Sau ‘Hoa Du Ký’, phim của Joo Ji Hoo bị ngừng quay vì nhân viên đoàn làm phim chết đột ngột

Sau ‘Hoa Du Ký’, phim của Joo Ji Hoo bị ngừng quay vì nhân viên đoàn làm phim chết đột ngột

Có vẻ như vận xui vẫn chưa hết đeo bám các nhà sản xuất phim Hàn trong năm 2018.

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim Kingdom bất ngờ thông báo tạm ngừng quay phim vì sự ra đi đột ngột của một nhân viên trong ekip. Được biết, nhân viên 33 tuổi này đã qua đời sau một cơn đau đầu trên đường trở về nhà từ nơi làm việc.

 

“Kingdom” là một bộ phim mang đề tài xác sống, do Kim Sung Hoon nắm ghế đạo diễn.

Kingdom là bộ phim truyền hình mang đề tài xác sống do đạo diễn Kim Sung Hoon cầm trịch sản xuất. Tác phẩm có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, đáng chú ý có “thái tử” Joo Ji Hoon, nam diễn viên đang có màn tái xuất ngoạn mục với sự thành công từ My Golden Life, bộ phim có rating cao nhất năm 2017.

“Kingdom” là tác phẩm tiếp theo của Joo Ji Hoon sau thành công của “My Golden Life”.

Trước đó, vai diễn này được nhà sản xuất “chấm” cho Song Joong Ki, tuy nhiên có vẻ như ông xã của Song Hye Kyo đã từ chối. Bên cạnh đó, Kingdom cũng có sự góp mặt của nữ minh tinh Bae Doo Na, cô cũng vừa quay trở lại màn ảnh nhỏ với dự án đình đám năm 2017 là Forest Secret sau 5 năm ở ẩn.

Ngôi sao của “Forest Secret” sẽ vào vai chính bên cạnh Joo Ji Hoon.

Kingdom nhận được nhiều sự đầu tư gây chú ý khi phim được chia làm 2 phần với tổng cộng 12 tập, được quay trước toàn bộ và dự kiến sẽ phát sóng vào quý 3 năm nay. Tuy nhiên sự cố bất ngờ này khiến nhiều người lo lắng liệu tiến trình có còn được giữ nguyên hay không.

Trước đó “Hoa Du Ký” cũng gặp 1 sự cố khiến phim tạm ngừng quay.

Nói về sự ra đi của nhân viên trong ekip làm phim, đại diện nhà sản xuất cho biết không hề có chuyện làm việc quá sức, mọi người đều hoạt động đúng 12 tiếng 1 ngày. Chưa kể đến việc tất cả nhân viên đều đã được nghỉ phép 2 ngày trước khi sự việc xảy ra. Kingdom hiện đang quay phần 1 với chỉ 6 tập, thời lượng ngắn nên có thể nói cả đoàn không chịu nhiều áp lực như các bộ phim khác.

Hiện cơ quan điều tra vẫn đang trong quá trình làm rõ sự việc. Trước đó, bộ phim đình đám đang gây sốt màn ảnh hiện tại là Hoa Du Ký cũng đã phải tạm dừng việc ghi hình sau khi xảy ra những tai nạn trên phim trường. Dường như đi qua một năm 2017 u ám, ảm đạm, thế nhưng vận xui vẫn chưa buông tha cho làng phim Hàn trong năm 2018 này.

Cập nhập: January 25, 2018.

Sau ‘Hoa Du Ký’, phim của Joo Ji Hoo bị ngừng quay vì nhân viên đoàn làm phim chết đột ngột

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook