Chỉ là bóp chân cho mẹ, Justin Bieber vẫn nhận về vô số ‘gạch đá’

Chỉ là bóp chân cho mẹ, Justin Bieber vẫn nhận về vô số ‘gạch đá’

Không ai ngờ được hành động bóp chân tưởng chừng như rất tình cảm dành cho mẹ của Justin Bieber lại bị cư dân mạng phản ứng gay gắt.

Mẹ Justin Bieber trong một cuộc phỏng vấn. 

Như thông tin đã đưa trước đó, bà Pattie Mallette – mẹ Justin Bieber đang tận hưởng quãng thời gian du lịch, nghỉ dưỡng bên cậu con trai cưng tại Maldives, nhưng không may, bà lại gặp tai nạn gãy chân phải ngồi xe lăn. Mới đây, mẹ của giọng ca “What Do You Mean?” đã đăng tải lên Instagram story đoạn video khi bà đặt chân lên đùi con trai còn anh thì đang bóp chân cho mình.

Đoạn video ghi lại cảnh Justin Bieber bóp chân cho mẹ. 

Có thể thấy, Justin Bieber rất hạnh phúc khi làm điều này cho mẹ vì anh chàng cười “từ đầu đến cuối” video. Cùng với video, bà Pattie kèm dòng chú thích: “Con không phải bác sĩ đâu! Đừng chạm vào nó!” và hỏi các fan xem bà có thể tin tưởng Justin Bieber được không. Tuy nhiên, trái với dự đoán rằng nhiều người sẽ thích thú với khoảnh khắc thân mật giữa hai mẹ con, hành động này lại nhận về vô số “gạch đá” từ phía cư dân mạng. Nhiều người cho rằng việc một cậu con trai “lớn tồng ngồng” còn bóp chân cho mẹ thật kỳ cục.

Một người dùng bình luận: “Có phải tôi là người duy nhất nghĩ rằng Justin Bieber và mẹ đụng chạm gần gũi quá không?” Ngay lập tức có hàng loạt người ủng hộ ý kiến này, cho rằng hành động của Justin Bieber và mẹ là không phù hợp. Dù vậy, vẫn còn đó một số người đánh giá đây là một hành động thật dễ thương, thể hiện tình cảm khắng khít của cả hai mẹ con, đặc biệt là điệu cười không ngớt của anh chàng khi mẹ trêu ghẹo hệt như một đứa trẻ. 

Khuôn mặt của Justin khi bóp chân cho mẹ khiến nhiều người không khỏi phì cười.

Justin và mẹ đang có quãng thời gian yên bình tại Maldives.

Cách đây ít ngày, bà Pattie bị gãy chân phải ngồi xe lăn. 

Dù là một người nổi tiếng nhưng anh chàng “bad boy” của Hollywood từng khiến mẹ không ít lần thất vọng và đó là lý do khiến mối quan hệ của cả hai xa cách từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, theo những gì công chúng được biết thì thời gian gần đây, hai mẹ con đã thân thiết hơn rất nhiều. Vào năm 2015, Justin từng công khai nói lời cảm ơn mẹ mình vì bà đã không bỏ rơi anh trong lúc anh “biến chất” nhất, thậm chí bà còn giúp anh kết thúc ”giai đoạn ngu ngốc” của mình. “Tôi cảm thấy xấu hổ vì đã làm mẹ thất vọng về con trai mình”, Justin nói.

Pattie Mallette là người nuôi dưỡng tài năng âm nhạc của Bieber khi đã thu lại những bản cover của con trai và đăng lên Youtube, cho đến khi nhà quản lý tài năng Scooter Braun phát hiện ra và đưa anh trở thành ngôi sao quốc tế thành công như hiện nay.

Cập nhập: January 25, 2018.

Chỉ là bóp chân cho mẹ, Justin Bieber vẫn nhận về vô số ‘gạch đá’

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook