Honey Asia – ứng dụng hẹn hò đáng trải nghiệm hàng đầu châu Á

Honey Asia – ứng dụng hẹn hò đáng trải nghiệm hàng đầu châu Á

Sử dụng ứng dụng hẹn hò để tìm bạn bốn phương đã trở thành thói quen và nhu cầu phổ biến của nhiều bạn trẻ. Ngoài những cái tên quen thuộc như Tinder hay Hot or not thì Honey Asia cũng đang là một app hẹn hò nổi bật dành riêng tại châu Á với nhiều tính năng hấp dẫn!

Khi hẹn hò online ngày càng phát triển

LONDON, ENGLAND - NOVEMBER 24: The "Tinder" app logo is seen amongst other dating apps on a mobile phone screen on November 24, 2016 in London, England. Following a number of deaths linked to the use of anonymous online dating apps, the police have warned users to be aware of the risks involved, following the growth in the scale of violence and sexual assaults linked to their use. (Photo by Leon Neal/Getty Images)
Nguồn: time.com

Internet xuất hiện và mở ra một “chương mới” trong lịch sử loài người về việc kết nối và liên lạc với nhau. Khi đó, điện thoại bàn đã dần nhường chỗ cho những smart phone nhiều tính năng hay tin nhắn SMS đã không còn được mọi người sử dụng phổ biến như nhiều năm trước đó.

ung-dung-hen-ho-honey-asia-2
Nguồn: verilymag.com

Yahoo, Facebook, Instagram hay Zalo và loạt ứng dụng kết nối khác ra đời để đáp ứng nhu cầu kết bạn, gặp gỡ và giao lưu trên thế giới ảo là điều tất yếu. Cùng với xu hướng này, chuyện hẹn hò, mai mối của các cặp đôi cũng được “hiện đại hóa” hơn hẳn. Thay vì gặp gỡ trực tiếp, thông qua các “ông mai bà mối”, các ứng dụng hẹn hò online đã giúp các bạn trẻ còn độc thân dễ dàng kết nối với nhau hơn.

ung-dung-hen-ho-honey-asia-3
Nguồn: cnet.com

Nếu muốn kiểm chứng về sự bùng nổ của công nghệ hẹn hò online thì việc số lượng các ứng dụng kết đôi đang ngày càng mọc lên như nấm chính là dấu hiệu rõ ràng nhất. Chẳng cần tốn công suy nghĩ, bạn có thể kể ngay ra một loạt cái tên nổi bật như: Hot or Not, Tinder, Skout, Paktor, Oakclub, Tapmee,… và chỉ vài thao tác tải app, đăng kí thông tin người dùng và “lượn lờ” trên thế giới ảo, bạn trẻ đã có thể tìm được cho mình nhiều đối tượng để kết đôi và trò chuyện.

Nhưng có thật sự hữu ích ở châu Á?

ung-dung-hen-ho-honey-asia-4Nguồn: imageinlife-application.eu

Các ứng dụng tin nhắn miễn phí, app hẹn hò online ngày càng mang đến cho người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ nhiều tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên, liệu tất cả những sản phẩm công nghệ này có thật sự hữu ích và hiệu quả như thông điệp quảng cáo “ứng dụng kết đôi nhanh nhất” hay “nhanh, nhiều và liều”?

ung-dung-hen-ho-honey-asia-5

Nguồn: bbc.co.uk

Liệu có phải nửa kia sẽ xuất hiện trước mặt bạn sau một vài thao tác trên ứng dụng? Thực tế, số lượng người dùng có trải nghiệm kém ưng ý qua các app hẹn hò online không hiếm. Dù đã phát triển trên khắp thế giới nhưng với sự khác biệt về văn hóa hoặc ngôn ngữ nên các app hẹn hò vẫn phổ biến ở các nước phương Tây hơn hẳn.

ung-dung-hen-ho-honey-asia-6Nguồn: kickstarter.com

Với sự phát triển của công nghệ, bạn có thể dễ dàng làm quen với một người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở phía bên kia Trái Đất nhưng xác suất để hai người hiểu, tìm hiểu và tiến đến một happy ending liệu được bao nhiêu?

Điều này là một trong những rào cản khiến nhiều người cảm thấy thiếu tin tưởng vào hiệu quả của những app hẹn hò đang được ưa chuộng hiện nay. May mắn là, giữa rừng app hẹn hò đang mọc lên như nấm sau mưa, Honey Asia lại là cái tên hiếm hoi có thể giải quyết được nhiều hạn chế mà người dùng châu Á hay gặp phải ở các app khác. Hãy cùng Misskick tìm hiểu ứng dụng mới lạ này thử nhé!

Vì sao Honey Asia được yêu thích?

ung-dung-hen-ho-honey-asia-7
Nguồn: misskick.vn

Vẫn là một “bà mối” online như nhiều ứng dụng khác nhưng Honey Asia lại được yêu thích vì có nhiều tính năng nổi bật. Thứ nhất, nó giải quyết rào cản khác biệt văn hóa và ngôn ngữ. Những app hẹn hò khác tuy mang đến cho người dùng cơ hội khổng lồ để kết đôi với nhiều người trên thế giới nhưng ở một mặt nào đó, phạm vi người dùng quá rộng lại khiến những người không thật sự yêu thích hoặc tin tưởng.

Nhưng Honey Asia thì khác. Được tạo ra để dành riêng cho người châu Á nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tìm bạn bằng ứng dụng này. Hãy yên tâm vì đối phương cũng đang sinh sống và làm việc tại châu Á. Nhờ vậy, rào cản về văn hóa, quan điểm khác biệt cũng được giảm đi đáng kể.

ung-dung-hen-ho-honey-asia-8
Nguồn: pinterest.com

Thứ 2, việc hẹn hò qua mạng tuy thú vị nhưng lại mang nhiều rủi ro và nguy hiểm, nhất là đối với các bạn nữ. Điều này lại được Honey Asia giải quyết đơn giản. Độ an toàn trong cộng đồng Honey Asia cao hơn hẳn vì nhờ các điều khoản khắt khe mà người dùng phải đăng kí ban đầu: cung cấp nhiều thông tin, đảm bảo tính xác thực, đăng kí số tài khoản thẻ ngân hàng,…

Nghe thì lách cách nhưng điều này đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Một người chấp nhận hoàn thành đủ các bước này để mở một tài khoản tìm bạn trên Honey Asia hẳn nhiên phải thật sự nghiêm túc trong việc tìm kiếm mối quan hệ yêu đương, đúng không nào?

ung-dung-hen-ho-honey-asia-9
Nguồn: Pinterest.com

Thứ 3, sử dụng Honey Asia người dùng nữ có thể “cá kiếm” được một khoản kha khá thông qua khoản phí do app tính trên mỗi cuộc gọi mà người nam dành cho bạn. Đây là tính năng đặc biệt mà chưa có một ứng dụng hẹn hò online nào làm được. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho người dùng nữ mà còn củng cố thêm sự an toàn vì nếu không thật lòng cảm mến và muốn xây dựng mối quan hệ nghiêm túc, chẳng mấy ai chịu bỏ thời gian và tiền bạc dành cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng sử dụng ứng dụng này, Honey Asia sẽ gửi trả cho bạn một khoản phí.

Trên đây là 3 điểm khác biệt và đặc sắc của ứng dụng hẹn hò Honey Asia mà không phải sản phẩm nào trong lĩnh vực bà mối công nghệ nào cũng làm được. Honey Asia – xứng đáng để trải nghiệm!

Để download Honey Asia phiên bản:

iOS: https://itunes.apple.com/app/id1450238599

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=honeyasia.love

Cập nhật: March 21, 2019.

Honey Asia – ứng dụng hẹn hò đáng trải nghiệm hàng đầu châu Á

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook