Tử vi tuần mới: tình duyên cung hoàng đạo Sư Tử ảm đạm nhất (Phần 1)

Tử vi tuần mới: tình duyên cung hoàng đạo Sư Tử ảm đạm nhất (Phần 1)

Tử vi tuần mới cho thấy: tình duyên của nhiều cung hoàng đạo đang dần khởi sắc. Chỉ riêng có Sư Tử là vẫn dậm chân tại chỗ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

tu-vi-tuan-moi-1
Nguồn: Pinterest.com

Tuần mới của cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ không suôn sẻ như ý muốn, nhất là trong phương diện công việc. Chính thái độ khó chịu sẽ khiến Bạch Dương gặp nhiều rắc rối. Đó có thể là xích mích giữa các đồng nghiệp hoặc cấp trên. Tệ hơn nữa, thái độ không tốt sẽ khiến Bạch Dương phạm lỗi lầm lớn, gây ảnh hưởng trực tiếp đến công ty.

tu-vi-tuan-moi-5
Nguồn: twitter.com/lorealparisusa

Ngoài ra, tình hình tài chính trong tuần mới của Bạch Dương cũng không mấy khả quan, dễ bị mất mát lớn nên cần cẩn thận đề phòng.

May mắn là, giữa lúc công việc và tiền bạc không như ý thì chuyện tình cảm của Bạch Dương lại có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Không chỉ bạn mà người ấy cũng bắt đầu cố gắng nhiều hơn vì mối quan hệ. Hai người kiên nhẫn hơn, kiểm soát được tâm trạng tốt hơn và ít giận dỗi nhau hơn nên tình cảm ngày càng tốt đẹp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

tu-vi-tuan-moi-6
Nguồn: Pinterest.com

Cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ có một tuần mới khá vui vẻ và hài lòng. Mọi phương diện đều đang có chuyển biến tốt. Công việc khởi sắc. Kim Ngưu được cấp trên ưu ái và hướng dẫn cho rất nhiều việc thú vị. Đây là thời điểm để bạn học hỏi và cũng là thử thách mà Kim Ngưu phải vượt qua.

tu-vi-tuan-moi-2
Nguồn: Pinterest.com

Tài chính không có gì phải lo ngại. Bạn vốn đã có thói quen tiết kiệm nên đã dành  dụm được một khoản kha khá để mua sắm Tết. Ngoài ra, cũng không có khoản chi gì phát sinh nên những ngày sắp tới, Kim Ngưu không có gì phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Cuối cùng là phương diện tình cảm với nhiều tín hiệu khởi sắc , thuận lợi hơn cả tuần trước đó, nhất là đối với những Kim Ngưu còn độc thân. Cuối cùng thì Kim Ngưu hay rụt rè, nhút nhát cũng chịu thay đổi suy nghĩ và cởi mở hơn trước. Sự chuyển biến này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ các đối tượng khác hơn, gia tăng cơ hội thoát ế trong năm mới.

Song Tử (21/5 – 21/6)

tu-vi-tuan-moi-7
Nguồn: Pinterest.com

Tuần mới của cung hoàng đạo Song Tử không có nhiều tin tức hấp dẫn, trừ chuyện tình cảm. Song Tử luôn yêu thích công việc hiện tại nhưng thực tế xem ra không được màu hồng như bạn mong đợi. Có nhiều khó khăn xảy ra khiến bạn không biết phải giải quyết từ đâu. Chưa kể, càng về cuối năm, lượng công việc cần phải hoàn thành ngày càng nhiều khiến Song Tử rất mệt mỏi.

tu-vi-tuan-8
Nguồn: Pinterest.com

May mắn là, phương diện tình cảm đang tốt lên trông thấy, giúp tâm trạng của Song Tử được cứu vớt ít nhiều. Bạn sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành từ nửa kia. Hãy tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào này.

Tuy  nhiên, tài chính, tiền bạc cũng là vấn đề khiến Song Tử đau đầu. Dù vẫn chăm chỉ làm việc nhưng khoản thu không tăng lên mà chi tiêu lại ngày càng nhiều. Song Tử đang phải vất vả để xoay sở cuộc sống của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

tu-vi-tuan-moi-9
Nguồn: mariamarie.com

Tuần mới của cung hoàng đạo Cự Giải tương đối ổn định, không có gì phải lo lắng. Bạn hoàn thành tốt công việc của mình, kiểm soát được tiến độ và ngày càng chứng minh được năng lực của mình.

tu-vi-tuan-moi-11
Nguồn: Pinterest.com

Tài chính khá khẩm nhưng với sức tiêu xài của Cự Giải thì số tiền tiết kiệm được chẳng là bao. Tuy nhiên, tiêu càng nhiều thì Cự Giải lại càng kiếm được nhiều nên cũng không lo vất vả.

Tình cảm chính là vấn đề nổi bật nhất của Cự Giải trong tuần này. Bạn và nửa kia tuy vẫn còn nảy sinh tranh cãi nhưng tần suất đã giảm bớt đi ít nhiều, giúp mối quan hệ giữa hai người “dễ thở” hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

tu-vi-tuan-moi-8
Nguồn: Pinterest.com

Tử vi tuần mới cho thấy, cung hoàng đạo Sư Tử sẽ có những ngày khá thoải mái và thuận lợi. Bạn bắt đầu gặt hái được những thành công nhất định trong công việc. Sau một thời gian dài vất vả, Sư Tử cũng được cấp trên ghi nhận và khen thưởng. Tuy nhiên, đừng quên đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị. Tài chính cũng nhờ vậy mà có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Điều này cũng giúp Sư Tử được động viên ít nhiều.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không được như Sư Tử mong đợi. Bạn và nửa kia đều là người cá tính, cứng đầu và khó thay đổi. Cả hai đều bảo vệ quan điểm cá nhân và không ai có dấu hiệu chịu nhún nhường nên mối quan hệ vẫn dậm chân tại chỗ, không thể tiến xa hơn được.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

tuan-vi-tuan-moi-10
Nguồn: Pinterest.com

Tuần mới của cung hoàng đạo Xử Nữ nảy sinh nhiều chuyển biến. Trong công việc, Xử Nữ liên tục gặp thuận lợi, làm gì cũng như ý. Đây là cơ hội để bạn gia tăng thu nhập. Tuy vậy, vận may của Xử Nữ lại không dài. Bạn kiếm được nhiều tiền nhưng cũng dễ làm mất tiền. Hãy cẩn thận.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ có nhiều cơ hội gặp gỡ nửa kia nên cả hai ngày càng thấu hiểu nhau hơn, tranh cãi cũng nhờ đó mà giảm đi đáng kể.

Nguồn ảnh bìa: o-dan.net

Cập nhập: January 22, 2018.

Tử vi tuần mới: tình duyên cung hoàng đạo Sư Tử ảm đạm nhất (Phần 1)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook