“Bật mí” 4 cung hoàng đạo có đường tình duyên nở rộ trong năm nay

“Bật mí” 4 cung hoàng đạo có đường tình duyên nở rộ trong năm nay

Bạn có biết, năm nay đường tình duyên của cung hoàng đạo nào sẽ "nở hoa" rực rỡ không? Cùng Misskick thử đi tìm câu trả lời xem nhé!

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

bat-mi-4-cung-hoang-dao-co-duong-tinh-duyen-no-ro-trong-nam-nay-1
Nguồn: phunuplus.com

Những cô nàng Kim Ngưu với “cái mác” mạnh mẽ thường khiến nhiều người e dè và khá “lận đận” trong đường tình duyên. Nhưng bạn đừng lo, năm 2018 sẽ là một năm khởi sắc, đầy những điều mới mẻ trong chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này.

bat-mi-4-cung-hoang-dao-co-duong-tinh-duyen-no-ro-trong-nam-nay-2
Nguồn: tiin.vn

Năm nay được đánh giá là khá bình yên với những cô nàng cung hoàng đạo Kim Ngưu, tất nhiên chuyện tình duyên của bạn cũng rất suôn sẻ. Nếu bạn đang có “ai đó” thì năm nay sẽ có đôi chút giận hờn, thế nhưng chúng cũng chỉ như “gia vị tình yêu” cho chuyện tình cảm của hai bạn thêm mặn nồng mà thôi.

bat-mi-4-cung-hoang-dao-co-duong-tinh-duyen-no-ro-trong-nam-nay-3
Nguồn: sohanews.sohacdn.com

Nếu bạn đang FA thì năm nay cũng sẽ có những cơ hội tốt để bạn tìm thấy một nửa “trời sinh” dành cho mình. Điều đặc biệt là người ấy của Kim Ngưu không phải là người quen, mà sẽ là một người mới. Chính vì thế, hãy mở rộng các mối quan hệ, giao lưu với mọi người và chớp lấy “thời cơ” cho chính mình nhé.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

bat-mi-4-cung-hoang-dao-co-duong-tinh-duyen-no-ro-trong-nam-nay-4
Nguồn: cms.kienthuc.net.vn

Năm nay, theo dự đoán của các nhà chiêm tinh, với sự hỗ trợ đắc lực của Sao Mộc, cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ có một năm nhiều bất ngờ về chuyện tình cảm. Bạn nên tự tạo cơ hội cho mình, cảm nhận bằng con tim vì nửa kia của bạn chỉ ở đâu đó rất gần thôi.

bat-mi-4-cung-hoang-dao-co-duong-tinh-duyen-no-ro-trong-nam-nay-5
Nguồn: kenh14cdn.com

Những bạn đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với những “người lạ” và có những mối quan hệ khá “lạ” so với dự đoán của bạn. Những cô nàng đã “có chủ”, năm nay sẽ báo hiệu cho những khởi đầu mới, những bước tiến xa hơn trên con đường tình cảm của hai bạn.

bat-mi-4-cung-hoang-dao-co-duong-tinh-duyen-no-ro-trong-nam-nay-7
Nguồn: noinghene.com

Tuy nhiên, cung hoàng đạo Thiên Bình cũng được khuyên rằng nên học cách tiết chế, kiểm soát tình cảm trong các mối quan hệ. Những hành động bốc đồng có thể gây ra những hậu quả khôn lường mà bạn không mong muốn. Chính vì vậy, hãy cố gắng bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc của mình để “sóng yên bể lặng” bạn nhé.

Xử Nữ (23/08  – 22/09)

bat-mi-4-cung-hoang-dao-co-duong-tinh-duyen-no-ro-trong-nam-nay-8
Nguồn: wallcoo.net

Với sự dịu dàng và yếu đuối của mình, những cô nàng Xử Nữ luôn khiến các chàng trai mong muốn được bảo vệ và che chở. Hầu như lúc nào các cô nàng thuộc cung hoàng đạo này cũng có số “đào hoa”, được khá nhiều anh chàng để ý. Nhưng năm nay, thực sự sẽ là một năm khởi sắc, tình duyên nở rộ của các cô nàng Xử Nữ.

bat-mi-4-cung-hoang-dao-co-duong-tinh-duyen-no-ro-trong-nam-nay-9
Nguồn: dienanh.net

Nếu bạn là một cô nàng Xử Nữ e dè và nhút nhát, năm nay hãy cố gắng mở lòng hơn, tạo cơ hội cho những người khác tìm hiểu và cho mình cơ hội để hiểu hơn về người khác. Bạn cũng nên học cách tin tưởng bản thân mình hơn, đừng băn khoăn và suy nghĩ quá nhiều.

bat-mi-4-cung-hoang-dao-co-duong-tinh-duyen-no-ro-trong-nam-nay-10
Nguồn: blogtamsu.vn

Nếu bạn đang có người yêu, hãy luôn tạo những tình huống lãng mạn, những kỷ niệm đáng nhớ để cuộc sống trở nên thú vị hơn. Điều đáng mừng là năm nay các cô nàng Xử Nữ được dự đoán sẽ khá “sung túc” nhờ vào sự “ăn nên làm ra” của bản thân và “người bên cạnh”.

bat-mi-4-cung-hoang-dao-co-duong-tinh-duyen-no-ro-trong-nam-nay-11
Nguồn: lifeloe.net

Với những cô nàng đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc thì khoảng tháng 4 là thời điểm tuyệt vời nhất. Bạn sẽ có rất nhiều khả năng gặp được “hoàng tử” của mình và bắt đầu một mối quan hệ tình cảm trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, đến tháng 5, bạn sẽ có nhiều mối quan hệ xã hội khiến dễ xao nhãng và ảnh hưởng chuyện tình cảm cá nhân. Chính vì thế, hãy cố gắng dung hòa chúng cho thật hợp lý nhé.

tu-vi-tuan-moi-p2
Tuần mới, tình duyên 12 cung hoàng đạo gặp nhiều biến động (Phần 2)
misskick.vn

>> Phần 1 Thiên Bình (23/9 - 22/10) Nguồn: Pinterest.com Tử vi tuần mới cho thấy: cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong thời gian sắp tới, cả về công việc lẫn

Sư Tử (23/07 – 22/08)

bat-mi-4-cung-hoang-dao-co-duong-tinh-duyen-no-ro-trong-nam-nay-12
Nguồn: wallpaper.pickywallpapers.com

Năm 2018 cũng là cơ hội dành cho những cô nàng Sư Tử. Các cô nàng thuộc cung hoàng đạo này sẽ được “tấn công” bởi ai đó và dễ dàng đi đến những bước tiến xa hơn trong năm nay. Bạn có thể sẽ gặp khá nhiều người khiến mình rung động, vì vậy cần phải tỉnh táo và suy xét kỹ càng, đừng vội vàng nhé.

bat-mi-4-cung-hoang-dao-co-duong-tinh-duyen-no-ro-trong-nam-nay-13
Nguồn: znews-photo-td.zadn.vn

Những cô nàng Sư Tử đã “có chủ” và có ý định lâu dài thì năm nay cũng là một thời cơ thích hợp. Chuyện tình cảm của hai bạn khá suôn sẻ và không gặp điều gì khó khăn lớn trong năm nay. Bạn có thể chủ động trong chuyện tình cảm và gây tác động tích cực đến nửa kia của mình để cả hai cùng quyết định đi đến một giai đoạn mới và trọng đại. Chỉ cần chuẩn bị một cách hợp lý, chuyện tình cảm của bạn sẽ được viên mãn như bạn mong muốn.

Nguồn ảnh bìa: ilike.com.vn

meo lam dep cho mat tron 2
Những mẹo làm đẹp giúp bạn có khuôn mặt thon gọn chẳng cần đến dao kéo
misskick.vn

1. Nhuộm tóc lowlight Nguồn: scdailymakeover.com Sửa lại mái tóc là một trong những cách dễ nhất để giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn mà lại rất an toàn. Với người có khuôn mặt to, nên tránh n

Cập nhật: January 15, 2018.

“Bật mí” 4 cung hoàng đạo có đường tình duyên nở rộ trong năm nay

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook