Đều là những sao nhí thành công vang dội nhưng nay người nổi loạn, kẻ vướng vòng lao lý

Đều là những sao nhí thành công vang dội nhưng nay người nổi loạn, kẻ vướng vòng lao lý

Hoạt động nghệ thuật ngay khi còn bé, có sẵn kinh nghiệm dày dặn và bệ phóng vững chắc, thế nhưng con đường tỏa sáng của nhiều sao nhí ngay ở thời điểm trưởng thành lại khiến không ít người phải thất vọng. 

Tỏa sáng rực rỡ ở khi còn khá nhỏ, sở hữu những thành công lẫn tiếng vang mà cả những nghệ sĩ hoạt động lâu năm phải ganh tị. Thế nhưng, không phải sao nhí nào cũng giữ được hào quang để làm bàn đạp tiếp tục hành trình khẳng định tên tuổi trong làng giải trí. Khi nổi tiếng khá sớm, thành công dễ dàng đạt được, nhiều cô nhóc cậu nhóc thời điểm ấy đâm ra tự mãn, ngủ quên trên chiến thắng. Có người bốc đồng, phá vỡ hình ảnh đã xây dựng trước nay, vướng phải hàng loạt tai tiếng, hay thậm chí rơi vào vòng lao lí theo vết trượt dài.

Sulli

Han Ye Rin

Lý Tiểu Lộ

Vương Hân Dật

Macaulay Culkin

Showbiz ngày càng chứng kiến nhiều gương mặt nhí tỏa sáng, phủ sóng ở khắp các lĩnh vực: ca hát, diễn xuất, người mẫu… Nhưng mấy ai trong số này vẫn còn giữ được sức hút khi trưởng thành. Sở hữu bàn đạp tốt khi tên tuổi đã quen thuộc với công chúng, điều này vừa là lợi thế, vừa là áp lực. Khi chẳng cần mất quá nhiều thời gian để khán giả quen mặt thuộc tên nhưng trái lại công chúng mong chờ nhiều hơn ở nỗ lực vượt qua cái bóng trong quá khứ. Và không ít sao nhí không thể đạt được điều này, khi nhìn họ ở thời điểm hiện tại, nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho những thành công đã sớm gây dựng trước đây.

Ảnh: Internet

http://bestie.vn/2018/01/sao-nhi-day-thi-gay-that-vong-nguoi-noi-loan-ke-vuong-lao-li

Cập nhập: January 21, 2018.

Đều là những sao nhí thành công vang dội nhưng nay người nổi loạn, kẻ vướng vòng lao lý

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook