Ngỡ ngàng trước nhan sắc không tuổi của dàn hoa hậu “lên ngôi một lần, mãi chẳng có ai kế vị”

Ngỡ ngàng trước nhan sắc không tuổi của dàn hoa hậu “lên ngôi một lần, mãi chẳng có ai kế vị”

Nếu như các cuộc thi khác cứ mỗi kì lại một hoa hậu khác lên ngôi, thì dàn bông hậu này lại chưa một lần được truyền lại vương miện vì mãi chẳng có ai kế vị.

Phá bỏ những luật kệ vốn có, các hoa hậu này đã vô tình trở thành độc nhất trong lịch sử.

1. Hoa hậu Hùng Vương Giáng My

Có thể nói cuộc thi hoa hậu Hùng Vương (1989-1990) là một cuộc thi hoa hậu độc lạ của Việt Nam những năm cuối thế kỉ XX. Ngoài việc yêu cầu thí sinh phải có nhan sắc, trí tuệ và màn ứng sử "thấu tình đạt lí" thì còn đòi hỏi các người đẹp phải có sự am hiểu vô cùng sâu sắc về lịch sử Việt Nam, nhất là về các vị vua Hùng.

Giáng My khi ấy chỉ là một cô sinh viên của Nhạc Viện Hà Nội. Được bạn bè ra sức ủng hộ, cô đã thay mặt nhà trường tham gia ‘‘đấu trường nhan sắc’’. Không phụ lòng mong mỏi của mọi người, với sự thông minh, khả ái và đặc biệt là hiểu biết sâu rộng về lịch sử nước nhà, cô sinh viên Nhạc Viện Hà Nội đã vượt qua hàng nghìn đối thủ dự thi đến từ khắp mọi miền Tổ quốc; chiếm trọn cảm tình của ban tổ chức và người hâm mộ xuất sắc trở thành Hoa hậu Đền Hùng mùa đầu tiên.

Những năm sau đó cuộc thi này không được tổ chức thêm lần nào nữa, vì vậy mà Giáng My trở thành hoa hậu giữ ngôi lâu nhất trong lịch sử sắc đẹp Việt Nam. Mặc dù vậy, với sự nổi tiếng mà cuộc thi mang lại đã tạo một bước đệm vững chắc để cô sinh viên Giáng My bước chân vào giới showbiz trở thành một trong những mĩ nhân màn ảnh nổi tiếng nhất thời bấy giờ.

Hiện nay dù đã bước sang tuổi 50, Giáng My vẫn khiến người ta phải xuýt xoa về một nhan sắc vẻ trẻ trung, xinh đẹp, cá tính và bản lĩnh. Với việc kinh doanh vô cùng thành công cùng cuộc sống hạnh phúc bên con gái, cô chính là hình mẫu người phụ nữ lí tưởng mà hàng nghìn người hướng tới.

2. Đặng Minh Thu – hoa hậu miền biển Việt Nam (2007)

Cũng giống như đàn chị Giáng My, Đặng Minh Thu cũng trở thành hoa hậu độc nhất vô nhị trong lịch sử. Cô sinh viên năm nhất ĐH mở khi ấy với số đo 3 vòng 86-64-90 tham dự cuộc thi hoa hậu miền biển Việt Nam đã gây ấn tượng sâu sắc với ban giám khảo và người hâm mộ ngay từ những ngày đầu. Vượt qua 4 vòng thi: trang phục áo dài truyền thống, áo tắm, trang phục tự chọn và ứng xử. Minh Thu đã xuất xắc giành được vị tri quán quân mùa đầu tiên và duy nhất của cuộc thi.

Không giống như những đàn chị đi trước, Thu Minh rất ít tham gia các hoạt động nghệ thuật. Năm 2011, cô quyết định ‘‘theo chồng về dinh’’ từ đó cuộc sống của người đẹp này cũng ít được người ta biết đến.

3. Phan Thị Ngọc Diễm- Hoa hậu Du lịch Việt Nam ( 2008)

Năm 2008, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam được tổ chức ở TP.HCM, cũng với phương châm khá độc lạ. Ngoài phần thi sắc đẹp và ứng xử, các người đẹp còn phải tranh tài hùng biện về những danh lam thắng cảnh, văn hóa của con người Việt Nam. Với nhan sắc xinh đẹp cùng phong thái tự tin, Phan Thị Ngọc Diễm đã may mắn vượt qua hàng trăm thí sinh tham gia xuất sắc giành ngôi Hoa hậu. Nhờ vào "cú hit" này mà tên tuổi của người đẹp vang danh khắp cả nước, cô bắt đầu tham gia vào các sự kiện lớn nhỏ.

Vốn là cựu sinh viên xuất xắc của đại học ngoại thương thành phố HCM. Năm 2012, Ngọc Diễm thành lập công ty riêng và phát triển sự nghiệp vô cùng rực rỡ. Tuy thành công vang dội trong sự nghiệp nhưng người đẹp lại có đường tình duyên khá trắc trở. Năm 2010, trước sự đổ vỡ của hôn nhân, Ngọc Diễm tuyên bố trở thành bà mẹ đơn thân khi mới 24 tuổi. Vượt qua mọi định kiến của xã hội, cô hiện đang cùng con gái có một cuộc sống vô tư và hạnh phúc.

4. Hoàng Thị Yến – Hoa hậu Quý bà Việt Nam (2009)

Cuộc thi hoa hậu quý bà Việt Nam lần đầu tiên tổ chức năm 2009 với mục đích nhằm tôn vinh những người phụ nữ đã có gia đình nhưng thành công vang dội trong sự nghiệp. Vượt qua các ứng cử viên nặng kí đến từ khắp mọi miền Tổ quốc người đẹp Hoàng Thị Yến đã giành được vị trí cao nhất. Sau đó cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới tổ chức ở Vũng Tàu và giành ngôi Á hậu 2.

Mặc dù vô tình trở thành hoa hậu ‘‘độc nhất’’ nhờ lí do không tưởng nhưng phải công nhận rằng với sự thông minh, xinh đẹp, bản lĩnh cùng đời tư "sạch" thì khó ai có thể vượt qua được dàn người đẹp này. 

(Ảnh : Internet)

http://bestie.vn/2018/01/ngo-ngang-truoc-nhan-sac-khong-tuoi-cua-dan-hoa-hau-len-ngoi-mot-lan

Cập nhập: January 24, 2018.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc không tuổi của dàn hoa hậu “lên ngôi một lần, mãi chẳng có ai kế vị”

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook