Cách mà các hoa hậu Việt về thăm trường cũ và phản ứng mọi người ra sao?

Cách mà các hoa hậu Việt về thăm trường cũ và phản ứng mọi người ra sao?

Hãy cùng nhìn lại phản ứng cũng như hoàn cảnh mà dàn Hoa hậu Việt trở lại thăm trường xưa sau ngày đăng quang.

Việc các Hoa hậu sau khi đăng quang, trở về thăm lại trường cũ từng theo học là điều mà chúng ta thấy không còn ít. Thế nhưng khi các “bông hậu” về trường thì phản ứng của học sinh cũng như thầy cô thế nào? Chúng ta hãy cùng thử nhìn lại xem nàng Hoa hậu Việt nào nhận được sự chào đón nhiệt tình nhất nhé.

H’Hen Niê

Sau khi được trao vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê đã có dịp trở về thăm ngôi trường Dự bị ĐH Dân tộc Trung ương Nha Trang mà cô từng theo học. H’Hen Niê đã không giấu được sự vui mừng và vỡ òa khi nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của thầy cô và các bạn học sinh.

Với không gian giao lưu vô cùng giản dị và ấm cúng, cô đã đứng rất gần với mọi người để trò chuyện như một gia đình nhỏ. H’Hen Niê còn trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để tạo động lực cho các em học tập tốt hơn. Cô cũng chia sẻ rằng vì mình từng được tiếp xúc với nhiều bạn dân tộc tại ngôi trường này nên H'Hen Niê mới nuôi giấc mơ trở thành Hoa hậu.

Phạm Hương

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, ngày 7/10/2015, Phạm Hương đã có dịp trở về thăm ngôi trường cũ – Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Đây cũng là nơi mà cô đảm nhận công tác giảng dạy tại khoa Nghệ thuật.

Không giống với Hoa hậu H’Hen Niê, không khí đón Phạm Hương về trường lại có phần trang nghiêm và cẩn trọng. Nhà trường chuẩn bị một hội trường riêng và chỉ một phần học sinh được đến tham dự, khiến cho không khí buổi gặp gỡ không thực sự thân thiện và gần gũi. Sau buổi lễ thì Phạm Hương đã ở lại giao lưu cùng một số học sinh, sinh viên tại hội trường.

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, ngày 5/9 cô trở về trường THPT Việt Đức – Hà Nội, nơi mình từng theo học thể tham dự buổi lễ khai giảng cùng thầy cô. Hoa hậu Mỹ Linh xuất hiện giản dị trong tà áo dài trắng, đội vương miện tiến vào sân trường như đi thảm đỏ sự kiện.

Cô gái Hà thành không ngại ngần mà xuống tận hàng ghế học sinh để trò chuyện, giao lưu cùng các bạn trẻ. Đỗ Mỹ Linh tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi được vinh dự cùng thầy cô và mọi người thực hiện nghi thức đón năm học mới. Cô cũng ủng hộ 20 triệu đồng cho quỹ khuyến học của trường Việt Đức.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh năm 1996 tại Nam Định, sau khi đăng quang, ngày 12/12/2014, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có một chuyến trở về thăm trường Đại học Ngoại thương Hà Nội – là nơi cô vẫn còn đang theo học thời điểm bấy giờ.

Ngày hôm đó, trường ĐH Ngoại Thương hỗn loạn vì sự xuất hiện của Hoa hậu Kỳ Duyên. Cô nàng gửi lời cảm ơn sâu sắc khi các thầy cô đã hết sức tạo điều kiện để Kỳ Duyên được tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014. Buổi giao lưu hôm đó, cô còn trao tặng 20 triệu đồng cho các học sinh nghèo vượt khó trong trường.

Mỗi hhậu về trường sau ngày đăng quang đều nhận được sự ủng hộ và cổ vũ của đông đảo các bạn học sinh thầy cô. Thế nhưng chúng ta cũng có thể dễ dàng nhìn thấy, có người thân thiện, gần gũi với mọi người thì cũng có hoa hậu được tiếp đón trong không khí trang trọng nhưng có phần xa cách. Tuy nhiên, sau ngày đăng quang, khoảnh khắc trở về thăm trường xưa trong vòng tay hân hoan của thầy cô, bạn bè có thể nói là niềm hạnh phúc lớn lao mà bất cứ hoa hậu nào cũng trân quý.

Ảnh: Internet

http://bestie.vn/2018/01/khi-cac-hoa-hau-viet-ve-tham-truong-cu-phan-ung-moi-nguoi-ra-sao

Cập nhập: January 12, 2018.

Cách mà các hoa hậu Việt về thăm trường cũ và phản ứng mọi người ra sao?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook