Trương Mỹ Nhân bất ngờ khoe giọng hát live khi vào vai ca sĩ

Trương Mỹ Nhân bất ngờ khoe giọng hát live khi vào vai ca sĩ

Chiều ngày 24/1, buổi họp báo công bố dự án điện ảnh Thử yêu rồi biết do nhạc sĩ Nguyễn Hà làm đạo diễn, Trương Mỹ Nhân đóng vai nữ chính đã được diễn ra tại TP HCM với sự góp mặt của ekip làm phim.

Trương Mỹ Nhân chia sẻ về vai diễn trong phim điện ảnh lần này là một nhân vật mình rất tâm đắc. Mỹ Nhân cho biết: “Nhân đã nỗ lực 200% sức của mình cho vai diễn này, vừa học diễn xuất vừa học thanh nhạc để có thể tròn vai, mang đến sự bất ngờ cho khán giả”.

Khi bị hoài nghi rằng đóng vai ca sĩ thì liệu cô có biết hát không, Mỹ Nhân đã tự tin khẳng định khả năng ca hát bằng cách thể hiện ngay lập tức ca khúc “Đừng xa em đêm nay” của nhạc sĩ Đức Huy khiến báo giới bất ngờ.

Mỹ Nhân gây bất ngờ với giọng hát ấm, không chênh phô và đầy cảm xúc

Không chỉ Mỹ Nhân mà Kent Phạm cũng bị đặt vấn đề khi nhận vai nam chính trong một phim điện ảnh. Anh cho biết tuy rằng vai diễn trong Lật mặt showbiz nhận nhiều phản ứng không tốt về diễn xuất nhưng anh tự tin mình sẽ khiến khán giả bất ngờ trong Thử yêu rồi biết.

Anh còn chia sẻ thêm về việc mình phải đi casting đến 3 lần mới được nhận vai, sau đó tìm hiểu, tập luyện rất nhiều với đạo diễn Nguyễn Hà cùng ekip mới có thể biểu lộ được cảm xúc.

Khi được hỏi về vấn đề câu chuyện tình đại gia bất động sản – ca sĩ trên phim liệu có phải lấy cảm hứng từ chuyện tình Cường Đô-la và Hồ Ngọc Hà không thì cả Mỹ Nhân, Kent Phạm lẫn ekip đều mỉm cười. Biên kịch Hamlet Trương phủ nhận việc này, anh cho rằng đó chỉ là trùng hợp và khẳng định câu chuyện của họ rất khác với hai nhân vật ngoài đời thực kia. 

Thử yêu rồi biết có thời lượng 90 phút là câu chuyện của hai người trẻ, thuộc hai tầng lớp khác nhau trong xã hội. Không phải giữa người giàu và người nghèo, mà là người giàu và người giàu hơn, trên bước đường thực hiện ước mơ và chạm đến tình yêu. Yu Nhi (Trương Mỹ Nhân), một cô gái xinh đẹp có ước mơ trở thành ca sĩ và bước chân vào thế giới giải trí. Cô đang phải chật vật với cuộc sống vì ba mẹ ở Mỹ chỉ muốn cô bay sang đó, trong khi bản thân Nhi lại muốn phát triển sự nghiệp ca hát ở Việt Nam.

Trong một buổi tối nọ tại quán bar, cô vô tình va phải chàng công tử Quốc Bảo (Kent Phạm). Cuộc chạm trán định mệnh này đã thay đổi cuộc sống của họ như thế nào? Liệu rằng tình yêu chân thành có được đâm chồi giữa chốn showbiz quá nhiều toan tính? Thử đi, rồi biết!

Phim dự kiến công chiếu trên toàn quốc từ ngày 02/3/2018, do CGV phát hành.

Cập nhập: January 25, 2018.

Trương Mỹ Nhân bất ngờ khoe giọng hát live khi vào vai ca sĩ

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook