Đẹp quyến rũ, đẹp sắc sảo với kiểu trang điểm mắt tông tím bí ẩn

Đẹp quyến rũ, đẹp sắc sảo với kiểu trang điểm mắt tông tím bí ẩn

Được dự đoán sẽ là xu hướng màu sắc chủ đạo của năm nay nên nàng còn ngại gì mà không "thuộc lòng" vài cách trang điểm mắt tông tím nổi bật cho mọi trường hợp từ đi làm, đi học đến dự tiệc tối nhỉ?

Khi nào thì nên trang điểm mắt tông tím?

13-dep-sac-sao-quyen-ru-voi-kieu-trang-diem-mat-tong-tim-copy
Nguồn: instagram.com

Trên thực tế thì hầu hết, ở mọi thời điểm, bạn đều có thể áp dụng kiểu trang điểm mắt tông tím nổi bật này. Tuy nhiên, bạn nên điều chỉnh sắc độ màu sao cho phù hợp với tính chất của mỗi trường hợp khác nhau.

12-dep-sac-sao-quyen-ru-voi-kieu-trang-diem-mat-tong-tim-copy
Nguồn: instagram.com

Khi dạo phố, khi đi chơi, đi làm, bạn chỉ nên dặm màu mắt thật nhẹ vì nếu “lỡ tay” dặm sắc tím quá đậm lên mắt, nó sẽ khiến khuôn mặt trở nên “dừ” hơn rất nhiều. Trên hết, kiểu trang điểm mắt với sắc tím đậm chỉ thích hợp với một makeup look thật kỹ càng và chỉn chu.

Trang điểm mắt tông tím phù hợp với màu son nào?

1-dep-sac-sao-quyen-ru-voi-kieu-trang-diem-mat-tong-tim
Nguồn: youtube.com

Nếu không quá tự tin vào “tay nghề” phối màu mắt và màu son của mình, bạn nên chọn son nude để đi kèm với kiểu trang điểm mắt tông tím. Chẳng ai có thể phù nhận rằng những đôi mắt tím sắc sảo kết hợp cùng với đôi môi màu nude sẽ cho ra đời một makeup look cực quyến rũ và hút mắt cả. Đặc biệt, màu son này sẽ cực kỳ thích hợp khi bạn đánh mắt khói màu tím.

2-dep-sac-sao-quyen-ru-voi-kieu-trang-diem-mat-tong-tim
Nguồn: instagram.com

Ngoài ra, hồng nude cũng là một gam màu son không sai khi kết hợp cùng kiểu trang điểm mắt tông tím. Có một tip nho nhỏ ở đây là bạn có thể chọn các gam màu nude có sắc độ màu tương tự với tóc của bạn, để tạo cảm giác thống nhất về tổng thể.

Gợi ý các kiểu trang điểm mắt tông tím nổi bật

3-dep-sac-sao-quyen-ru-voi-kieu-trang-diem-mat-tong-tim
Nguồn: instagram.com

Màu mắt hoàng hôn vốn đã là xu hướng từ những tháng cuối năm 2017 và cho đến nay, xu hướng này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Với các bạn gái yêu thích màu mắt hoàng hôn, bạn có thể biến hóa phong cách này bằng cách kết hợp hai tông màu chính là tím và cam kết hợp cùng phần lông mi được chải chuốt kỹ càng.

4-dep-sac-sao-quyen-ru-voi-kieu-trang-diem-mat-tong-tim
Nguồn: instagram.com

Cũng là kết hợp giữa tông cam và tím nhưng bằng cách nhấn mạnh một màu sáng vào phần bầu mắt và xoay quanh đó là tông tím, đôi mắt sẽ trở nên sắc sảo và quyến rũ hơn. Kết hợp thêm phần bronzer kỹ càng với cùng tông tím của đôi môi, bạn sẽ có ngay một makeup look tuyệt vời cho những buổi tiệc tối.

5-dep-sac-sao-quyen-ru-voi-kieu-trang-diem-mat-tong-tim
Nguồn: instagram.com

Để trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn chẳng khó khi bạn đã biết công thức trang điểm mắt này: tán màu mắt bạc cho cả phần bầu mắt và hướng lên trên là tông tím mận sexy.

6-dep-sac-sao-quyen-ru-voi-kieu-trang-diem-mat-tong-tim
Nguồn: instagram.com

Màu mắt glitter chưa bao giờ thất bại trong việc “phù phép” cho các nàng trở nên quyến rũ hơn cả. Vì dùng tông tím + glitter đã giúp đôi mắt rất nổi bật rồi, nên bạn chỉ cần kẻ một đường eyeliner thật mảnh và chuốt lông mi thật dày là đủ.

trang-diem-mat-mau-tim
Nguồn: instagram.com

Khác với các cô nàng phương Tây chuộng kiểu đánh mắt đậm và sắc sảo, phái đẹp Châu Á lại thích kiểu tán mắt thật nhẹ nhàng, vừa đủ để gợi nên cảm giác đặc biệt. Đồng thời, nếu có dáng mắt dài thường thấy của con gái Châu Á thì bạn có thể nhấn thêm một chút phấn mắt trắng tại phần khoé mắt để tạo cảm giác mắt to và hút hồn hơn.

8-dep-sac-sao-quyen-ru-voi-kieu-trang-diem-mat-tong-tim
Nguồn: youtube.com

Trong các trường hợp ngày thường, bạn có thể tán một lớp phấn mắt màu tím mỏng dọc theo mí mắt trong và kết hợp cùng màu be bên trên. Kiểu trang điểm mắt này không quá sắc sảo mà ngược lại, gợi nên cảm giác đáng yêu và tự nhiên đúng chuẩn phụ nữ châu Á hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể trang điểm má và môi theo cùng tông tím nhẹ nhàng này.

9-dep-sac-sao-quyen-ru-voi-kieu-trang-diem-mat-tong-tim-copy
Nguồn: instagram.com

Một công thức trang điểm mắt với tông tím khác cũng cực kỳ phù hợp với con gái châu Á là tán phần màu mắt tím lên bầu mắt trước rồi tiếp tục tán màu be lên phần đuôi mắt để làm mềm mại đi màu tím nổi bật này. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn nhẹ nửa cuối mi mắt dưới với tông tím mận gợi cảm. Với cách trang điểm mắt này, bạn không cần phải chuốt mi hay kẻ eyeliner quá kỹ càng.

10-dep-sac-sao-quyen-ru-voi-kieu-trang-diem-mat-tong-tim-copy
Nguồn: instagram.com

Nếu có đủ “can đảm” và đủ tự tin vào tay nghề của mình, bạn có thể kết hợp nhiều màu mắt khác nhau bên cạnh gam màu tím. Kiểu trang điểm mắt nửa mi, nửa mi trên, nửa mi dưới vốn đã hạ nhiệt từ lâu cũng đang dần trở lại làm xu hướng trong những ngày đầu năm này.

11-dep-sac-sao-quyen-ru-voi-kieu-trang-diem-mat-tong-tim-copy
Nguồn: instagram.com

Màu tím mận ngả đỏ đôi khi khiến bạn cảm thấy không hài lòng về sự nổi bật tuyệt đối của đôi mắt. Đừng lo, chỉ cần kẻ eyeliner với phần đuôi mắt xếch cao rồi thêm điểm nhấn là đôi môi cùng tông tím thôi, bạn đã lại là tiêu điểm của sự chú ý rồi!

Nguồn ảnh bìa: instagram.com

Cập nhật: January 14, 2018.

Đẹp quyến rũ, đẹp sắc sảo với kiểu trang điểm mắt tông tím bí ẩn

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook