Những việc bạn gái nên biết khi muốn “trói chặt” chàng ở bên

Những việc bạn gái nên biết khi muốn “trói chặt” chàng ở bên

Bạn đã thành công khi chinh phục được trái tim chàng, nhưng làm thế nào để nắm giữ được nó mãi mãi thì lại là một bài toán khó. Dưới đây là một vài bí quyết nhỏ giúp bạn gái có thể trói chặt trái tim người mình yêu.

Có được tình yêu đã khó, giữ được tình yêu còn khó hơn, thế nhưng khó không có nghĩa là không thể. Dĩ nhiên nói và làm là hai chuyện khác nhau, không phải ai nói được cũng là làm được, nhưng hãy hoàn thiện bản thân để anh ấy yêu bạn nhiều hơn nhé.

Sống chân thành và chân thật

Có thể ban đầu, bạn hạ gục trái tim chàng bởi khuôn mặt khả ái, làn da trắng hồng, mái tóc đen dài hay dáng người hút mắt, thế nhưng điều cuối cùng nắm giữ trái tim anh ấy, không phải là những thứ bề nổi kia mà chính là tính cách, phẩm chất con người bạn. Vì thế, hãy sống đúng với bản chất của bạn, đừng giả tạo, dối trá hay tỏ ra thảo mai, bởi chàng sẽ sớm "bóc trần" con người thật của bạn. 

Không nên so sánh

Đàn ông ghét nhất bị so sánh, đặc biệt là bị chính bạn gái của mình mang ra so đo với người khác. Thay vì "dìm" bạn trai của mình, sao bạn không thử tìm những ưu điểm của chàng để ngợi khen, động viên bằng cả sự quan tâm và yêu thương chân thành? Chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy yêu và trân trọng bạn hơn đấy.

Thì thầm bên tai

Cho dù hai bạn đã bên nhau khá lâu, nhưng nếu nghe người yêu của mình nói những câu "ngọt lịm" đảm bảo không chàng trai nào thấy chán. Thực ra điều các chàng mong chờ ở người yêu không chỉ là chân dài hay não khủng, mà là một cô gái chân thành có thể cùng mình bước tiếp trên con đường tình yêu. Chưa tính đến chuyện ngày mai sẽ ra sao, nhưng bạn biết rằng hiện tại người ấy vẫn muốn bên mình, thế đã là hạnh phúc nhất rồi.

Chia sẻ tình phí khi yêu

Cho dù là phái mạnh, các bạn nam vẫn mong được thấy người yêu mình là người biết chia sẻ một chút. Đừng để việc thanh toán hóa đơn hay lên tiếng gọi món cho người yêu ôm hết, thi thoảng, các cô gái hãy thử ga lăng một lần xem. Đôi khi việc “giành” thanh toán một vài bữa ăn cũng cho thấy được nàng là người khá tâm lí. Điều này được các chàng đánh giá khá cao.

Hãy tự tin là chính mình

Tất cả những mẹo khác đều có ít nhiều thủ thuật, nhưng để làm được tất cả những điều đó, thì trước hết bạn phải là chính bạn. Đừng phí công biến bạn thành người khác, bởi khi đó, dù anh chàng mà bạn thích có yêu “bạn” đi chăng nữa, nhưng người mà anh ta yêu laị đâu phải là bạn nữa, mà là một kẻ nào đó trong thân hình của bạn mà thôi. Hãy để các chàng trai yêu bạn khi bạn là chính mình nhé.

Có những cử chỉ yêu thương, nhìn vào thật đơn giản, có người thấy nó nhàm chán nhưng với người trong cuộc lại là tình yêu đẹp của hai người. Đó là khi cả hai cùng cảm thông, sẻ chia cho nhau. Thế nên dù sao đi nữa, tình yêu là câu chuyện của cảm xúc, đừng để sự ích kỷ của cá nhân xen vào câu chuyện đẹp ấy nhé.

http://bestie.vn/2018/01/nhung-viec-ban-gai-nen-biet-khi-muon-nam-giu-troi-chat-chang

Cập nhập: January 25, 2018.

Những việc bạn gái nên biết khi muốn “trói chặt” chàng ở bên

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook