Kể chuyện về ứng dụng hẹn hò Honey Asia – “bà mối châu Á” chất lượng

Kể chuyện về ứng dụng hẹn hò Honey Asia – “bà mối châu Á” chất lượng

Lướt trên appstore, những “ông mai bà mối” ảo phải nói là nhiều vô số kể. Nhưng để một người Việt Nam tìm kiếm đối tượng phù hợp cho mình, có lẽ nên thu nhỏ phạm vi tìm kiếm bằng Honey Asia - ứng dụng hẹn hò dành riêng cho Châu Á khiến người ta có cảm giác an toàn hơn, gần gũi hơn.

1. Thu hẹp phạm vi tìm kiếm, nâng cao khả năng tương tác

yeu-xa
Nguồn: phunuvietnam.vn

Nếu đã dùng qua những ứng dụng hẹn hò quốc tế với tâm thế tìm một người yêu đàng hoàng, chắc chắn bạn sẽ trải qua những cảm giác: thích ơi là thích nhưng chẳng biết phải nói gì vì rào cản ngôn ngữ, hay đã “đổ gục” vì nhau nhưng lại chẳng tìm được cơ hội gặp mặt vì khoảng cách địa lí không cho phép. Cuối cùng, nhờ ứng dụng hẹn hò ấy, bạn thu lại được gì? Chỉ là vài cuộc nói chuyện trên mạng khiến trái tim rung động và… hết.

Nhưng khi lướt trên Honey Asia, ấn tượng đầu tiên về số lượng người Việt và những người sống trong khu vực châu Á tham gia cộng đồng này lại tạo nên một tia hy vọng mới, một sự thân quen, tự nhiên để có thể bắt đầu câu chuyện và mơ về một tương lai xa hơn khi sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hoá đã bị thu hẹp theo khoảng cách địa lí. Bởi lẽ đối tượng người dùng của Honey Asia chủ yếu sống ở châu Á và đặc biệt là Việt Nam.

honey-asia-1
Nguồn: Honey Asia

Lướt trên profile của những người sử dụng Honey Asia, bạn có thể thấy được khả năng gặp nhau, khả năng làm bạn trên thực tế cao hơn nhiều bởi lẽ việc du lịch ở một số tỉnh ở Việt Nam hay một số nước lân cận vẫn dễ dàng hơn so với chuyện yêu đương một “anh Tây” đang ở Mỹ, Pháp, Anh,.. xa tít mù tắp.

Nói đến đây thì còn phải nhắc đến một ích lợi khác khi dùng Honey Asia, đó là với sự lên ngôi của trào lưu du lịch kiểu phượt, Honey Asia không chỉ là “ông mai bà mối” cho những cuộc tình mà còn là một trang kết bạn bốn phương giúp bạn có thể tìm kiếm, làm quen được với nhiều người có thể hỗ trợ bạn trong những chuyến du lịch xa.

2. An toàn hơn nhờ có nhiều ràng buộc

honey-asia-2
Nguồn: Honey Asia

Người ta thường bảo những mối quan hệ trên mạng là nguy hiểm vì chẳng biết họ là ai, là người thế nào. Nhưng với các điều kiện khi tham gia Honey Asia, người dùng lại cảm thấy an toàn hơn khi tương tác với những người gặp được trên cộng đồng này.

Thứ nhất, để đăng nhập vào Honey Asia, bạn không thể dùng cách nào khác ngoại trừ Facebook của chính mình. Mà trang Facebook của bạn còn phải được xác thực, phải đăng kí bằng mail mới “đạt yêu cầu” tham gia tìm bạn trong trang hẹn hò châu Á. Nghe qua thì có vẻ khó chịu, nhất là với những người không muốn sử dụng Facebook quá nhiều cho các dịch vụ. Tuy nhiên, nghĩ lại mới thấy cái sự khắt khe của Honey Asia có thể nâng cao hơn mức độ tin cậy của người dùng.

Thử nghĩ xem, một kẻ thích chơi bời, phá phách, hay thả thính lung tung trên khắp các mạng xã hội mà không muốn bị lộ thông tin có đủ kiên nhẫn ngồi tạo địa chỉ mail, tạo Facebook, ngồi đợi một loạt các thủ tục xác thực ngày càng được nâng cấp mức độ rườm rà chỉ để vào Honey Asia hẹn hò ảo? Có vẻ là hiếm.

26733422_10208206393356458_6120881587615331555_n
Nguồn: Honey Asia

Thứ hai, bạn có thể xem profile, thả tim, nhắn tin cho người mà mình muốn làm quen một cách thoải mái nhưng việc gọi điện thì không. Để có thể nói chuyện trực tiếp với đối tượng của mình, bạn phải mua các gói credit để chi trả cho từng phút điện thoại, giá gói rẻ nhất là 149.000 đồng. Điều này khiến cho người dùng phải cân nhắc rất nhiều trước khi liên lạc với đối phương. Và nếu bạn đã là một người sử dụng Honey Asia, bạn sẽ hiểu được cảm giác này vì… tiếc tiền. Vì thế, nếu ai đó chủ động liên lạc với bạn qua Honey Asia thì họ thật sự muốn xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc với bạn nên mới chịu trả “tình phí”.

3. Những ưu ái dành riêng cho phụ nữ

tinder-feature
Nguồn: 22807mag.com

Một điểm nhỏ khiến những người dùng nữ cảm thấy mình được “coi trọng” hơn đó những cô gái sẽ được Honey Asia trả một khoản phí theo tỉ lệ quy định khi được một chàng trai gọi điện cho mình. Mà như đã đề cập ở trên, nếu ai quyết định gọi điện cho bạn qua Honey Asia thì người đó hẳn đã “kết mô đen” bạn rồi. Vậy là con gái hơi bị “hời” nhé. Vừa có crush, ví tiền lại đầy lên.

4. Vẫn còn một số nhược điểm

people-using-smartphones
Nguồn: vulcanpost.com

Với những người châu Á muốn tìm một mối quan hệ đàng hoàng, Honey Asia có vẻ là “bà mối” chất lượng hơn so với những app hẹn hò đại trà khác. Tuy vậy, ứng dụng này vẫn có một số vấn đề khiến thao tác của người dùng chưa được “mượt” lắm.

Thứ nhất, thỉnh thoảng bạn lại bị “văng ra ngoài” khi muốn tiếp cận một anh chàng, cô nàng nào đó. Điều này gây ra cảm giác hơi mất kiên nhẫn.

Thứ hai, để đăng nhập vào Honey Asia, tài khoản Facebook của bạn phải sử dụng email. Còn những người đăng nhập trang mạng xã hội này bằng số điện thoại thì ứng dụng sẽ loading mãi mà chẳng chịu vào. Điểm này khá bất tiện cho những người dùng Facebook bằng số điện thoại.

576x768bb
Nguồn: Honey Asia

Nhìn chung, nếu bạn ở một độ tuổi muốn có người yêu, muốn hẹn hò, muốn có một mối quan hệ nghiêm túc mà vẫn chẳng tìm ra ai ở xung quanh mình thì hãy thử tìm đến “bà mai” Honey Asia đi. Bạn chẳng mất gì cả mà lại còn kết thêm nhiều bạn, có cơ hội tìm ra một nửa thật sự của mình và nếu là con gái còn có thể “cá kiếm” được một khoản tiền từ Honey Asia nữa đấy.

Để download Honey Asia phiên bản:

iOS: https://itunes.apple.com/app/id1450238599

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=honeyasia.love

Nguồn ảnh bìa: Instagram

Cập nhật: March 21, 2019.

Kể chuyện về ứng dụng hẹn hò Honey Asia – “bà mối châu Á” chất lượng

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook