Không ngờ hẹn hò online ngày nay lại có nhiều điều thú vị thế này

Không ngờ hẹn hò online ngày nay lại có nhiều điều thú vị thế này

Hẹn hò online chứa đựng nhiều rủi ro và kém thú vị có lẽ đã là một quan điểm lỗi thời. Nếu không tin, bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây!

F.A đi đâu cũng không sợ cô đơn

ung-dung-hen-ho
Nguồn: twitter.com

Cảm giác chỉ có một mình, gặm nhấm nỗi cô đơn chẳng hề vui vẻ gì là cảm xúc thường xuất hiện ở những đối tượng độc thân. Đó là lý do mà ai cũng muốn có một người bạn ở bên cạnh để chia sẻ buồn vui.

Nhưng không phải khi nào bạn muốn cũng tìm được ngay một anh chàng đẹp trai, một cô gái dịu dàng có thể khiến tim mình rung động và hẹn hò với nhau. Các ứng dụng hẹn hò online ra đời đã phần nào giải quyết được tâm sự khó nói này.

ung-dung-hen-ho-1
Nguồn: youtube.com

Chẳng cần phải bước ra thế giới xô bồ, chẳng cần phải nhờ người mai mối,… bạn cũng có thể tìm được một người bạn tâm giao phù hợp để chuyện trò, cảm thấy phù hợp thì gặp gỡ, tim lạc nhịp thì hẹn hò. Điểm thú vị của các “bà mối công nghệ” này là bạn chỉ cần ngồi một chỗ, thao tác trên điện thoại nhưng cũng có thể làm quen được với rất nhiều người khác nhau.

Bạn có thể ở Sài Gòn nhưng lại quen được một chàng trai người Hà Nội với giọng nói ấm áp. Có thể ở Việt Nam nhưng vẫn kết nối với các bạn Hàn Quốc dễ thương. Với các ứng dụng hẹn hò online, kết nối đã trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn nhiều.

Tiết kiệm được “tình phí”

ung-dung-hen-ho-2
Nguồn: twitter.com

Hẹn hò rất thú vị nhưng vẫn khiến người ta phải suy nghĩ về những khoản “tình phí”: tiền mua sắm quần áo, tiền mỹ phẩm, tiền ăn uống, trà sữa, quà cáp,… Nhưng hẹn hò online thì không. Tiết kiệm được nhiều khoản chi là một trong những điểm thú vị chỉ có ở các “bà mối công nghệ”.

“Cá kiếm” được từ ứng dụng hẹn hò

ung-dung-hen-ho-3
Nguồn: Pinterest.com

Hẹn hò qua mạng chẳng những giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá mà ngược lại, nó cũng có thể giúp các bạn nữ “cá kiếm”. Điều này là sự thật nếu bạn sử dụng Honey Asia – ứng dụng hẹn hò hàng đầu của châu Á.

ung-dung-hen-ho-4
Nguồn: honeyasia

“Luật chơi” của ứng dụng thú vị này là: các bạn nữ sẽ được chi trả một khoản phí nếu được đối tượng nam gọi điện thoại để trò chuyện qua ứng dụng.

Ngoài ra, nếu bạn giới thiệu cho những người xung quanh, người thân cùng tham gia Honey Asia, ứng dụng này sẽ gửi tặng bạn một khoản phí. Quá hời cho những cô nàng hẹn hò nhờ ứng dụng hẹn hò siêu đỉnh này đúng không nào?

Có thể tìm được đối tượng có nhiều điểm chung

ung-dung-hen-ho-5
Nguồn: pinterest.com

Các ứng dụng hẹn hò ngày nay càng thể hiện mình là một bà mối mát tay vì không những giúp bạn kết nối dễ dàng với người khác mà còn có thể lọc ra cho bạn những ai có cùng điểm chung. Bởi càng có nhiều điểm chung, càng hợp cạ thì xác suất trở thành một cặp lại càng lớn hơn.

ung-dung-hen-ho-7
Nguồn: pinterest.com

Tuy nhiên, để được suôn sẻ trong hành trình tìm nửa kia, bạn cần chọn đúng cho mình một bà mối phù hợp. Nếu bạn là một người âm nhạc và luôn hy vọng, nửa kia của mình cũng có chung sở thích thì Tastebud sẽ là ứng dụng hẹn hò phù hợp. Với Tastebud, bạn sẽ phải trả lời những câu hỏi liên quan đến âm nhạc và sở thích của mình để từ những dữ liệu đó, ứng dụng sẽ giúp bạn kết nối với những người có điểm chung.

ung-dung-hen-ho-6
Nguồn: misskick.vn

Còn nếu mục tiêu tìm kiếm nửa kia của bạn chỉ gói gọn trong khu vực châu Á vì bạn không thật sự hứng thú với những người khác ngôn ngữ, khác văn hóa và ở quá xa Việt Nam? Vậy đừng ngại ngần mà hãy chọn Honey Asia làm bà mối cho mình.

Ứng dụng hàng đầu châu Á này sẽ giúp bạn kết nối với những đối tượng chỉ đang sinh sống và làm việc tại châu Á. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một nửa của đời mình hơn.

Để download Honey Asia phiên bản iOS, bạn có thể truy cập vào đây. Phiên bản dành cho hệ điều hành Android cũng sắp được ra mắt vào cuối tháng 1.

Nguồn ảnh bìa: pinterest.com

Cập nhập: January 27, 2018.

Không ngờ hẹn hò online ngày nay lại có nhiều điều thú vị thế này

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook