Mẹo hay giúp bạn ăn kiêng giảm cân dễ như trở bàn tay

Mẹo hay giúp bạn ăn kiêng giảm cân dễ như trở bàn tay

Với những mẹo ăn kiêng như thế này, việc giảm cân đối với bạn gái trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lập danh sách đồ ăn kiêng

meo-hay-an-kieng-giam-can-1
Nguồn: womansday.com

Làm việc dựa trên một kế hoạch sẽ khiến bạn dễ dàng thực hiện hơn là thích gì làm đó. Đối với việc ăn kiêng giảm cân cũng vậy, nếu có một danh sách ghi cụ thể ăn như thế nào, món gì, lượng calo và chất dinh dưỡng ra sao cùng quyết tâm cao độ, nhất định bạn sẽ thực hiện được mong muốn của mình.

meo-hay-an-kieng-giam-can-2
Nguồn: jesusforallpeople.com

Để lập được thực đơn này, bạn cần tham khảo lượng chất dinh dưỡng có trong các thực phẩm thông qua internet hoặc sách báo. Nên lên thực đơn theo tuần, chi tiết mỗi ngày để khi ra chợ bạn chỉ cần mua nó nữa mà thôi.

meo-hay-an-kieng-giam-can-3
Nguồn: besthealthmag.ca

Đây là cách giúp bạn ăn kiêng điều độ, kiểm soát được việc giảm cân của mình cũng như không mất nhiều thời gian khi đi chợ hay nấu ăn.

Luôn có đồ ăn bên mình

meo-hay-an-kieng-giam-can-4
Nguồn: besthealthmag.ca

Không phải là có đồ ăn bên mình tức là để bạn ăn mọi lúc mọi nơi, ăn gì cũng được, mà đây là một sự chuẩn bị có kế hoạch.

meo-hay-an-kieng-giam-can-5
Nguồn: besthealthmag.ca

Từ việc lên kế hoạch ăn kiêng theo tuần với những món ăn đã chuẩn bị sẵn, bạn nên tuân thủ đúng thực đơn đó khi đến chỗ làm hay ở bất cứ đâu. Điều đó sẽ giúp cho bạn đảm bảo được quá trình giảm cân có hiệu quả, cũng như không bị hấp dẫn và mất tiền “oan” vào những món ăn làm cho cơ thể tích tụ thêm nhiều mỡ.

DIET PLAN healthy eating, dieting, slimming and weigh loss concept
Nguồn: indianexpress.com

Đây là một cách kiểm soát lượng chất dinh dưỡng đưa vào cơ thể. Nếu lỡ có phải thay đổi thực đơn, bạn cũng biết là mình đã thay đổi gì và làm thế nào để điều chỉnh lại cho phù hợp.

Nhai kĩ no lâu

meo-hay-an-kieng-giam-can-7
Nguồn: exercisebikesexpert.com

Bạn gái nên áp dụng điều này vào quá trình ăn kiêng giảm cân của mình để giảm lượng thức ăn cung cấp vào cơ thể. Khi nhai lâu, bạn sẽ hạn chế được cảm giác thèm ăn. Trong nhiều trường hợp, bạn vừa ăn vừa làm gì đó rồi quên mất mình đã ăn bao nhiêu.

Woman With Fresh Harvest
Nguồn: huffingtonpost.com

Bởi vậy, khi dùng bữa với gia đình hoặc bạn bè, bạn nên ăn một lượng nhỏ và nhai lâu, vừa theo dõi tốt câu chuyện mà vừa không phải ăn quá nhiều. Đây cũng là một cách giảm sức ép lên hệ tiêu hóa, giúp nó làm việc tốt hơn.

Quên quần áo rộng đi

meo-hay-an-kieng-giam-can-14
Nguồn: saostar.vn

Nhiều bạn gái có thân hình mũm mĩm thích mang các loại quần áo rộng để người không nhận thấy điều này. Nhưng đối với những người đang trong quá trình ăn kiêng để giảm cân, bạn nên chia tay với những loại quần áo này đi.

meo-hay-an-kieng-giam-can-15
Nguồn: saostar.vn

Hãy làm cho bản thân “mất tự tin” một chút để có thể có động lực thực hiện kế hoạch ăn kiêng của mình. Hãy tập chọn những món đồ chật hơn so với size của bạn và lấy đó làm mục tiêu giảm cân, nghĩ rằng “mình đang cố gắng để một ngày có thể mang được bộ đồ này”.

Còn nếu cứ chọn mãi những mẫu quần áo rộng thùng thình thì chẳng bao giờ bạn nhận ra được vấn đề của mình và có ý chí giảm cân đâu.

Ăn đồ ăn vặt

meo-hay-an-kieng-giam-can-9
Nguồn: bigthink.com

Nghe có vẻ sai sai nhưng đây là một trong những phương pháp hỗ trợ giảm cân nếu như bạn áp dụng nó một cách hợp lí.

meo-hay-an-kieng-giam-can-10
Nguồn: triathlonnoob.com

Vai trò của việc ăn đồ ăn vặt trong quá trình giảm cân được thể hiện ở việc bạn ăn nó khi cảm thấy đối, như một số loại snack, trái cây,… nó sẽ giúp bạn xóa tan cơn đói và cảm giác thèm ăn trước khi bạn dùng một loại thức ăn nào đó chứa nhiều calo hơn để giải quyết vấn đề này.

meo-hay-an-kieng-giam-can-11
Nguồn: weightlossresources.co.uk

Việc bạn cần làm để ăn vặt một cách hợp lí đó chính là chọn những sản phẩm có ít calo nhưng chứa nhiều các chất dinh dưỡng khác. Đó là một cách chăm sóc sức khỏe kết hợp giảm cân hiệu quả.

Nhai kẹo cao su

meo-hay-an-kieng-giam-can-12
Nguồn: hellobacsi.com

Nhai kẹo cao su có nhiều tác dụng hơn ngoài việc giải trí. Đó là một phương pháp giảm cân bằng cách làm cho bạn mất đi cảm giác thèm ăn.

meo-hay-an-kieng-giam-can-13
Nguồn: hellobacsi.com

Nhai kẹo cao su còn làm bạn tập trung hơn vào công việc của mình, cũng nhờ đó mà bạn không có cảm giác muốn ăn hay làm gì đó trong suốt quá trình làm việc. Kẹo cao su có hương trái cây hay bạc hà còn giúp bạn tỉnh táo và hứng thú hơn, giảm đi cảm giác mệt mỏi – nguyên nhân chính khiến bạn thèm ăn một món nào đó.

Nguồn: www.medicalnewstoday.com

Cập nhập: January 19, 2018.

Mẹo hay giúp bạn ăn kiêng giảm cân dễ như trở bàn tay

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook