Im Yoona – Bae Suzy: Hai mĩ nhân nắm tay nhau xuất hiện trên trang bìa danh tiếng xứ Trung

Im Yoona – Bae Suzy: Hai mĩ nhân nắm tay nhau xuất hiện trên trang bìa danh tiếng xứ Trung

Lần đầu tiên trong lịch sử, hai mĩ nhân Hàn Quốc xuất hiện trên trang bìa tháng 1 - tháng quan trọng nhất của tờ tạp chí danh tiếng xứ Trung

Suzy quyến rũ vô ngần trong album solo mới, được biết ca khúc ” In love with someone else” của cô đạt được thành tích xuất sắc trên các bảng xếp hạng

Đối với mọi người nghệ sĩ, được xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí, ấn phẩm thời trang (fashion/beauty) không chỉ là một niềm vinh hạnh lớn lao mà còn “ngầm” khẳng định tên tuổi, sự ảnh hưởng và độ phổ biến của họ đối với công chúng nói chung và thị trường làm đẹp nói riêng.

Vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ cùng sự khác biệt trong nền văn hóa giữa hai “địa bàn” nghệ thuật danh giá bậc nhất Châu Á, lần đầu tiên trong lịch sử, hai nữ nghệ sĩ Hàn Quốc trở thành “nàng thơ” trên trang bìa quý I, quý chào năm mới và đồng thời cũng là quý quan trọng nhất của tạp chí xứ Trung. Hai mĩ nhân được gọi tên không ai khác chính là tình đầu quốc dân Bae Suzy và mĩ nhân trẻ mãi không già Im Yoona.

Ngay từ những ngày hoạt động với SNSD và mới đây là các dự án phim ảnh solo, tầm ảnh hưởng của kiều nữ nhà SM là không thể phủ nhận. Hơn mười năm hoạt động nghệ thuật, Im Yoona bằng sự chăm chỉ và cầu tiến không ngừng nghỉ đã chứng minh được gương mặt chỉ là một phần tạo nên thành công của người nghệ sĩ, cô tham gia ở mọi lĩnh vực, từ đóng phim ca hát cho đến làm đại diện thương hiệu.

Ròng rã suốt nhiều năm, người ta vẫn thấy một Im Yoona tươi trẻ và nỗ lực hết mình, một Im Yoona chưa bao giờ dám bằng lòng với bản thân. Chính khả năng biến đổi linh hoạt, thích ứng với mọi vai trò giúp cô đến với nhiều cơ hội mới, Yoona là mĩ nhân đầu tiên của Hàn Quốc xuất hiện trên tạp chí GRAZIA – số ra đầu tiên trong năm mới. Một điều phi thường xen lẫn tự hào mà chưa người nghệ sĩ ngoại quốc nào đạt được. 

 Yoona với tạo hình đầy quyền lực trên GRAZIA

Mĩ nhân SM lạnh lùng xuất hiện trên trang bìa tạp chí nổi tiếng xứ Trung

Tuy nhiên Yoona không phải đại diên Hàn Quốc duy nhất, “nàng bong bóng 7 năm vẫn chưa chịu vỡ”  Bae Suzy chính là nghệ sĩ thứ hai góp mặt trong “bảng vàng” mà mọi tạp chí thời trang đều mong muốn. Cô chính thức trở thành “nàng thơ” trên ấn phẩm quý I năm 2018 của tờ Cosmopolitan.

Biểu tượng nhan sắc hàng đầu xứ Hàn, nàng thơ được “chọn mặt gửi vàng” bởi mọi nhãn hàng thời trang lớn nhỏ – Bae Suzy 

Hình ảnh Suzy khoe dáng với thiết kế pastel buông lơi hờ hững, người ta thấy được bóng hình trưởng thành của một quý cô bản lĩnh, muốn sắc có sắc, muốn tài có tài. Bảy năm không dài không ngắn, nhưng đủ để biến “bong bóng” trực vỡ trở thành biểu tượng sắc đẹp số một của Đại Hàn Dân Quốc

Xuất hiện trên tạp chí Cosmopolitan vào tháng đầu tiên của năm mới, Suzy được xem là người mẫu đắt giá và có tầm ảnh hưởng nhất hiện tại.

Cập nhập: January 25, 2018.

Im Yoona – Bae Suzy: Hai mĩ nhân nắm tay nhau xuất hiện trên trang bìa danh tiếng xứ Trung

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook