Cách thả thính thành công một anh chàng Song Tử “2 mặt”

Cách thả thính thành công một anh chàng Song Tử “2 mặt”

Thoạt nhìn, Song Tử vô cùng tự do và phóng khoáng. 2 nhân cách tồn tại song song khiến cho mọi cô nàng đều cảm thấy khó mà nắm bắt được trái tim của anh chàng này. Nhưng nếu biết những bí quyết sau, việc cưa cẩm, "thả thính" sẽ không còn quá khó khăn nữa.

Với những anh chàng Song Tử, cuộc sống chẳng khi nào là nhàm chán. Họ luôn có thể tìm ra một điều gì đó thú vị, mới mẻ mỗi ngày và Song Tử luôn biết làm thế nào để tận hưởng cuộc sống thật tự do và phong cách.

Nếu bạn là một cô gái năng động, lúc nào cũng giàu năng lượng và thích bay nhảy, tiệc tùng, du lịch, có lẽ Song Tử là anh chàng trời sinh dành cho bạn.


Có 2 thử thách lớn mà bạn nhất định phải vượt qua khi ở bên một anh chàng Song Tử: đó chính là cho anh ấy thế giới riêng và giữ được tình yêu của anh ấy.

Một anh chàng Song Tử trẻ con sẽ khiến bạn cảm thấy khó lòng mà nắm bắt được, vậy nhưng chàng ta cũng chính là người dễ dàng rơi vào lưới tình hơn bất cứ ai.


Đàn ông Song Tử là kẻ “chém gió” bẩm sinh. Họ là một bậc thầy giao tiếp, thế nên nơi nào có Song Tử, nơi đó chẳng bao giờ nhàm chán. Bắt chuyện với Song Tử không phải là chuyện gì quá khó khăn.

Ngược lại, họ rất thích những cuộc trò chuyện “trên trời dưới biển”, họ càng thích những cô nàng duyên dáng, thông minh, có thể nói chuyện cùng bao lâu cũng không chán.


Sẽ tốt hơn nếu bạn cố gắng hướng chủ đề của các cuộc trò chuyện về chủ đề mà cả 2 đều yêu thích, như âm nhạc hay một chương trình truyền hình nào đó chẳng hạn.

Nhưng có một điều bạn cần phải nhớ, đó chính là đừng “bám trụ” ở một chủ đề nào quá lâu. Một khi chàng Song Tử đã chuyển chủ đề, đừng cố lôi nó trở lại nhé.

Một bức ảnh do Kamila (@kamilapiech) đăng vào


Cưa cẩm một anh chàng Song Tử vốn nổi tiếng có trái tim tự do, phóng khoáng và hấp dẫn người khác phái không phải dễ, mà giữ được trái tim anh chàng bên cạnh mình thật lâu lại càng khó hơn.

Tuy nhiên càng đào sâu khám phá, bạn lại càng bị cuốn vào 2 mặt tính cách trái ngược và vô cùng lôi cuốn của Song Tử rồi khó lòng mà thoát ra được. Nếu có bí quyết để “đưa đường dẫn lối”, ắt hẳn công cuộc “thả thính” của các cô nàng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Hãy cố tìm một điểm chung


Song Tử không phải kiểu người sẽ sẵn lòng làm bạn với một ai đó không có bất cứ điểm chung nào với mình. Dù là những sở thích nhỏ nhặt, hãy xem thử chàng và bạn có thể hòa hợp nhất với nhau ở điểm nào.

Nếu đối phương là một anh chàng mê du lịch, thích khám phá những miền đất mới, đi đến mọi ngóc ngách trên toàn thế giới, hãy tự hỏi mình liệu bạn có thể là một người bạn đồng hành cùng với chàng hay không? Nếu có, chúc mừng bạn, 2 người đã có một điểm chung hết sức là tuyệt vời rồi đó nhé.

Đừng bao giờ quên Song Tử là anh chàng “2 mặt”


Anh chàng Song Tử nào cũng “đa nhân cách”. Họ có thể luôn tràn đầy năng lượng ngoài xã hội, nhưng đồng thời cũng có thể trầm lắng, yên tĩnh trốn trong thế giới riêng một mình.

Nếu thực sự quan tâm và muốn ở bên anh chàng này, bạn không bao giờ được quên điều đó. Hãy cố gắng gây ấn tượng với cả 2 mặt tính cách của chàng, trái tim chàng rồi sẽ thuộc về bạn không sớm thì muộn mà thôi.

Đừng vượt quá giới hạn


Giới hạn là một điều vô cùng quan trọng trong quan điểm của những anh chàng Song Tử. Có những điều chàng dễ dàng bỏ qua, nhưng cũng có những điều chàng không cách nào tha thứ khi bạn phạm phải.

Vì thế, biết giới hạn của anh chàng ở đâu là điều bạn không thể bỏ qua khi tiến hành những chiêu trò cưa cẩm.

Sẽ mất kha khá thời gian để bạn khám phá được điều này, nhưng đừng lo lắng, nếu dành cho chàng đủ sự quan tâm, bạn sẽ sớm tìm ra được thôi.

Hãy thông minh nhưng đừng quá cố gắng để thể hiện điều đó


Song Tử là những anh chàng có đầu óc và nhất là óc hài hước của họ luôn ở tầm cao. Chính vì thế họ cũng rất mong mỏi được kết bạn với những người tương tự. Tuy nhiên, họ chẳng thích những người lúc nào cũng cố gắng chứng tỏ bản thân mình thông thái.

Song Tử rất ghét phải đấu khẩu với những ai cho rằng mình hiểu biết tất cả mọi thứ trên đời. Họ cảm thấy phiền phức khi phải chứng tỏ quan điểm của mình cùng một ai đó không chịu lắng nghe, hay tiếp thu điều mà họ đang muốn truyền tải.

Trình bày quan điểm đúng nơi, đúng lúc


Có 2 mặt tính cách tồn tại song song cũng đồng nghĩa với việc Song Tử ẩn giấu rất nhiều cảm xúc.

Khi tâm trạng họ đang tồi tệ, cố gắng trình bày quan điểm của mình chỉ càng khiến Song Tử trở nên khó chịu. Vì thế, nếu có thể, hãy nhường nhịn họ một chút và giữ lại ý kiến của mình để nói vào một lúc thích hợp hơn nhé.

Hãy lắng nghe Song Tử


Kỹ năng lắng nghe là điều mà Song Tử vô cùng mong đợi ở người yêu tương lai của mình. Nếu bạn có thể chứng tỏ với Song Tử rằng mình là một người biết lắng nghe, bạn đã bước một chân thành công vào trái tim của anh chàng rồi đấy.

Từ trong sâu thẳm trái tim, họ rất khát khao một người có thể hiểu được mình trọn vẹn.

Cập nhật: February 22, 2017.

Cách thả thính thành công một anh chàng Song Tử “2 mặt”

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook