Tải ngay 6 ứng dụng này nếu bạn là một tín đồ thời trang

Tải ngay 6 ứng dụng này nếu bạn là một tín đồ thời trang

Nếu bạn là một tín đồ thời trang thực thụ, các ứng dụng dưới đây sẽ khiến bạn phải ồ lên kinh ngạc bởi những tiện ích không ngờ của nó!

Vogue Daily News

app-thoi-trang-1

Nguồn: vogue.com

Thời trang là thứ luôn biến đổi. Bạn sẽ chẳng sành điệu được nếu không chịu cập nhật các xu hướng mới đang thịnh hành. Tại sao không trở thành người đón đầu xu hướng? Ứng dụng Vogue Daily News sẽ giúp bạn làm điều đó.

Giống như tạp chí Vogue Daily News thu nhỏ, ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những sự kiện, những bộ sưu tập mới nhất và xu hướng thời trang  đang thịnh hành.

app-thoi-trang-2
Nguồn: sensortower.com

Với ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng biết được, xu hướng nào, items nào đang và sẽ trở thành mốt.  Vogue Daily News là ứng dụng miễn phí trên điện thoại di động, hiện tại đã có mặt tại cả IOS và Android với 6 thứ tiếng: Anh, Đức, Nhật, Pháp, Nga, Tây Ban Nha và Ý để hỗ trợ người dùng

Điểm trừ: Vogue Daily News không có phiên bản tiếng Việt và cung cấp chủ yếu các xu hướng thời trang của phương Tây nên những cô nàng yêu thích phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản sẽ cảm thấy chưa thật hài lòng.

My Dressing

my-dressing-app
Nguồn: downloadapkforandroid.com

My dressing cũng là một ứng dụng miễn phí hữu ích cho các tín đồ thời trang. Công dụng của My Dressing là giúp bạn lưu trữ quần áo của mình. Có thể tưởng tượng, My Dressing như một tủ quần áo công nghệ, không tốn diện tích nhưng lại chứa đựng nhiều công dụng.

Với My Dressing, bạn có thể thoải mái phối các items của mình lại với nhau để tạo ra những bộ cách bắt mắt nhất. Với ứng dụng này, bạn sẽ không phải tốn thời gian để chọn lựa, mix đồ vào mỗi buổi sáng bận rộn.

Ngoài ra, My Dressing còn giúp bạn kiểm soát được tủ quần áo của mình: tránh lãng quên những items còn mới nguyên mà chưa từng mặc, những món đồ đã quá cũ hay không phù hợp và nên được thanh lý,… Có thể nói, My Dressing là một ứng dụng siêu hữu ích đối với người dùng.

Cloth

cloth-app
Nguồn: stylescoop.ca

Có thể nói, Cloth là ứng dụng giúp bạn chọn quần áo theo thời tiết. Thao tác để sử dụng của cloth không quá phức tạp. Bạn có thể chụp ảnh quần áo của mình hoặc của người khác tải lên ứng dụng và chọn theo từng mục thời tiết phù hợp.

Cloth sẽ lưu trữ kho ảnh của bạn và hỗ tro bạn chọn quần áo vào những lúc cần thiết. Với ứng dụng này, bạn sẽ không còn phải tốn thời gian để trả lời câu hỏi” Hôm nay mặc gì?” bởi lẽ, mọi thứ đã được bạn sắp xếp sẵn trong Cloth từ trước đó. Thật tiện lợi phải không?

Like To Know It

like-to-know-it-tutorial

Nguồn: mlvblog.com

Cái tên đã đã giải thích khá kĩ càng về công dụng của app thời trang độc đáo này. Like To Know It cho phép bạn liên kết với tài khoản Instagram và hỗ trợ bạn tìm được món đồ mình yêu thích khi vô tình lướt và “mê mẩn” nó nhưng không biết mua sắm ở đâu.

Với ứng dụng này, tất cả những hình ảnh bạn bấm “like” trên Instagram sẽ được ứng dụng tìm ra ngay những món đồ có trên tấm hình đó. Như vậy, với Like To Know It, bạn sẽ không còn phải vất vả tìm kiếm hay “ngại ngùng” bình luận hỏi chủ nhân địa chỉ mua món đồ.

like_to_know_it_how_to21

Nguồn: viewfrom5ft2.com

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh bên ngoài để nhờ Like To Know It tìm hộ. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn tồn tại một vài điểm trừ. Điển hình là: ứng dụng chỉ có thể tìm ra được thông tin món đồ đó khi và chỉ khi chủ nhân của nó (các blogger thời trang hoặc hot Instagram) cung cấp thông tin về món đồ.

Tuy hạn chế nhưng điều này cũng lại là điểm cộng vì có thể Like to Know It không phải là ứng dụng biết – tuốt nhưng một khi đã cung cấp thông tin thì bạn hãy yên tâm, nó là những thông tin chính xác nhất!

The Hunt

the-hunt
Nguồn: womo.ua

Cũng khá giống với Like To Know It, ứng dụng The Hunt cũng cho phép người dùng có thể tìm kiếm thông tin về một món đồ mình yêu thích. Tiện ích này sẽ hiệu quả nhất nếu món đồ bạn đang tìm kiếm là của một người nổi tiếng nào đó. The Hunt sẽ nhanh chóng cung cấp thông tin cho bạn.

Công cụ này thật sự hữu ích đối với những tín đồ thời trang bởi họ luôn quan tâm và theo dõi về gu thời trang, cách ăn mặc của những người nổi tiếng mà không phải lúc nào, bạn cũng dễ dàng biết được, cô nàng/anh chàng đó đang diện món đồ thuộc thương hiệu nào! Bởi vậy, The Hunt đã ra đời.

ASAP54

asap54two-0

Nguồn: racked.com

Cũng là một ứng dụng tìm kiếm đồ, ASAP54 tin rằng mình có thể “đánh bại” rất nhiều công cụ khác. Like To Know It hay The Hunt đều có hạn chế là phạm vi đối tượng khá hẹp và ASAP54 đã giải quyết được điều đó.

cover_asap54
Nguồn: racked.com

Không chỉ gói gọn trong phạm vi người nổi tiếng, ảnh trên Instagram hay phải do chủ nhân món đồ cung cấp thông tin, ASAP54 có thể hỗ trợ bạn một cách hiệu quả nhất chỉ bằng vài thao tác: chụp hình/ tải hình lên ứng dụng và đóng khung những items mình muốn tìm và ASAP54 sẽ nhanh chóng đưa ra kết quả.

Với hơn 5 triệu sản phẩm đến từ hơn 600 thương hiệu, ASAP54 hy vọng sẽ mang đến nhiều tiện ích cho các tín đồ thời trang. À, nếu chưa tìm được kết quả ưng ý, bạn có thể nhờ “tư vấn viên”của ứng dụng để được giúp đỡ nhé!

Nguồn ảnh bìa: liketoknow.it

Cập nhập: January 25, 2018.

Tải ngay 6 ứng dụng này nếu bạn là một tín đồ thời trang

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook