H’hen Niê cùng Hoàng Thùy ‘xông đất’ sàn catwalk bằng show thời trang đón Xuân cực hoành tráng

H’hen Niê cùng Hoàng Thùy ‘xông đất’ sàn catwalk bằng show thời trang đón Xuân cực hoành tráng

Là lần tái xuất sàn diễn đầu tiên sau khi đăng quang, cả Hoa hậu và Á hậu cùng nhau tỏa sáng trong những thiết kế áo dài truyền thống vô cùng dịu dàng, thướt tha.

Màn trình diễn áo dài đầy cuốn hút của các nàng Hậu

Trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cả H’hen Niê và Hoàng Thùy đều là những người mẫu có thâm niên trong nghề, từng trình diễn ở nhiều show thời trang lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những điểm cộng giúp cả 2 đã có những màn trình diễn tỏa sáng trên sân khấu.

Mới đây, cả 2 đã cùng nhau tái ngộ trên sàn diễn thời trang trong chương trình đón Xuân đặc biệt được tổ chức tại TP.HCM. Được biết đây là lần đầu tiên kể từ sau khi đăng quang, Hoa hậu và Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có cơ hội được trình diễn chung sàn catwalk.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê

Á hậu 1 Hoàng Thùy

Cả 2 đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn vô cùng mãn nhãn

Hoa hậu H’hen Niê chia sẻ: “Đây là lần trình diễn thời trang đầu tiên của Hen kể từ khi đăng quang. Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ VN, Hen cũng là một người mẫu có kinh nghiệm trình diễn thời trang. Hy vọng chương trình đặc biệt này sẽ đem đến cho khán giả một đêm diễn đầy màu sắc và ấn tượng, như lời chúc xuân đến mọi người, trong đó có một phần nhỏ của Hen”.

Hoàng Thùy vốn dĩ là một chân dài kì cựu trong làng mốt. Cô cũng là người đã xuất sắc giành được giải “Best Catwalk” do BGK HHHVVN 2017 bình chọn. Á hậu 1 luôn gây chú ý bởi thần thái tự tin và những sải bước vô cùng chuyên nghiệp.

Không chỉ thế, tham gia chương trình còn có nhiều người đẹp khác xuất thân từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như: Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Nguyễn Thị Loan, Người đẹp Thể thao Huỳnh Thị Cẩm Tiên, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Diệu Ngọc.

Á hậu Lệ Hằng

Á hậu Nguyễn Loan

Người đẹp Thể thao Huỳnh Thị Cẩm Tiên

Đây cũng là lần hiếm hoi các người đẹp cùng xuất hiện trong một chương trình thời trang, tạo điểm nhấn thú vị cho chương trình. Dù khá bận rộn với các dự án hoạt động cuối năm nhưng các người đẹp vẫn hào hứng tham gia tập và trình diễn trong chương trình, thể hiện sự gắn kết của những thành viên trong “đại gia đình” Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Ảnh: Nhân Phan

Cập nhập: January 25, 2018.

H’hen Niê cùng Hoàng Thùy ‘xông đất’ sàn catwalk bằng show thời trang đón Xuân cực hoành tráng

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook