Gợi ý những kiểu sơn móng tay xinh yêu cho cô nàng mê màu hồng

Gợi ý những kiểu sơn móng tay xinh yêu cho cô nàng mê màu hồng

Bạn là một "tín đồ" cuồng hồng chính hiệu và chỉ thích sở hữu các màu sơn móng tay tông hồng? Vậy thì bạn sẽ cần biết đến những gợi ý dưới đây đấy!

Glitter hồng cánh sen

1-goi-y-nhung-kieu-son-mong-tay-cho-co-nang-yeu-mau-hongNguồn: lovethispic.com

Hồng cánh sen thường gợi cảm giác khá… sến cho các nàng, vậy nhưng khi kết hợp với kim tuyến (glitter), cảm giác sến này sẽ được giảm xuống đáng kể. Kiểu sơn móng tay với một gam màu kết hợp với kim tuyến này cũng khá phù hợp với không khí nhộn nhịp mùa lễ hội.

20-goi-y-nhung-kieu-son-mong-tay-cho-co-nang-yeu-mau-hong
Nguồn: instagram.com

Bên cạnh màu hồng cánh sen thì xu hướng glitter hầu như có thể kết hợp với mọi sắc độ hồng khác nhau, từ hồng nude đến hồng đất, hồng baby (baby pink). Nếu e dè trước sự rực rỡ “hơi quá” của kim tuyến, bạn có thể lựa chọn chỉ sơn glitter một vài ngón tay, còn lại là màu hồng baby đáng yêu.

23-goi-y-nhung-kieu-son-mong-tay-cho-co-nang-yeu-mau-hong
Nguồn: pinterest.com

Có rất nhiều cách khác nhau để kết hợp gam hồng nữ tính cùng với xu hướng glitter nail này. Và dù là gợi ý nào đi nữa thì đảm bảo các nàng cũng “yêu từ cái nhìn đầu tiên” ngay thôi (bởi nổi bật và xinh đẹp quá mà!).

Kết hợp cùng nhiều màu khác

2-goi-y-nhung-kieu-son-mong-tay-cho-co-nang-yeu-mau-hong
Nguồn: instagram.com

Hiện nay, kết hợp nhiều màu, nhiều mẫu nail khác nhau đang là trend hot nhất và được các nàng ưa chuộng nhất. Nếu cũng yêu thích xu hướng này, bạn có thể chọn màu baby pink – gam màu hồng phấn phơn phớt nhẹ nhàng, không kén tone da và rất dễ phối với các màu, các hoạ tiết nail khác.

Matte đen + matte hồng

3-goi-y-nhung-kieu-son-mong-tay-cho-co-nang-yeu-mau-hong
Nguồn: instagram.com

Hồng tượng trưng cho sự ngọt ngào, đáng yêu, trong khi đen lại gợi cảm giác về sự bí ẩn, quyến rũ. Cứ ngỡ hai gam màu này chẳng thể hòa hợp nổi khi đứng cạnh nhau, ấy thế mà lại có thể mix & match hoàn hảo đến bất ngờ. Tuy nhiên, để hai màu này hòa hợp về tổng thể thì bạn nên chọn kiểu sơn matte nhé!

Màu hồng metallic

4-goi-y-nhung-kieu-son-mong-tay-cho-co-nang-yeu-mau-hong
Nguồn: instagram.com

Bạn không có nhiều thời gian để tô tô vẽ vẽ họa tiết cho móng, hay quá… lười để thực hiện nhiều mẫu nail khác nhau cho từng móng tay? Vậy thì màu hồng metallic dù đơn giản nhưng vẫn cực kỳ nổi bật này sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

Sơn hai màu hồng nude – trắng

5-goi-y-nhung-kieu-son-mong-tay-cho-co-nang-yeu-mau-hong
Nguồn: instagram.com

Giờ đây, con gái không chỉ chuộng các kiểu nail ombre nữa mà những kiểu sơn móng tay với hai gam màu riêng biệt cũng trở nên phổ biến hơn nhiều. Với một màu dễ kết hợp như màu trắng, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sắc hồng khác nhau mà không cần sợ đến vấn đề không hợp. Kiểu sơn móng tay này cũng khá đơn giản và dễ thực hiện cho các nàng “lính mới”.

6-goi-y-nhung-kieu-son-mong-tay-cho-co-nang-yeu-mau-hong
Nguồn: instagram.com

Không nhất thiết phải tuân thủ nguyên tắc hai màu trên, dưới riêng biệt, bạn có thể thoải mái vẽ nhiều kiểu họa tiết khác nhau trên cùng một bộ móng. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là chỉ nên sử dụng hai màu trắng – hồng để tạo cảm giác thống nhất về tổng thể nhé!

Dán sticker lên móng

7-goi-y-nhung-kieu-son-mong-tay-cho-co-nang-yeu-mau-hong
Nguồn: instagram.com

Sticker sẽ là một giải pháp lý tưởng dành riêng cho các cô nàng lười để các nàng “F5” bộ móng tay chỉ gồm một gam màu hồng thỉnh thoảng sẽ có hơi… nhàm chán của mình. Đồng thời, một ưu điểm khác của sticker là bạn có thể linh hoạt thay đổi mỗi ngày, tùy theo tâm trạng và trường hợp khác nhau.

Ombre nude-hồng

19-goi-y-nhung-kieu-son-mong-tay-cho-co-nang-yeu-mau-hong
Nguồn: pinterest.com

Dù đã hot cũng kha khá một thời gian rồi, thế nhưng kiểu sơn móng tay ombre giữa hai màu vẫn chưa hề có xu hướng hạ nhiệt. Với gam hồng baby xinh yêu, bạn có thể ombre cùng màu nude để tạo cảm giác tự nhiên, ngọt ngào hơn.

Tại sao không thử mọi trend nhỉ?

18-goi-y-nhung-kieu-son-mong-tay-cho-co-nang-yeu-mau-hong
Nguồn: pinterest.com

Màu ombre, màu metallic ánh bạc hay màu hồng glitter lấp lánh, nên chọn mẫu sơn móng tay nào bây giờ? Nếu vẫn cứ mãi phân vân chẳng thể chọn lựa được, thì kết hợp tất cả những xu hướng trên cho cùng một bộ móng sẽ là gợi ý hay ho hơn cả đấy!

Các vệt hồng ngẫu hứng trên nền trắng thanh lịch

21-goi-y-nhung-kieu-son-mong-tay-cho-co-nang-yeu-mau-hong
Nguồn: pinterest.com

Nếu màu hồng nude phù hơp với kiểu sơn móng tay hai màu riêng biệt cùng màu hồng, thì họa tiết hồng đậm trên nền trắng hoặc ngược lại cũng sẽ làm các nàng “cưng” chẳng kém.

Họa tiết chấm bi

22-goi-y-nhung-kieu-son-mong-tay-cho-co-nang-yeu-mau-hong
Nguồn: instagram.com

Dù thường bị con gái cho là khá sến và đã lỗi thời, thế nhưng chẳng thể phủ nhận rằng hai gam màu hồng-trắng đặc biệt phù hợp với kiểu họa tiết chấm bi này. Trên hết, kiểu sơn móng tay này còn rất trẻ trung và phù hợp với không khí mùa lễ hội sắp tới.

Nguồn ảnh bìa: instagram.com

Cập nhập: February 22, 2018.

Gợi ý những kiểu sơn móng tay xinh yêu cho cô nàng mê màu hồng

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook