Không còn là tin đồn nữa, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã chính thức chia tay

Không còn là tin đồn nữa, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã chính thức chia tay

Sau nhiều lần khiến dư luận xôn xao về các thông tin rạn nứt, mới đây công ty quản lý của cả 2 đều lên tiếng xác nhận sự việc này.

Mới đây vào sáng 25.1, truyền thông Hàn Quốc và Trung Quốc đồng loạt đưa tin Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò.

 

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã chia tay.

 

Báo chí Trung Quốc cho biết phía Lưu Diệc Phi đã xác nhận thông tin này. “Tuy nhiên, vì Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã có 1 khoảng thời gian dài bên nhau, nên dường như cả 2 đang cố gắng ổn định lại cảm xúc của họ lúc này“.

Về phía Song Seung Hun, công ty quản lý của nam tài tử đã xác nhận thông tin này với TV Report, đồng thời cho biết thêm: “Chúng tôi không rõ thời gian chính xác họ chia tay nhau. Cả 2 quá bận rộn với các lịch trình riêng nên không thể tiếp tục duy trì mối quan hệ của mình. Không có việc cặp đôi chia tay vì ảnh hưởng từ lệnh cấm Hallyu của Trung Quốc”.

Cả 2 được xem như cặp đôi Hoa Hàn đẹp nhất màn ảnh.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi gặp nhau lần đầu tiên trong bộ phim Hoa ngữ The Third Way Of Love (2015). Cả 2 thành một đôi sau đó và công khai hẹn hò giữa vô số tranh cãi của người hâm mộ và dư luận 2 nước. Tài tử họ Song và “thần tiên tỉ tỉ” được nhận xét hợp nhau về nhiều mặt như nhan sắc, danh tiếng, tài năng, và số lượng fan ủng hộ cả 2 không hề nhỏ.

Tuy nhiên từ giữa năm 2016, các tin đồn rạn nứt và chia tay của cả 2 liên tục rộ lên, xôn xao trong cộng đồng mạng. Có ít nhất 2 lần công ty quản lý của cả 2 lên tiếng phủ nhận việc này, tuy nhiên lần này thông tin chia tay đã trở thành hiện thực. 

Công ty quản lý cho biết cả 2 chia tay vì lịch trình bận rộn.

Song Seung Hun hiện vừa hoàn thành bộ phim truyền hình Black, mặc dù có màn lột xác trong vai diễn tuy nhiên bộ phim không tạo được tiếng vang. Về phía Lưu Diệc Phi, nữ minh tinh vừa được Disney chọn vào vai Mộc Lan trong bộ phim cùng tên.

Nguồn: Allkpop, Weibo

Cập nhập: January 25, 2018.

Không còn là tin đồn nữa, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã chính thức chia tay

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook