Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Song Ngư dính sao quả tạ (Phần 2)

Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Song Ngư dính sao quả tạ (Phần 2)

Tuần mới, giữa một loạt cung hoàng đạo may mắn như Bảo Bình, Ma Kết thì Song Ngư lại là chòm sao hiếm hoi dính phải "sao quả tạ": xui xẻo đủ điều từ công việc, tiền bạc cho đến tình duyên.

>> Phần 1

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

tu-vi-tuan-moi-1

Tuần mới của cung hoàng đạo Thiên Bình tương đối thuận lợi, nhìn chung bạn không có gì phải lo lắng. Vận trình công việc suôn sẻ, bạn vẫn đang hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tiến độ công việc diễn ra đúng như kế hoạch. Nếu cứ tiếp tục làm việc chăm chỉ như thế này, bạn sẽ không có gì phải lo ngại. Lời khuyên là: đừng nên lo chuyện bao đồng, chen ngang vào chuyện của người khác sẽ chỉ rước họa vào thân.

Tài chính khởi sắc. Ví tiền của Thiên Bình sẽ lại rủng rỉnh cho bạn tha hồ mua sắm. Vận đào hoa của Thiên Bình lại vượng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những mối quan hệ bất ngờ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

tu-vi-tuan-moi-2

Tuần mới của cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ diễn ra rất suôn sẻ, không nảy sinh điều gì ngoài ý muốn. Bạn vẫn đảm nhiệm tốt công việc của mình và dần học được cách kiểm soát được tâm trạng, không để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến điều bạn đam mê.

Tài vận vẫn như tuần trước, không có phát triển vượt bậc nhưng cũng chẳng bị thất thu hay chi tiêu quá đà. Nói chung, thời gian này, Bọ Cạp không phải lo lắng về việc chi tiêu hay tiết kiệm tiền.

tu-vi-tuan-moi-3

Về phương diện tình cảm, mọi thứ vẫn đang bình ổn. Bọ Cạp đã có đôi có cặp không phải đau đầu vì giải quyết tranh cãi, không phải mệt mỏi vì những mâu thuẫn giữa hai bên. Còn những người độc thân, nếu muốn thoát ế thì nên mạnh dạn hơn, cởi mở hơn và bạn có thể sẽ gặp nửa kia của mình nếu chịu khó đi ra ngoài nhiều hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

tu-vi-tuan-moi-4

Tuần mới của cung hoàng đạo Nhân Mã tương đối suôn sẻ. Bạn giải quyết các công việc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mọi việc thuận lợi ngoài mong đợi. Đó là công sức của Nhân Mã và một phần giúp đỡ của các đồng nghiệp. Bạn nên mời họ một bữa ăn để tỏ lòng biết ơn.

Tài chính cũng có dấu hiệu khởi sắc khiến tâm trạng Nhân Mã vui vẻ, hân hoan cả tuần. Cuối năm, bạn có thể tha hồ mua sắm cho mình và người thân được rồi.

tu-vi-tuan-moi-5

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại nảy sinh nhiều mâu thuẫn mà nguyên nhân xuất phát từ bạn. Nhân Mã quá bận rộn vì công việc mà vô tình bỏ quên nửa kia. Hãy chấn chỉnh ngay thái độ của mình, tránh để mối quan hệ rạn nứt.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

tu-vi-tuan-moi-6

Có thể nói, đây là một tuần đầy may mắn của cung hoàng đạo Ma Kết. Bạn gặp thuận lợi trong cả công việc lẫn tình cảm. Tâm trạng tốt ngay từ những ngày đầu tuần giúp bạn nhanh chóng hoàn thành được công việc một cách nhẹ nhàng. Hơn nữa, Ma Kết còn nảy ra được nhiều ý tưởng mới lạ. Đừng chần chừ, bạn nên thực hiện nó ngay khi có cơ hội.

Về tình cảm, mọi thứ tuyệt vời hơn những gì bạn mong đợi. Thời điểm này, mối quan hệ của hai người sẽ phát triển thêm một bước mới. Có cặp đôi sẽ ra mắt gia đình của đối phương, thể hiện sự nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm.

Bảo Bình ( 20/1 – 18/2)

tu-vi-tuan-moi-7

Tử vi tuần mới cho thấy: cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ gặp khá nhiều thuận lợi trong công việc và cả chuyện tình cảm. Bảo Bình đã thôi gây ra rắc rối mà ngược lại, hoàn thành tốt công việc của mình. Điều này khiến nhiều người xung quanh và cả chính bản thân bạn cũng cảm thấy bất ngờ. Đâu có gì khó hiểu, Bảo Bình đã chăm chỉ suốt thời gian qua thì cũng nên gặt hái cho mình thành công mà.

tu-vi-tuan-moi-8

Tài chính là điều may mắn Bảo Bình nhận được trong tuần tới. Bạn có cơ hội đầu tư. Tuy nhiên, đừng nóng vội mà hãy chịu khó lắng nghe lời khuyên của người đi trước.

Về phương diện tình cảm, mọi thứ vẫn đang diễn biến tốt, không khác gì những ngày trước đó. Bảo Bình đừng nóng vội hay làm gì bất ngờ, cứ tiếp tục như thế này là được.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

tu-vi-tuan-moi-10

Tử vi tuần mới của cung hoàng đạo Song Ngư cho thấy: tài vận kém, tình duyên cũng chẳng mấy khá khẩm. Xem ra, Song Ngư sắp phải trải qua những ngày tháng không được may mắn như mong đợi.

Bạn chi tiêu quá nhiều, vượt khỏi kế hoạch và thất thoát một khoản lớn tiền tiết kiệm cho ngày tết. Công việc  tuy có được thành công nhưng lại khiến kẻ tiểu nhân ganh ghét, hãm hại.

Còn tình cảm, bạn đang đánh mất cảm xúc của mình. Dễ yêu, dễ chán, Song Ngư cứ mãi ở trong cái vòng rắc rối này mà không thể tìm cho mình được hạnh phúc.

Nguồn ảnh: o-dan.net

Cập nhập: January 22, 2018.

Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Song Ngư dính sao quả tạ (Phần 2)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook