Tuyệt chiêu “thả thính” tài tình bằng profie khi hẹn hò online

Tuyệt chiêu “thả thính” tài tình bằng profie khi hẹn hò online

Thời đại công nghệ số, “bà mối” Internet đã khá mát tay khi se duyên thành công cho rất nhiều cặp đôi nhờ các cuộc hẹn hò trực tuyến. Nhưng không phải ai cũng biết cách tạo hồ sơ online một cách ấn tượng để thu hút sự chú ý. Nếu bạn có nhu cầu hẹn hò trực tuyến 7 gợi ý sau của Misskick sẽ giúp bạn.

1. Hình ảnh đẹp mắt

hen-ho-online-2
Nguồn: huffingtonpost.com

Hẹn hò trực tuyến mang tính chất đặc biệt, chúng ta hoàn toàn không thể nhìn thấy được ngoại hình của đối phương rõ ràng. Có thể nói, ảnh đại diện là yếu tố quan trọng đầu tiên để quyết định xem có nên nhấn nút tìm hiểu một ai đó hay không.

Một tấm hình làm ảnh đại diện sẽ nói lên nhiều điều về con người bạn. Tốt nhất bạn nên chọn một tấm ảnh khá rõ mặt. Nếu như bạn chụp ảnh có mặt quá nhỏ sẽ gây khó khăn trong việc quan sát và nếu như để mặt chiếm toàn bộ khung hình đôi khi sẽ gây phản cảm.

hen-ho-online-3
Nguồn: synaptop.com

Nếu như bạn không có một khuôn mặt đẹp lung linh như nhiều người dùng mạng xã hội khác, bạn vẫn có thể gây ấn tượng với người xem bằng cách phối hợp trang phục bắt mắt đồng thời là phần phong cảnh phía sau hấp dẫn. Bạn có thể chọn một tấm ảnh bạn đang nghiêng mình chơi ghi ta, hoặc trong một hoạt động thể thao nào đó. Mặc dù có thể không rõ mặt nhưng nó sẽ kích thích sự tò mò muốn tìm hiểu từ người đối diện.

3. Mô tả bản thân chi tiết

Beautiful young woman sitting on a sofa and working on laptop
Nguồn: thequietsage.com

Ngoài hình ảnh đẹp mắt thì mô bản về bản thân là yếu tố tiếp theo để bạn tìm kiếm cho mình một đối tượng phù hợp. Có hàng nghìn người cùng sở thích là xem phim, nghe nhạc, chơi thể thao… những dòng mô tả thông thường đó sẽ không khiến hồ sơ của bạn thú vị thêm chút nào.

hen-ho-online-5
Nguồn: thebeautybean.com

Hãy miêu tả chi tiết nhất có thể về bản thân bạn: Bạn là ai, sở thích là gì, bao nhiêu tuổi, mong muốn kết bạn với người như thế nào… để người đọc có thể hiểu hơn và hình dung rõ ràng về bạn. Đầy đủ là tốt nhưng sẽ thật khó chịu cho người đọc nếu bạn kéo dài lê thê và kể lể về tiểu sử một cách không cần thiết.

hen-ho-online-6
Nguồn: technologybloggers.org

Tránh dùng giọng điệu tiêu cực hoặc bất cần để nói về bản thân. Nếu bạn có khiếu hài hước, hãy thể hiện rõ trong hồ sơ của bạn. Ai cũng muốn sống cạnh một người có khiếu hài hước bởi vì họ sẽ được vui vẻ.

hen-ho-online-10
Nguồn:pinterest.com

Hãy kiểm tra câu chữ, cấu trúc ngữ pháp, chính tả thật cẩn thận trước khi gửi hồ sơ lên. Đôi khi chỉ một lỗi chính tả rất nhỏ cũng gây phản cảm cho người đọc nếu đó là một người kĩ tính. Cuối cùng, bạn đừng quên thường xuyên cập nhật hồ sơ của bạn. Nếu có gì mới hãy bổ sung để người ta thấy rằng bạn vẫn đang “online” để tìm kiếm đối tác.

3. Nói lên mục đích khéo léo

hen-ho-online-7
Nguồn: independent.co.uk

Khi tham gia hẹn hò trực tuyến, có thể bạn chỉ muốn trải nghiệm một trào lưu mới, hoặc bạn có ý định thực sự nghiêm túc về việc tìm kiếm một nửa của mình. Tuy nhiên, đừng nhấn mạnh quá nghiêm túc về mục đích của mình “mong muốn tìm bạn đời tương lai”  hay hời hợt kiểu “muốn kết bạn/ muốn làm quen”.

Nhắc đến mục tiêu của mình, hãy viết rõ ràng nhưng khéo léo như kiểu “tìm một người có sự đồng điệu trong cuộc sống”, để bất cứ ai đọc hồ sơ cũng sẽ cảm thấy thoải mái khi làm quen kết bạn.

4. Hãy trung thực

hen-ho-online-8
Nguồn: askmen.com

Dù cho là mối quan hệ ngoài đời thực hay thế giới ảo cũng đều rất cần sự chân thành và trung thực. Người ta có thể lừa bịp nhau giữa ngồn ngộn thông tin ảo hay công cụ chỉnh sửa ảnh thần kì nhưng chẳng phải mục đích của bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc hay sao?

hen-ho-online-9
Nguồn: spydersalejacket.net

Dẫu biết ai cũng muốn hình ảnh của mình trông chỉn chu và đẹp mắt trên các hồ sơ hẹn hò online. Nhưng con gái cũng đừng nên lạm dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh vì không ít các trường hợp dở khóc dở cười khi hai người không thể nhận ra nhau khi gặp trực tiếp ngoài đời thực. Để tránh trường hợp khi gặp mặt hai người không thể nhận ra nhau, bạn hãy chọn đăng những hình ảnh từ chụp cách khoảng 6 tháng cho tới thời điểm hiện tại.

hen-ho-online-10
Nguồn: mylifeonmatchandmore.com

Tìm người yêu là một hành trình dài và đòi hỏi bạn phải dành thời gian cho nó mỗi ngày. Dù công việc có bận rộn thế nào, hãy để ra 1 tới 2 tiếng cho việc tìm hiểu các đối tượng trên ứng dụng kết bạn nhé. Vì khi càng nói chuyện, bạn sẽ càng có những cảm nhận rõ ràng về đối phương, từ đó có thể nhìn xem mình và người ấy có thể tiến triển trong tương lai hay không.

Nguồn ảnh cover: Fantasy Dating Game

Cập nhập: January 11, 2018.

Tuyệt chiêu “thả thính” tài tình bằng profie khi hẹn hò online

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook