3 cung hoàng đạo có thể sẽ trải qua “câu chuyện tình buồn” năm nay

3 cung hoàng đạo có thể sẽ trải qua “câu chuyện tình buồn” năm nay

Năm mới đến mang lại những sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của một số cung hoàng đạo. Nhưng không may, lại có ba chòm sao có khả năng trở thành nhân vật chính trong câu chuyện tình buồn.

1. Song Tử

1dcc0748be03a6d8f77c3d224e3d602e
Nguồn: pinterest.com

Sự di chuyển của sao Mộc và sao Thổ ảnh hưởng khá lớn đến cuộc đời của Song Tử trong năm mới 2018. Nếu trong chuyện kinh doanh, làm ăn của cung hoàng đạo này đã có dấu hiệu khởi sắc thì chuyện tình cảm của Song Tử lại không mấy suôn sẻ. Trái tim của Song Tử lại bắt đầu thức dậy và bắt đầu mong mỏi, tìm kiếm những làn gió mới cho cuộc sống nhàm chán của mình.

Tuy nhiên, đây là khoảng thời gian mà bạn vừa tìm kiếm đối tượng lại vừa nhận ra được con người thật của mình. Sự phản chiếu của bản thân trước nhiều vấn đề khiến Song Tử luôn tự vấn lương tâm trước mọi chuyện. Vì vậy, đôi khi những người chưa có đôi có cặp thường khó tìm được bạn tâm giao vì vẫn chưa hiểu hết được bản thân. Còn người có đôi có cặp rồi lại dẫn đến tình trạng tự ép mình vào khuôn mẫu mà đối phương đặt ra.

1d727872c5d01508ce6957ebed431e7b
Nguồn:  pinterest.com

Vì tính “sinh đôi” của Song Tử nên họ thường tự nhìn vào cảm xúc của nửa kia để thay đổi cuộc sống của mình sao cho thích hợp. Nhưng thực tế, tình yêu nên bắt nguồn từ chính cảm xúc trước con người thật của đối phương nên việc điều chỉnh bản thân cũng chẳng khiến bạn cảm thấy dễ chịu, mà lại còn khiến đối tượng cảm thấy bạn đang “cố quá” đến mức lố bịch. Kết quả cuối cùng của cuộc tình như thế chỉ là chia xa thôi.

2. Thiên Bình

8c0911247abc4b30b77b3a2cbd648d6e
Nguồn: pinterest.com

2018 là một năm đầy biến động đối với Thiên Bình khi từ công việc đến chuyện tình cảm chẳng ra đâu vào đâu. Cuộc sống dường như không công bằng mấy với Thiên Bình khi thay vì các chòm sao khác đang bình yên trong tình yêu thì cung hoàng đạo này lại chịu nhiều thử thách lớn lao. Nhưng nhờ những thử thách mà bạn có thể nhận ra mặt tốt, mặt xấu của đối phương. Điều này sẽ dẫn bạn đi đến quyết định cho câu chuyện tình cảm của mình. Nhưng dù có chia tay hay tiếp tục thì những ấn tượng tốt của nhau đã bị mất đi, thay vào đó là sự thất vọng và khó xử khi đụng một số chuyện tương tự đã xảy ra.

3706236b316283b613298752f788f4d5
Nguồn: pinterest.com

Khoảng tháng 5 năm nay, bạn có thể trải qua một vấn đề lớn trong đời sống tình ái. Chuyện này có khả năng làm thay đổi hoàn toàn những suy nghĩ của bạn trước đó và thậm chỉ có thể đẩy vấn đề tình cảm lên đến cao trào. Với những Thiên Bình ưa thích sự bình yên thì điều này quả là rất mệt mỏi. Nhưng rồi có tiếp tục với nhau không thì đảm bảo nhận thức của bạn thay đổi thì con người bạn cũng sẽ thay đổi theo.

3. Bò Cạp

936c7bd4d8c1f048e9fc1b0d797c921a
Nguồn: pinterest.com

2018 sẽ là một năm tuyệt vời cho cung hoàng đạo này nếu bạn có thể tự kiềm chế bản thân trước những khó khăn gặp phải. Nhưng điều này có vẻ hơi khó với Bò Cạp, nên kết cục là năm nay, có thể rất nhiều bạn trong cung hoàng đạo này sẽ trở thành nhân vật chính trong câu chuyện tình buồn của mình.

Năm 2018 bắt đầu với Bò Cạp bằng rất nhiều rắc rối. Do ảnh hưởng từ áp lưc công việc mà Bò Cạp trở nên cực kì hách dịch và khó chịu. Bạn sẵn sàng “xù lông nhím” với bất cứ ai xung quanh, từ người lạ đến người quen, từ thân thiết đến chằng mấy khi nói chuyện. Những ai lướt qua cuộc đời bạn sẽ chẳng nhớ gì ngoài hình ảnh một kẻ dữ dằn. Còn giữa nhưng người thân yêu, họ sẽ bị tổn thương bởi những câu nói, hành động đó. Tính “sát thương” mà sự phẫn nộ của bạn bung toả ra khá cao. Chính vì thế, nếu yêu thương bạn nhiều lắm thì người ta mới cố gắng chịu đựng đợi tới ngày bạn bình tĩnh trở lại.

f245acba9ef939cc459fca65c974759d
Nguồn: pinterest.com

Cũng bởi vì sự cộc cằn của bạn ở khoảng thời gian đầu tiên nên nhiều người cảm thấy chán nản, mệt mỏi và đưa ra quyết định chia tay. Chuyện này không chỉ khiến người khác đau lòng mà còn tự làm cho chính bạn khổ sở nhiều hơn. Chính vì thế, hãy tự cố gắng điều chỉnh bản thân mọi lúc, mọi nơi, đừng để người khác đau khổ vì bạn, cũng đừng khiến bản thân đánh mất người mình yêu chỉ vì sự nóng giận tức thời.

Khó khăn và sự hợp tan trong tình yêu là chuyện vô cùng bình thường. Tuy nhiên, khi đối diện với chúng, chẳng ai không cảm thấy buồn lòng và mệt mỏi. Vì vậy, các cung hoàng đạo trên hãy tự điều khiển bản thân để không xảy ra những trường hợp đáng tiếc nhé.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn ảnh bìa: pinterest.com

Cập nhật: January 23, 2018.

3 cung hoàng đạo có thể sẽ trải qua “câu chuyện tình buồn” năm nay

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook