Thanh xuân chỉ trọn vẹn khi đã cùng bạn thân đến những nơi này

Thanh xuân chỉ trọn vẹn khi đã cùng bạn thân đến những nơi này

Làm bạn thân bao nhiêu năm mà chưa một lần đi du lịch cùng nhau thì thật là tiếc nuối, và điều này cũng sẽ khiến tuổi thanh xuân, tuổi trẻ của chúng ta bớt thú vị đi nữa. Đây sẽ là những ký ức đẹp đẽ để chúng ta hoài niệm trong những năm tháng bộn bề sau này mà!

Bali (Indonesia)

2-thanh-xuan-chi-tron-ven-khi-da-cung-ban-than-den-nhung-noi-nay
Nguồn: instagram.com

Nếu trên thế giới này có thiên đường thì chắc hẳn, Bali sẽ là một trong những thiên đường đẹp nhất. Những bãi cát trắng mịn trải dài dọc theo bờ biển xanh mát mắt, đây sẽ là nơi mà bạn có thể cùng bạn thân của mình trải nghiệm đủ mọi trò chơi vui nhất, thú vị nhất trên đời.

1-thanh-xuan-chi-tron-ven-khi-da-cung-ban-than-den-nhung-noi-nay
Nguồn: instagram.com

Ai bảo Bali chỉ có thể đến với người yêu chứ? Đôi khi, đi cùng một cô bạn thân và “quẫy tới bến” ở Bali, cùng thức thâu đêm suốt sáng đếm sao, ngắm trăng, cùng dậy sớm đón bình minh còn vui và đáng nhớ hơn nữa.

Siem Reap (Campuchia)

5-thanh-xuan-chi-tron-ven-khi-da-cung-ban-than-den-nhung-noi-nay
Nguồn: instagram.com

Người yêu thì có thể cùng đến những nơi lãng mạn bậc nhất, thế nhưng đã đi du lịch với bạn thân là phải lên rừng xuống biển, trèo đèo lội suối thì mới xứng đáng với tình bạn này!

4-thanh-xuan-chi-tron-ven-khi-da-cung-ban-than-den-nhung-noi-nay
Nguồn: instagram.com

Nói đùa thế thôi, chứ Siem Reap không phải là một nơi đầy “gian nguy” như bạn nghĩ đâu. Siem Reap tọa lạc tại Tây Bắc của Campuchia và sở hữu cả một quầng thể đền Angkor sừng sững vốn là biểu tượng của văn hóa, truyền thống của Campuchia. Bên cạnh đó, bạn còn có thể cùng bạn thân của mình trải nghiệm rất nhiều điều thú vị tại Siem Reap.

3-thanh-xuan-chi-tron-ven-khi-da-cung-ban-than-den-nhung-noi-nay
Nguồn: instagram.com

Đó có thể là ngắm ánh bình minh trên khinh khí cầu, đó cũng có thể là dạo khắp các phố phường với xe tuk tuk, thăm thú quần thể Angkor với hơn 1000 đền đài và lăng mộ khác nhau, hay Angkor Wat – trung tâm tôn giáo của Campuchia…

Bangkok (Thái Lan)

7-thanh-xuan-chi-tron-ven-khi-da-cung-ban-than-den-nhung-noi-nay
Nguồn: instagram.com

Nếu các hòn đảo tại Thái Lan là địa điểm lý tưởng cho bạn với người yêu, thì Bangkok lại đích thực là một nơi mà bạn chỉ nên đến cùng bạn thân của mình thì mới có thể cảm nhận trọn vẹn không khí nơi đây!

6-thanh-xuan-chi-tron-ven-khi-da-cung-ban-than-den-nhung-noi-nay
Nguồn: instagram.com

Đến Bangkok, điều mà các nàng thích nhất sẽ là gì? Là mua sắm liên tục, liên tục và liên tục. Bangkok có không ít các trung tâm mua sắm từ bình dân cho đến cao cấp, giá thành lại rẻ hơn nhiều so với nước khác, sẽ có thể thỏa mãn cho thú vui mua sắm của bạn. Mà đi mua sắm thì dĩ nhiên, đi với bạn thân là chuẩn nhất rồi!

8-thanh-xuan-chi-tron-ven-khi-da-cung-ban-than-den-nhung-noi-nay
Nguồn: instagram.com

Nếu không thích mua sắm thì bạn vẫn còn một thú vui khác đáng trải nghiệm tại Bangkok: “càn quét” mọi phố phường ẩm thực cùng bạn thân của mình. Ẩm thực của Bangkok, hay nói đúng hơn là Thái Lan, thì đã quá nổi tiếng về độ ngon và phong phú rồi.

Tokyo (Japan)

9-thanh-xuan-chi-tron-ven-khi-da-cung-ban-than-den-nhung-noi-nay
Nguồn: instagram.com

Trên thực tế thì dù đến Tokyo với người yêu, bạn thân hay với gia đình đều chẳng có vấn đề gì cả. Nhưng đi với những người khác nhau, bạn sẽ cảm nhận được những nét rất đặc biệt, rất khác nhau của thành phố nhộn nhịp này.

10-thanh-xuan-chi-tron-ven-khi-da-cung-ban-than-den-nhung-noi-nay
Nguồn: instagram.com

Nếu đi Tokyo với người yêu sẽ được định nghĩa bằng hai từ “lãng mạn”, thì dừng chân tại Tokyo với bạn thân sẽ lại được định nghĩa bằng rất nhiều khái niệm khác nhau. Đó sẽ là “quây banh nóc” khi thức thâu đêm suốt sáng để dạo phố Sibuya nhộn nhịp về đêm, sẽ là “shopping” với loạt mỹ phẩm và quần áo nội địa Nhật có giá siêu mềm, sẽ là “ăn quên lối về” với nào sushi, nào lẩu Sukiya, nào sashimi…

Hong Kong

13-thanh-xuan-chi-tron-ven-khi-da-cung-ban-than-den-nhung-noi-nay
Nguồn: instagram.com

Không hề là quá đáng khi gọi Hong Kong là một trong những điểm đến mà bạn cần đến với bạn thân của mình để tuổi thanh xuân có thể trôi qua trọn vẹn. Vì sao ư? Vì Hong Kong là thiên đường để trải nghiệm tuổi trẻ chứ sao!

12-thanh-xuan-chi-tron-ven-khi-da-cung-ban-than-den-nhung-noi-nay
Nguồn: instagram.com

Chỉ cần nhắc đến cái tên Hong Kong thôi là bao điều thú vị sẽ tự động hiện ra: những con phố lên đèn cả đêm và không bao giờ thôi nhộn nhịp, những trung tâm mua sắm nội địa lúc nào cũng nườm nượp người ra ra vào vào, những con đường, những tòa nhà đậm chất “phim TVB” vốn dĩ đã là tuổi thơ của bao người…

11-thanh-xuan-chi-tron-ven-khi-da-cung-ban-than-den-nhung-noi-nay
Nguồn: instagram.com

Ngần ấy điều thú vị nên không đến Hong Kong với bạn thân, há chẳng phải đã uổng phí tuổi thanh xuân của mình rồi sao?

Singapore

16-thanh-xuan-chi-tron-ven-khi-da-cung-ban-than-den-nhung-noi-nay
Nguồn: instagram.com

Khi bạn chẳng biết nên đi đâu, khi bạn chẳng biết chọn đất nước nào để cùng trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị với cô bạn thân của mình, thì hãy nghĩ đến Singapore, như một sự lựa chọn ưu tiên!

15-thanh-xuan-chi-tron-ven-khi-da-cung-ban-than-den-nhung-noi-nay
Nguồn: instagram.com

Vì Singapore hội tụ đầy đủ những yếu tố của một điểm đến mà bất-kỳ-ai-cũng-yêu: đất nước của những dịch vụ và giải trí thuộc hàng “xịn của xịn”, người bản địa có thể nói thông thạo tiếng Anh, những trung tâm mua sắm lớn, những khu kiến trúc ấn tượng, ẩm thực đa dạng học hỏi từ các nước bạn…

14-thanh-xuan-chi-tron-ven-khi-da-cung-ban-than-den-nhung-noi-nay
Nguồn: instagram.com

Singapore luôn được gọi tên trong danh sách những đất nước nhất-định-phải-đến một lần trong đời. Vậy nên, tại sao lại không dành cơ hội này để trải nghiệm tất tần tật những điều thú vị nhất của Singapore cùng cô bạn thân nhỉ?

Nguồn ảnh bìa: aromancedlife.com

Cập nhập: January 24, 2018.

Thanh xuân chỉ trọn vẹn khi đã cùng bạn thân đến những nơi này

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook