Soi 360 độ những kiểu tóc được hot girl Việt yêu thích nhất hiện nay

Soi 360 độ những kiểu tóc được hot girl Việt yêu thích nhất hiện nay

Nếu bạn đang phân vân, không biết làm tóc kiểu nào để đón năm mới thì bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều gợi ý thú vị đấy! Học lóm các kiểu tóc được hot girl Việt yêu thích nhất, bạn sẽ không sợ mình bị "lạc quẻ" nữa.

Salim

360-do-soi-kieu-toc-cua-cac-hot-girl-viet

Hot girl Salim không thường xuyên thay đổi kiểu tóc. Cô nàng khá trung thành với mái tóc dài, suôn thẳng truyền thống. Có chẳng cũng chỉ thay đổi màu nhuộm, đen, nâu, nâu sáng,… để tránh sự nhàm chán.

salim

salim-1

Trừ những dịp đặc biệt, đi sự kiện, Salim mới làm tóc, uốn xoăn cầu kì còn ngày thường, cô nàng thường chỉ có 2 lựa chọn: một là xõa tự nhiên, hai là búi tóc gọn gàng. Búi nửa đầu, thắt bím, để mái ngố Sulli, Salim cũng từng thử qua và đem lại sự mới mẻ, năng động cho vẻ ngoài.

salim-2

salim-3

salim-4

salim-5
Nguồn ảnh: instagram.com/salimhwg/

Quỳnh Anh Shyn

quynhanhshyn

Quỳnh Anh Shyn vốn là một hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội, cũng là gương mặt được nhiều người biết đến trên Youtube. Không chỉ xinh đẹp, Quỳnh Anh Shyn còn được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi phong cách thời trang cá tính và nổi bật, luôn dẫn đầu xu hướng và cập nhập hot trend cực kì nhanh.

quynhanhshyn1

Do vậy, việc Quỳnh Anh Shyn mặc gì, thoa son màu gì hay chuộng kiểu tóc nào cũng có thể trở thành đề tài được bạn trẻ quan tâm, bàn tán. Khoan bàn đến gu ăn mặc, sự biến đổi kiểu tóc của cô nàng cũng đáng để chúng ta học hỏi. Sau một thời gian dài trung thành với kiểu tóc dài xoăn, Quỳnh Anh Shyn đã chuyển sang mốt tóc lob và ít tạo kiểu cầu kì hơn.

quynhanhshyn2

quynhanhshyn3

quynhanhshyn4

quynhanhshyn5

Quỳnh Anh Shyn vẫn chuộng mốt tóc thẳng hơn cả. Thỉnh thoảng, cô nàng lại làm mới mình bằng cách uốn xoăn đuôi, búi nửa đầu, búi củ tỏi, rẽ ngôi,… – tùy theo phong cách ăn mặc.

Nguồn ảnh: instagram.com/quynhanhshyn_

Tú Hảo

tu-hao

Không khó để nhận ra, đâu là kiểu tóc được quán quân The Face 2017 yêu thích nhất. Dường như, Tú Hảo chỉ trung thành với mỗi kiểu tóc suôn thẳng truyền thống và rẽ ngôi giữa.

tu-hao-4

Cô nàng sẽ chỉ thay đổi kiểu tóc của mình trong những lần tham gia sự kiện, chụp ảnh lookbook,… mà thôi. Khi đó, uốn lọn sóng nước chính là kiểu tóc Tú Hảo thường xuyên sử dụng. Còn ngày thường, tóc thẳng và tóc búi có lẽ 2 kiểu tóc được Tú Hảo yêu thích nhất.

tu-hao-1

tu-hao-2

tu-hao-3

tu-hao-5
Nguồn ảnh: instagram.com/tu_hhao

Trương Hoàng Mai Anh

truong-hoang-mai-anh-1

Có thể nói, Trương Hoàng Mai Anh là một cô nàng thường xuyên thay đổi kiểu tóc. Khoảng thời gian trước, Mai Anh chuộng kiểu tóc bob cá tính, khi thì để thẳng, khi thì uốn xoăn. Tóc mái cũng được tạo kiểu cầu kì, lúc thì mái thưa Hàn Quốc, khi thì uốn cụp ngộ nghĩnh.

truong-hoang-mai-anh

truong-hoang-mai-anh-2

Gần đây, cô nàng quyết định nối tóc để thay đổi. Với tóc dài qua vai, Mai Anh có thể tạo thêm nhiều kiểu tóc: búi nửa đầu, uốn xoăn lọn to, uốn cúp đuôi,…

truong-hoang-mai-anh-3

Ngoài ra, màu tóc nhuộm yêu thích của Mai Anh là nâu sáng ngả ánh cam. Tone màu này khá hợp với Mai Anh và phong cách trang điểm cô yêu thích.

truong-hoang-mai-anh-4

truong-hoang-mai-anh-6
Nguồn ảnh: instagram.com/truoghoagmaianh

Phương Ly

phuong-ly-2

phuong-ly-4

Giọng ca Mặt trời của em chỉ trung thành với kiểu tóc dài, thẳng cực kì truyền thống. Thế nhưng, kiểu tóc nữ tính, nhẹ nhàng này kết hợp cùng phong cách thời trang cá tính, bụi bặm của Phương Ly lại cực kì ăn rơ.

phuong-ly

phuong-ly-1

Trước đó, cô nàng còn “chơi lớn” khi tạm biệt mái tóc dài để “kết thân” với kiểu tóc bob năng động, mái thưa “chuột gặm” y hệt tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo.

Nguồn ảnh: instagram.com/may__lily

Nguồn ảnh bìa: instagram.com/truoghoagmaianh +  instagram.com/quynhanhshyn_

Cập nhập: January 24, 2018.

Soi 360 độ những kiểu tóc được hot girl Việt yêu thích nhất hiện nay

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook