẫn tốt hơn nhiều. Bởi lẽ dù có bao nhiêu phương pháp, bao nhiêu thuật toán bảo đảm thì cũng chẳng có cách nào an toàn hơn việc sau tất cả những đoạn hội thoại trên mạng, hai người có thể gặp nhau.

radiantoffice15-00467
Nguồn: cloudfront.net

Chính vì thế, việc sử dụng những ứng dụng có giới hạn về khu vực, ví dụ như bạn chỉ được kết nối với những người tại châu Á, hay gần hơn là những người ở các thành phố lân cận, khả năng bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc vẫn cao hơn rất nhiều.

Quen người ở gần sẽ nâng cao khả năng có “gấu”

knm
Nguồn: summitmedia-digital.com

Việc quen một anh Tây có thể thú vị thật đấy. Nhưng trái lại, bạn có thể gặp phải rất nhiều rào cản về ngôn ngữ, văn hoá, lối sống. Vì thế khả năng có gấu thông qua những ứng dụng hẹn hò quốc tế vui nhưng cũng “phiêu”. Ngược lại, nếu bạn là một người Việt Nam, sống tại Việt Nam và muốn yêu đương, kết hôn tại Việt Nam thì khi mở một ứng dụng và gặp được rất nhiều người cùng nước, chẳng phải cảm giác sẽ an tâm hơn, thân quen hơn sao?

Quen người ở gần để tiến đến những mối quan hệ xa hơn

tumblr_p1f5a0lkzi1whwf5vo3_1280
Nguồn: tumblr.com

Ông bà ta đã nói về nghệ thuật yêu đương thế này: “Nhất cự li, nhì tốc độ.” Thật vậy, tình yêu muốn tiến xa thì phải ở gần. Còn mỗi người ở một quốc gia, số lần gặp nhau đếm trên đầu ngón tay thì đến bao giờ mới thân thiết thật, đến bao giờ mới yêu thật và đến bao giờ tình yêu mới đơm hoa kết quả?

Chính vì thế, nếu bạn đã đến giai đoạn muốn bắt đầu một chuyện tình yêu nghiêm túc và muốn nhờ những ứng dụng hẹn hò mai mối cho mình, bạn cũng nên tìm một app giới hạn về khu vực để gặp những người ở gần, nâng cao khả năng gặp gỡ và biến quan hệ ảo thành quan hệ thật.

576x768bb
Nguồn: Honey Asia

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, hàng loạt ứng dụng hẹn hò xuất hiện mở ra cơ hội cho bạn yêu và được yêu. Tuy nhiên, dù có “thả thính” cả thế giới mà yêu phải một người ở quá xa, chỉ có thể nhắn tin và nói chuyện qua điện thoại thì có thu lại được gì và chuyện hợp tan, đau khổ cũng thành rất bình thường. Chính vì thế, tốt nhất hãy thu hẹp khoảng cách bằng những ứng dụng hẹn hò dành cho từng khu vực.

Tại Việt Nam, bạn có thể sử dụng Honey Asia – ứng dụng hẹn hò dành riêng cho châu Á với cộng đồng chỉ toàn những người đang sống trong khu vực này. Biết đâu một ngày, bạn lại thành đôi được với “soái ca” gần nhà mình đã thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay?

Để download Honey Asia phiên bản:

iOS: https://itunes.apple.com/app/id1450238599

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=honeyasia.love

Nguồn ảnh bìa: yeugiadinh.info

Cập nhật: March 21, 2019.

Quy luật muôn đời: yêu gần luôn có lợi, dùng app hẹn hò cũng vậy

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook