‘Hội chị em’ quyết tâm tìm vé visa sang Trung Quốc và đặt phòng khách sạn nơi U23 VN đang trú ngụ

‘Hội chị em’ quyết tâm tìm vé visa sang Trung Quốc và đặt phòng khách sạn nơi U23 VN đang trú ngụ

Sẵn sàng chi vài chục triệu đồng "săn lùng" bằng được Visa sang Trung Quốc để cổ vũ đội nhà

Ngay sau khi các chàng trai của U23 Việt Nam viết tiếp nên câu chuyện cổ tích trong lịch sử bóng đá nước nhà tại trận bán kết ngày hôm qua thì đã có hàng trăm CĐV chấp nhận bỏ ra vài chục triệu đồng để đi làm visa sang Trung Quốc xem chung kết.


Đắt đỏ là vậy nhưng dường như có bao nhiêu vé cũng không đủ để đáp ứng được nhu cầu cuồng nhiệt của các CĐV

Theo đó, trên mạng xã hội hiện giờ đang xuất hiện rất nhiều dịch vụ làm visa và đi tour sang Trung Quốc để xem U23 Việt Nam thi đấu chung kết.

Cụ thể, giá tour của công ty A là 12.5000.000 đồng cho toàn bộ chuyến đi 4 ngày 3 đêm, bao gồm toàn bộ vé máy bay, chi phí ăn ở, đi lại và vé xem trận chung kết.

Trong đó, khách đặt tour chỉ cần chụp ảnh thẻ rồi gửi qua facebook để làm visa, sau đó đặt vé máy bay. Còn chi phí tour phải được thanh toán toàn bộ trước khi đi.

Chưa kể chi phí phát sinh thì giá thành để có được một xuất tham dự trận bóng chung kết của U23 Việt Nam tại Trung Quốc cũng đã lên tới cả chục triệu đồng. Đắt đỏ là vậy, nhưng dường như có bao nhiêu tấm vé thì cũng không đủ để đáp ứng cho “cơn lốc” mang tên người hâm mộ Việt Nam.

Thậm chí hiện cộng đồng mạng cũng đang nhanh chóng tìm ra được khách sạn tại Thường Châu, Trung Quốc, nơi được xem là chỗ ở hiện tại của các thành viên trong đội tuyển U23 Việt Nam. Và theo dự đoán, có thể trong vài ngày tới trước khi trận Chung kết U23 Châu Á bắt đầu thì khách sạn này sẽ là địa điểm được các “hội chị em” tìm đến để mong có cơ hội được gặp các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam.

Trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 27-1 sắp tới, các CĐV hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để có thể sát cánh cùng các “người hùng U23 Việt Nam” đi đến đỉnh vinh quang nhé!

Tổng hợp – Ảnh Internet

Cập nhập: January 25, 2018.

‘Hội chị em’ quyết tâm tìm vé visa sang Trung Quốc và đặt phòng khách sạn nơi U23 VN đang trú ngụ

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook