Con trai có các dấu hiệu này, bạn gái tránh càng xa càng tốt (Phần 2)

Con trai có các dấu hiệu này, bạn gái tránh càng xa càng tốt (Phần 2)

Ngoài xu hướng bạo lực, xem thường bạn và tỏ ra ghét bỏ người thân thì những dấu hiệu được liệt kê tiếp theo đây cũng chứng tỏ nửa kia của bạn không hẳn là người tốt. Bạn gái nên tỉnh táo trong mối quan hệ này!

>> Phần 1

Luôn đổ lỗi cho bạn

dau-hieu-dan-ong-toi
Nguồn: pinterest.com

Trong tình yêu, chuyện hai người nảy sinh mâu thuẫn là điều bình thường. Mấu chốt là cách giải quyết như thế nào để giữ được tình cảm. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ của hai người cứ liên tục diễn ra tranh cãi và lần nào, bạn cũng là người gây ra lỗi lầm và phải xin lỗi đối phương thì đây là một dấu hiệu xấu.

Hãy nghĩ lại mà xem, lần gần đây nhất bạn phạm lỗi (theo anh ta) là khi nào? Anh ta chỉ trích bạn phiền phức, khiến anh ta nóng giận, làm anh ta trễ giờ, làm anh ta xấu hổ với bạn bè,… để rồi, bạn lại là người nhún nhường xin lỗi anh ta đến khi nguôi giận.

dau-hieu-dan-ong-toi-3
Nguồn: pinterest.com

Nếu tình trạng này kéo dài thì đa phần, nguyên nhân cũng vì tình cảm của anh ta nhạt phai. Và việc anh ta đổ lỗi cho bạn chỉ là cách làm bạn chán ghét đến mức muốn chia tay mà thôi.

Thứ hai, đàn ông không biết chịu trách nhiệm và nhận lỗi sai về mình và chỉ biết chỉ trích, đổ lỗi cho bạn gái thì đây chắc hẳn là kẻ không ra gì, bạn chẳng có lí do gì để tiếp tục mối quan hệ mệt mỏi này cả!

Anh ta thích kiểm soát mọi thứ

dau-hieu-dan-ong-toi-1
Nguồn: pinterest.com

Se thật đáng sợ khi yêu phải một chàng trai thích kiểm soát. Bạn bị quản thúc còn hơn tù nhân: đi với ai, chơi ở đâu, làm cái gì, với người nào,… là những câu hỏi cửa miệng mà người yêu bạn vẫn thường nói.

Chưa hết, bạn còn bị kiểm soát cả các tài khoản Facebook, Zalo,… để đề phòng việc bạn “vui mồm” trò chuyện với bạn bè, đặc biệt là người khác giới.

dau-hieu-dan-ong-toi-2
Nguồn: pinterest.com

Anh ta đưa đón bạn đi làm, đi học, đi chơi và thậm chí, còn tỏ thái độ không hài lòng khi bạn muốn tụ tập cùng hội bạn bè. Nếu đang rơi vào trường hợp này, bạn có hạnh phúc không? Tình yêu không phải là ngục tù. Kể cả kết hôn thì mỗi người vẫn phải có cho mình khoảng trời riêng cơ mà? Anh ta không phải quản giáo mà có thể kiểm soát bạn gái từ A đến Z như vậy.

Hãy tỉnh táo nhìn nhận lại mối quan hệ này. Một người thích kiểm soát như vậy sẽ khó khiến bạn được hạnh phúc.

Anh ta tố t nghiệp “Đại học mỏ địa chất”

dau-hieu-dan-ong-toi-4
Nguồn: pinterest.com

Hay nói cách khác, anh ta đang có dấu hiệu lợi dụng tiền bạc của bạn. Dễ thấy lắm, trong những lần hẹn hò, anh ta thường tìm cách để bạn là người thanh toán. Anh ta quên ví, anh ta đề nghị được “khao” hoặc thậm chí, anh ta còn ngỏ lời vay mượn bạn tiền bạc hoặc tài sản.

Nếu nửa kia đang có dấu hiệu trên, bạn gái nên cẩn thận vì có thể, anh ta không hề yêu thương bạn thật lòng mà chỉ chú tâm đến vật chất và tiền bạc của bạn mà thôi.

Anh ta yêu bạn vì… chuyện ấy

dau-hieu-dan-ong-toi-5
Nguồn: pinterest.com

Ngoài lợi dụng bạn chuyện tiền bạc, anh ta còn có dấu hiệu yêu bạn chỉ vì chuyện ấy. Điều này cũng dễ nhận biết thôi. Hãy để ý đến thời gian anh ta liên lạc cho bạn: có phải chỉ vào đêm khuya, tối muộn? Địa điểm hẹn hò của chàng ta ở đâu? Những nơi đông người hay vắng vẻ và thiếu ánh sáng?

dau-hieu-dan-ong-toi-7
Nguồn: pinterest.com

Anh ta còn đề nghị thẳng thừng về chuyện ấy và tìm cách ép bạn đồng ý vì nếu không chịu đồng nghĩa với việc bạn không thật lòng yêu anh ta?

Nếu đối phương đang có những dấu hiệu này, bạn gái tốt nhất nên “cao chạy xa bay”. Nếu yêu thương thật lòng, anh ta sẽ hiếm khi nào hành xử như vậy. Đối với những gã đàn ông tồi tệ, chỉ quen bạn gái vì nhu cầu sinh lí thì không xứng đáng được bạn thật lòng yêu thương.

dau-hieu-dan-ong-toi-6
Nguồn: pinterest.com

Hơn nữa, bạn phải tỉnh táo suy xét: với những người này, một khi đã “có” được bạn, liệu anh có còn yêu thương và chiều chuộng như ban đầu? Sau khi bạn trả lời được câu hỏi này hẳn sẽ biết được cách giải quyết mối quan hệ yêu đương.

Một chàng trai có ý định lợi dụng bạn về tiền bạc hay tình cảm chính là gã xấu xa mà nếu đã hiểu rõ, bạn gái nên dừng lại càng sớm càng tốt.

Nguồn ảnh bìa: pinterest.com

Cập nhập: January 23, 2018.

Con trai có các dấu hiệu này, bạn gái tránh càng xa càng tốt (Phần 2)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook