Tuần mới, tình duyên của 12 cung hoàng đạo có nhiều biến động (Phần 1)

Tuần mới, tình duyên của 12 cung hoàng đạo có nhiều biến động (Phần 1)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy: Xử Nữ sẽ đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, Sư Tử hoài niệm người yêu cũ còn Cự Giải sẽ nảy sinh nhiều bất đồng với nửa kia.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

tu-vi-tuan-moi-1
Nguồn: Pinterest.com

Tử vi tuần mới của cung hoàng đạo Bạch Dương cho thấy: vận trình tình cảm đang gặp rắc rối. Bạn và nửa kia sẽ nảy sinh mâu thuẫn mà nguyên nhân xuất phát cũng chỉ vì sự ghen tuông. Nửa kia chưa cảm nhận được tình cảm của bạn và luôn lo sợ Bạch Dương sẽ thay lòng. Hãy xem lại cách mình yêu thương nửa kia đi nhé!

tu-vi-tuan-moi
Nguồn: Pinterest.com

Tài vận có dấu hiệu khởi sắc. Bạn vừa có cơ hội thăng tiến, vừa nhận được thêm nhiều khoản thù lao hấp dẫn nên những ngày cận Tết, Bạch Dương sẽ không phải lo lắng quá nhiều vào kế hoạch chi tiêu nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

tu-vi-tuan-moi-3
Nguồn: Pinterest.com

Tử vi tuần mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu cho thấy: đây là thời điểm để những chú trâu vàng làm việc hết sức mình. Vì nhiều lý do, Kim Ngưu phải tăng tốc cho tiến độ làm việc của mình. Sự cố gắng này cũng mang lại chút thành quả khiến Kim Ngưu cảm thấy an lòng.

tu-vi-tuan-moi-2
Nguồn: Pinterest.com

Tuy nhiên, vẫn có vài đối tượng đang thầm ganh ghét, tị nạnh với Kim Ngưu nên ra tay chơi xấu. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống hoặc công việc của Kim Ngưu, nên nếu cảm thấy nhóm người xấu tính kia đi quá giới hạn, bạn hoàn toàn có thể lên tiếng.

Tài vận tăng cao. Kim Ngưu sẽ nhận được một số tiền bất ngờ do người quen trả nợ. Khoản thu ngoài dự kiến này cho phép Kim Ngưu mua cho mình nhiều món đồ yêu thích.

https://misskick.vn/68140

Song Tử (21/5 – 21/6)

tu-vi-tuan-moi-4
Nguồn: Pinterest.com

Tuần mới của cung hoàng đạo Song Tử sẽ là những ngày làm việc bận rộn. Khối lượng công việc tăng cao mà thời gian vẫn không thay đổi khiến Song Tử chỉ có thể làm tăng ca mới mong hoàn thành được nhiệm vụ. Hơn nữa, những ngày cuối tuần, mọi thứ sẽ bận rộn và gấp rút hơn nên Song Tử hãy sắp xếp công việc ngay từ đầu tuần để tránh vất vả về sau nhé!

Vận trình tình cảm ổn định, mọi thứ tốt đẹp. Song Tử và nửa kia không nảy sinh mâu thuẫn. Bạn hoàn toàn có lý do để tận hưởng những giây phút hạnh phúc với nửa kia sau những ngày làm việc căng thẳng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

tu-vi-tuan-moi-5
Nguồn: Pinterest.com

Tuần mới của cung hoàng đạo Cự Giải được dự báo sẽ khá suôn sẻ, nhất là trong công việc. Bạn hoàn thành được nhiệm vụ của mình một cách thuận lợi, thu về không ít thành quả khiến sếp và đồng nghiệp hài lòng. Tuy nhiên, dù có tài giỏi đến đâu thì Cự Giải cũng nên thể hiện thái độ khiêm tốn với mọi người. Đừng quá đắc ý, bạn sẽ khiến nhiều người chán ghét.

tu-vi-tuan-moi-6
Nguồn: Pinterest.com

Về phương diện tình cảm, Cự Giải và nửa kia sẽ nảy sinh nhiều bất đồng. Mâu thuẫn tuy nhỏ nhưng nếu không giải quyết thì lâu dần, nó sẽ trở thành một vấn đề lớn và nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tình cảm của hai bên. Hãy tranh thủ những ngày cuối tuần để làm hòa với nửa kia và cùng nhau giải quyết những khúc mắc trong lòng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

tu-vi-tuan-moi-10
Nguồn: Pinterest.com

Những ngày sắp tới sẽ mang đến cho cung hoàng đạo Sư Tử nhiều tin vui và sự bất ngờ. Tuy nhiên, Sư Tử vẫn sẽ buồn bã một chút về chuyện tình cảm trước đó vì trót gặp lại những nơi quen thuộc hay những món đồ chứa nhiều kỉ niệm. Điều này sẽ khiến Sư Tử và nửa kia nảy sinh mâu thuẫn. May mắn là mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng vì Sư Tử hiểu rõ tình cảm của bản thân và nửa kia lại vô cùng tin tưởng bạn.

Công việc vẫn đang được diễn ra theo kế hoạch. Sư Tử còn nhận được một khoản thu kha khá nên tha hồ chi tiêu, nhất là trong thời điểm cận Tết phải mua sắm nhiều thứ này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

tu-vi-tuan-moi-7
Nguồn: Pinterest.com

Điểm quan trọng nhất trong tuần mới của cung hoàng đaọ Xử Nữ trong tuần này chính là tình cảm và các mối quan hệ. Tin vui cho Xử Nữ là tuần này, chuyện tình duyên sẽ có dấu hiệu khởi sắc. Nếu bạn đang yêu, mối quan hệ của hai người càng thêm khăng khít. Nếu Xử Nữ đang đơn phương thì hãy chuẩn bị tình thần để nhận tin vui cuối năm nhé.

tu-vi-tuan-moi-8
Nguồn: Pinterest.com

Ngoài ra, Xử Nữ cũng nên quan tâm hơn đến những người thân của mình. Càng về cuối năm, bạn càng nên dành thời gian để ở bên gia đình sau những ngày chỉ mải mê làm việc. Đừng quên chú ý đến sức khỏe trong tuần tới nhé!

Nguồn ảnh bìa: o-dan.net

tu-vi-tuan-moi-p2
Tuần mới, tình duyên 12 cung hoàng đạo gặp nhiều biến động (Phần 2)
misskick.vn

>> Phần 1 Thiên Bình (23/9 - 22/10) Nguồn: Pinterest.com Tử vi tuần mới cho thấy: cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong thời gian sắp tới, cả về công việc lẫn
meo lam dep cho mat tron 2
Những mẹo làm đẹp giúp bạn có khuôn mặt thon gọn chẳng cần đến dao kéo
misskick.vn

1. Nhuộm tóc lowlight Nguồn: scdailymakeover.com Sửa lại mái tóc là một trong những cách dễ nhất để giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn mà lại rất an toàn. Với người có khuôn mặt to, nên tránh n

Cập nhật: January 15, 2018.

Tuần mới, tình duyên của 12 cung hoàng đạo có nhiều biến động (Phần 1)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook