“Dù ai nói ngả nói nghiêng” 5 gam màu tóc này vẫn không lỗi thời

“Dù ai nói ngả nói nghiêng” 5 gam màu tóc này vẫn không lỗi thời

"Hội mê nhuộm tóc" có khi 5 lần 7 lượt đổi màu tóc xoành xoạch trong năm, thế nhưng quay đi ngoảnh lại, 4 gam màu tóc dưới đây mới chứng tỏ được "phong độ là tức thời nhưng đẳng cấp là mãi mãi".

Màu nâu chocolate

cho-co-2
Nguồn: instagram.com

Xu hướng “người người nhà nhà” nhuộm tóc trở thành một điều không quá xa lạ đối với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với màu nhuộm tóc mà mình mong muốn.

Trong đó, một màu sắc luôn được ưu tiên hàng đầu với những ai “chân ướt chân ráo” đi nhuộm tóc thì có vẻ “màu nâu chocolate” chính là lựa chọn an toàn trên hết.

choco-1
Nguồn: instagram.com

Màu nâu có thể được xem là “màu nhuộm tóc quốc dân” nhỉ? Đặc biệt với gam màu nâu chocolate, bạn sẽ không cần quá lo lắng rằng mình có quá nổi bật giữa một đám đông hay không? Đừng lo lắng nhé! Vì đây là màu nhuộm tóc nâu đậm, tính tế, không quá sáng nhưng cũng không quá đơn điệu.

choc-2
Nguồn: instagram.com

Nâu chocolate là màu nhuộm mà các nàng nên thử một lần trong đời vì rất nhiều cô gái đã chọn nhuộm màu này và “biến hình” cực trẻ trung, xinh xắn rồi đấy.

Màu đen huyền bí

den-1
Nguồn: instagram.com

Mặc dù có “1001” màu tóc đặc biệt, “hót hòn họt” ở giới trẻ trong thời gian gần đây nhưng không thể phủ nhận rằng màu đen vẫn là màu tóc “trường tồn theo thời gian”. Nói vậy là vì quay đi ngoảnh lại thì chẳng phải cả những ngôi sao nổi tiếng cũng trung thành với màu tóc này hay sao?

den-2
Nguồn: instagram.com

Thời buổi ai ai cũng nhuộm tóc, việc sở hữu một mái tóc màu đen mượt hay uốn nhẹ phần đuôi tóc cũng khiến bạn trở nên “đặc biệt” giữa một đám đông rồi!

Màu đen huyền bí thoạt nghĩ hơi đơn điệu nhưng thật ra lại vô cùng quyến rũ, đặc biệt với những cô nàng có làn da trắng thì bạn chẳng cần phải suy nghĩ nhiều nên nhuộm tóc màu gì đâu, vì tóc màu đen sinh ra để dành cho bạn đấy!

den-3
Nguồn: instagram.com

Các nàng sẽ tiết kiệt được “khối tiền” với màu tóc huyền thoại này, chưa kể với những cô nàng bận rộn thì tóc màu đen có lẽ là màu tróc đơn giản nhất vì không phải mất quá nhiều thời gian để nhuộm lại chân tóc thường xuyên.

Màu nâu khói

nau-khoi-2
Nguồn: instagram.com

Với những cô nàng yêu thích sự năng động nhưng cũng muốn giữ lại chút “nữ tính” thì màu nâu khói là sự lựa chọn hoàn hảo của các nàng rồi!

nau-khoi-4
Nguồn: instagram.com

Quay một vòng 360 độ với “hàng nghìn” màu tóc hay ho thì các bạn gái vẫn rất trung thành với màu nâu khói, minh chứng rõ nhất là khi bạn bước vào một trung tâm thương mại, nhìn thấy một số lượng lớn giới trẻ nhuộm màu nâu khói cũng không có gì ngạc nhiên.

nau-khoi-3
Nguồn: instagram.com

Chưa kể màu sắc hay ho này vừa đẹp vừa cá tính nhưng vẫn giữ sắc nâu “hiền lành” làm bạn vẫn rất nữ tính và không quá “lố” trước đám đông. Ưu điểm của màu sắc này là bạn không phải tẩy tóc quá nhiều làm hư tổn tóc cũng như e ngại cho da đầu.

Màu nâu mật ong

vang-dong-3
Nguồn: instagram.com

Danh sách năm màu thì gam màu nâu đã chiếm ba, lần này chính là màu nâu mật ong. Không có gì khó hiểu khi gam màu nâu lại được “gọi tên” nhiều đến như vậy bởi quá trình nhuộm tóc không quá cầu kì lại là màu sắc có độ bền màu cao.

nau-mat-ong-5
Nguồn: instagram.com

Màu nâu mật ong cũng là một trong những gam màu nhuộm tóc được chị em yêu thích bởi lúc nhuộm và cả quá trình dưỡng tóc cũng không đòi hỏi quá nhiều thời gian.

nau-mat-ong-4
Nguồn: instagram.com

Ưu điểm của màu nâu mật ong chính là tôn được làn da trắng. Còn với những bạn nữ có làn da trung bình, tóc màu nâu mật ong cũng là một tip nhỏ để nâng da sáng lên đáng kể.

Màu vàng đồng

vang-dong-1
Nguồn: instagram.com

Một màu nhuộm tóc hay ho nữa không bao giờ lỗi mốt là màu vàng ánh đồng. Với tông màu khá sáng, màu tóc vàng ánh đồng này phù hợp với những bạn gái có làn da sáng trắng.

vang-dong-2
Nguồn: instagram.com

Đây cũng là màu sắc mà các ngôi sai châu Mỹ lẫn châu Á đều rất hay diện bởi nó thật sự nổi bật nhưng cũng không phải là một màu tóc quá kén khuôn mặt vì hầu như những ai mê nhuộm tóc hoàn toàn có thể thử qua gam màu này.

vang-dong-4
Nguồn: instagram.com

Tuy nhiên, bởi đặc điểm là một gam màu khá sáng nên đòi hỏi bạn phải chăm tóc nhiều hơn so với bốn gam màu trên nhưng đừng quá lo lắng vì màu vàng đồng không phải là màu nhuộm tóc “khó tính” như bạn nghĩ đâu.

Nguồn ảnh bìa: allkpop.com

 

Cập nhập: January 22, 2018.

“Dù ai nói ngả nói nghiêng” 5 gam màu tóc này vẫn không lỗi thời

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook