Tuyệt chiêu khiến lông mi của bạn dài và dày hơn bao giờ hết

Tuyệt chiêu khiến lông mi của bạn dài và dày hơn bao giờ hết

Lông mi là một trong những yếu tô quan trọng giúp "thổi hồn" vào đôi mắt, khiến đôi mắt bạn trông to và mơ mộng hơn. Vì vậy hãy áp dụng ngay những mẹo này để có được hàng mi dày và dài như ý muốn nhé!

1. Loại bỏ dầu trên mi mắt

Tương tự như vùng da mặt và da đầu thì vùng mi mắt cũng là một trong những vùng có tiết dầu, những phần dầu thừa đó không chỉ khiến cho lớp mascara không giữ được lâu, mà còn khiến phần mascara bị lem nhem xuống mi mắt dưới.

Trước khi chuốt lông  mi với mascara, các nàng nên phủ một lớp phấn kiềm dầu mỏng lên toàn bộ vùng da quanh mắt để hạn chế đổ dầu đến mức tối đa nhé!

Một bức ảnh do flamingopika (@flamingopika) đăng vào

Một bức ảnh do Carmen Bota (@carmenbota) đăng vào

2. Lưu ý đến đầu chải của mascara

Lông mi của bạn có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào đầu chải mascara của bạn đấy! Tùy vào nhu cầu của hàng mi mà hãy chọn cho mình một đầu chải phù hợp nhất.

Nếu bạn sở hữu hàng lông mi thưa thì hãy tìm đến các loại mascara có đầu cọ dày, các lông cọ được xếp dày đặc, chúng sẽ hỗ trợ làm lông mi của bạn trông dày hơn rất nhiều.

Ngược lại, nếu bạn cần kéo dài lông mi của mình dài ra hơn thì hãy tìm đến những loại đầu chải mảnh, các lông cọ xếp xa nhau một chút là sự lựa chọn hoàn hảo.


Đối với mi dưới thì sự lựa chọn tuyệt vời nhất chính là một đầu chải thật mảnh và ngắn, vì vùng da dưới mắt rất dễ bị lem và các sợi mi ở mi dưới cũng mỏng và thưa hơn mi trên rất nhiều.

Một bức ảnh do realamakeup (@realamakeup) đăng vào

3. Tận dụng thẻ cứng hoặc thìa để hỗ trợ chuốt lông mi

Đối với những nàng mới bắt đầu tập tành chuốt lông mi thì đây là một mẹo nhỏ khá hay ho đấy. Mascara rất dễ không nghe lời mà bị lem quanh vùng mắt, vì vậy nếu chưa quen thì hãy cứ bắt đầu với một chiếc thẻ cứng hoặc một chiếc thìa nhỏ. Chúng sẽ giúp bạn chuốt mi được dễ dàng hơn và hạn chế đến mức tối đa tình trạng lem nhem không cần thiết.

4. Chuốt lông mi nhiều lớp

Một bức ảnh do LISA LEE (@hilisaa) đăng vào

Để có hàng lông mi dày và dài đúng chuẩn búp bê,  ngoại trừ bạn đã sở hữu một hàng mi “chuẩn không cần chỉnh” thì đều phải sử dụng từ 2 lớp mascara trở lên. Để phương pháp này đạt được hiệu quả tối ưu, nhất là khi bạn sử chuốt lớp mi thứ hai khi lớp mi thứ nhất đã khô hoàn toàn, như vậy vừa tránh được tình trạng vón cục, vừa không khiến mi bị dày cộm nặng nề.

Trên đây là một số mẹo nhỏ làm cho hàng lông mi của bạn dài và dày như ý muốn. Hy vọng bài viết trên đã giúp ích được cho các cô gái phần nào nhé! Chúc các nàng luôn luôn tự tin và xinh đẹp!

Cập nhật: February 22, 2017.

Tuyệt chiêu khiến lông mi của bạn dài và dày hơn bao giờ hết

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook